Hiển thị tất cả 5 kết quả

“Ngựa trở về nhà” là một trong những cách diễn tả rất tinh tế của người xưa về thành đạt và giàu sang. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà những bức tranh mã đáo thành công mạ vàng là lựa chọn số 1 của những người mong muốn đạt thành công.

Rước lộc đón phú quý cùng tranh mã đáo thành công mạ vàng

“Ngựa trở về nhà” là một trong những cách diễn tả rất tinh tế của người xưa về thành đạt và giàu sang. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà những bức tranh mã đáo thành công mạ vàng là lựa chọn số 1 của những người mong muốn đạt thành công.

Những chú ngựa đại diện tài phú vô tận

Phong thủy có nhiều cách lý giải về hình tượng “chú ngựa”, nhưng phần lớn đều gắn với 3 phương diện: “chuyến đi”, “thắng lợi”  và “tài phú”.

Ngựa đại diện cho những chuyến đi là bởi từ xa xưa, ngựa đồng hành với con người trên mọi hành trình. Chú ngựa không chỉ giúp vận chuyển đồ đạc mà còn là người bạn thân thiết cùng con người khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những điều mới lạ. Do đó, việc treo tranh mã đáo thành công mạ vàng còn đại diện cho những khởi đầu & niềm hy vọng mới

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ngựa đại diện cho thắng lợi thì có nhiều cách giải thích khác nhau. Đó có thể là cụm từ mô tả thành tựu khi thuần ngựa hoang dã thành công, cũng có thể là hình tượng những chú ngựa mang theo tin thắng trận. Trong phong thủy, những chú ngựa “thắng lợi” phải là tuấn mã khỏe mạnh, tung vó vượt núi, băng sông.

Ngựa còn đại biểu cho tài phú dồi dào. Hình ảnh những người lữ khách phương xa trở về cùng những xe hàng hóa đầy ắp chính là ước nguyện của tất cả mọi người khi bắt đầu những chuyến đi mới. Hàng hóa dồi dào cũng chính là tài lộc và của cải tăng trưởng không ngừng. Ngoài cách lý giải này, vẫn còn một cách khác để thể hiện “tài phú”. Do thời xa xưa, ngựa được coi như tài sản rất có giá trị, nên việc sở hữu “ngựa” cũng là cách thể hiện thân phận và tài lực.

Xuất phát từ rất nhiều tầng ý nghĩa này, tranh mã đáo thành công mạ vàng là vật trang trí không thể thiếu trong những gia đình phú quý, những người mong muốn công danh sự nghiệp thành đạt.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Cách treo tranh mã đáo thành công mạ vàng chuẩn từ chuyên gia

Khi nghe đến “mã”, nhiều người nghĩ rằng nên để “ngựa tung vó bốn phương” thì mới là tốt. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ngựa tung vó bốn phương nghĩa là “Thoát cương”, không nằm trong tầm kiểm soát, có thể đi lạc hướng, thậm chí gây nguy hiểm cho gia chủ. Vì vậy, cách treo tranh mã đáo thành công chuẩn nhất là ngựa chạy hướng vào trong nhà. Như vậy mới đúng là “đáo” và mang theo những trường năng lượng tích cực như mong đợi.

Gia chủ nên lựa chọn những không gian trang trọng, hoặc những nơi là giao điểm của nhiều luồng sinh khí, vượng khí. Phù hợp nhất để treo tranh mã đáo thành công mạ vàng thường là: phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, văn phòng công ty, sảnh đón tiếp khách hàng… Tuyệt đối không hướng tranh ra ngoài hoặc treo ở những nơi ô uế, ẩm thấp, vượng hỏa.. thì sẽ gây những tác động không tốt cho phong thủy gia đình.

3 lưu ý quan trọng nhất khi chọn tranh mã đáo thành công mạ vàng

Hãy xem tuổi và chọn hướng kỹ lưỡng

Không chỉ là vật trang trí thông thường, tranh mã đáo thành công là vật phẩm phong thủy đặc biệt có công dụng chỉ hướng và điều chỉnh các dòng năng lượng. Từ đó, tranh gián tiếp tạo ảnh hưởng đến mệnh số và thời vận của các gia chủ. Xuất phát từ nguyên nhân này, việc chọn hướng và xem tuổi là cực kỳ quan trọng để không tạo nên những sự xung khắc về linh khí. 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Về tuổi tác, hầu hết các gia chủ đều có thể treo tranh ngựa trong nhà/công ty/tổ chức để tăng thêm phước lộc. Tuy nhiên, những người thuộc bộ Tứ hành xung với “Ngọ” như: Mão – Dậu – Tý cần phải đặc biệt lưu tâm việc cân bằng năng lượng. Gia chủ thuộc các tuổi này nếu yêu thích tranh mã đáo thành công thì cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn thêm linh vật phối hợp nhằm tránh sự xung khắc này.

Về bản mệnh, Ngựa thuộc hành “Hỏa”. Vì vậy, những gia chủ mệnh Kim có thể chọn bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ – có chứa yếu tố “Thổ” để tạo nên bộ ba tương sinh: Hỏa – Thổ – Kim. Tương tự, gia chủ mệnh Thủy nếu muốn trưng bày tranh mã đáo thành công mạ vàng cũng có thể chọn mẫu ngựa vượt sóng lớn

Chọn kích thước tranh phù hợp

Hầu hết những bức tranh có sẵn trên thị trường đều đã được tính toán kỹ lưỡng để đạt chuẩn theo thước lỗ ban. Vì vậy, bạn không cần phải cân nhắc quá nhiều nếu mua theo những mẫu này. 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Nhưng nếu bạn muốn đặt thiết kế theo kích thước riêng thì hãy tham vấn ý kiến từ các chuyên gia phong thủy. Bởi, với những mẫu tranh đặc biệt như mã đáo thành công, ngoài kích thước khung, tất cả các chi tiết: đàn ngựa, hoa lá trang trí… đều cần phải chuẩn xác để không phạm “hung”. Việc tự tiện quy định kích thước có thể sẽ khiến tranh không mang lại hiệu quả phong thủy như mong đợi.

Mua tranh mã đáo thành công mạ vàng chất lượng cao

Có một quy tắc quan trọng với đồ phong thủy là phải “chuẩn” về nguyên liệu về chất lượng. Mọi sự sai lệch đều có thể khiến vật phẩm mất đi công năng, thậm chí phản tác dụng, gây hại cho gia chủ. 

Do đó, khi lựa chọn các mẫu tranh mã đáo thành công, bạn tuyệt đối không nên ham rẻ mà cần tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc, nơi sản xuất và chất lượng sản phẩm. Tranh phải được chế tác từ đồng cao cấp, mạ vàng thật, đóng khung lồng kính trang trọng. Đồng thời, các chi tiết cũng phải được mạ đúc sắc nét, càng tinh xảo và giống thật thì khả năng kết nối với năng lượng của đất trời càng tốt. Đây cũng chính là nguyên nhân mà có những bức tranh chỉ vài trăm ngàn, nhưng cũng có những bức tranh mã đáo thành công mạ vàng trị giá hàng chục, hàng trăm triệu.

Mặt khác, việc chọn các sản phẩm đủ chất lượng cũng giúp tăng tuổi thọ sử dụng của tranh,  đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm và thời tiết nền nhiệt trung bình cao như ở Việt Nam. Một bức tranh được chế tác tỉ mỉ có thể bền bỉ và duy trì vẻ đẹp tới vài chục năm mà không xỉn màu, bong tróc.

Gợi ý điểm mua tranh mạ vàng & vật phẩm phong thủy cao cấp 

Hơn 1 thập kỷ qua, Quà Vàng Việt tự hào là đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm mạ vàng và vật phẩm phong thủy uy tín tại Việt Nam. Tiên phong ứng dụng công nghệ mạ vàng 24K, 100% các sản phẩm từ Quà Vàng Việt đều có độ bền ưu việt, lớp mạ bám chắc đến từng chi tiết của tranh, trở thành lớp bảo vệ tự nhiên, duy trì vẻ đẹp vàng sáng bóng qua nhiều năm trưng bày.

Quà Vàng Việt tự hào sở hữu đội ngũ nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh phong thủy – huyền học; từ đó đảm bảo kiểm nghiệm chi tiết mọi sản phẩm trước khi giao đến tận tay khách hàng

Với kho hơn 10000 mẫu thiết kế đa dạng, kết hợp hệ thống +1000 đối tác lớn trên cả nước, Quà Vàng Việt có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng như:

  • Mua quà biếu tặng đối tác, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức
  • Mua quà biếu tặng người thân, bạn bè, gia đình
  • Quà lưu niệm số lượng lớn cho doanh nghiệp
  • Quà động viên, quà thưởng cho nhân viên
  • Quà biếu tặng lãnh đạo, mentor, người hướng dẫn
  • Quà lưu niệm người nước ngoài
  • Mua sử dụng cá nhân hoặc các nhu cầu khác.

Chỉ tính riêng tranh mã đáo thành công mạ vàng, Quà Vàng Việt hiện có tới hơn 100 mẫu với đủ kích thước và phong cách khác nhau để quý khách lựa chọn . Đặc biệt, Quà Vàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi và bảo hành chất lượng sản phẩm để quý khách có giá tốt và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Để nhận báo giá chi tiết nhất hoặc tư vấn vật phẩm phong thủy, vật phẩm mạ vàng hoàn toàn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ ngay CSKH: 0898.786.555

.
.
.
.