Hiển thị tất cả 6 kết quả

Lời nhắn nhủ “thuận buồm xuôi gió” thường được gửi gắm trong các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác, các chuyến đi xa hoặc những sự kiện có vai trò quan trọng. Ngày nay, không chỉ chúc suông,Nhiều người lựa chọn tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng như một hành động thực tế để giúp người nhận kích hoạt các năng lượng tích cực hoặc khởi phát tài lộc. 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k – Quà tặng cao cấp Gold Việt

Lời nhắn nhủ “thuận buồm xuôi gió” thường được gửi gắm trong các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác, các chuyến đi xa hoặc những sự kiện có vai trò quan trọng. Ngày nay, không chỉ chúc suông,Nhiều người lựa chọn tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng như một hành động thực tế để giúp người nhận kích hoạt các năng lượng tích cực hoặc khởi phát tài lộc. 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng có ý nghĩa gì?

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được lấy ý từ hình ảnh cánh buồm căng phồng, vươn sóng, chinh phục đại dương. Xét về mặt ngữ nghĩa, có thể xem xét thành ngữ này theo 2 cặp từ:

 • Cặp từ đồng nghĩa: “Thuận – Xuôi”. Cả 2 từ này đều mang ý nghĩa chỉ về cùng 1 hướng, theo cùng 1 chiều mà không hề bị đối nghịch hay cản trở. Đây cũng là ước muốn của tất cả mọi người khi bắt đầu làm một việc gì đó, mong tất cả “thuận”. không rào cản, không vấp ngã.
 • Cặp từ hỗ trợ: “Buồm – Gió”. Để di chuyển trên biển, “buồm” phải có “gió” thì mới tạo ra sức đẩy, giúp con thuyền vượt qua những chuyến đi lớn trên đại dương. Nhưng, gió cũng sẽ có xuôi chiều và ngược chiều, vì vậy, kết hợp với cặp từ “thuận -xuôi”, thành ngữ này mang ý nghĩa: chúng ta luôn nhận được những sự trợ lực thuận lợi để tiến về phía thành công.

Trong phong thủy, ngoài tầng ý nghĩa “thuận lợi” này, các chuyên gia còn chỉ ra nhiều lớp nghĩa khác trong các vật phẩm phong thủy liên quan đến thuyền, nhất là tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng.

 • Với người làm ăn kinh doanh: tranh mang ý nghĩa khởi phát vận may; vạn sự suôn sẻ thuận lợi, không gặp tiểu nhân, buôn bán phát đạt, phú quý tràn đầy.
 • Với người sắp đi công tác, đi làm ăn ở xa xứ: đây là lời nhắn gửi thân thiết, giúp mang lại bình an, thuận lợi, được bạn bè yêu mến. có quý nhân giúp đỡ, nguyện vọng thành sự thật, thành công, hưng thịnh
 • Với các gia đình: Đây là tín hiệu của sự hưng thịnh, phúc lộc và viên mãn. Lúc này, chiếc thuyền không chỉ là bạn đồng hành trên các chặng đường mới mà còn là phương tiện chở đầy tiền của về nhà, giúp gia chủ nhận được những điều tốt lành nhất về tài vận.

Tranh thuận buồm xuôi gió có thể dùng cho những tuổi nào?

Theo các chuyên gia, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng gần như có thể sử dụng cho gia chủ ở mọi độ tuổi, mọi cung mệnh. Vì dòng tranh này mang nguồn năng lượng khá ôn hòa, chủ về sinh khí và an tường.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tuy nhiên, do dòng tranh này mang 2 yếu tố Kim -Thủy cực kỳ rõ ràng nên sẽ rất phù hợp với các gia chủ mang bản mệnh này. Những mệnh khác vẫn có thể lựa chọn tranh này, nhưng có thể cân bằng năng lượng thông qua việc phối hợp thêm 1 vật phẩm phong thủy khác hoặc chọn phương hướng phù hợp. 

Xét theo tuổi, bức tranh này đặc biệt phù hợp với những gia chủ tuổi Hợi. Tuổi này cực kỳ hợp với tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Những tuổi này khi dùng tranh sẽ nhận được rất nhiều năng lượng tích cực, phúc lộc và tiền tài cực kỳ dồi dào, vạn sự thuận lợi.

Hướng dẫn cách treo tranh thuận buồm xuôi gió đúng phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió mang đến rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ và người thân. Nhưng nếu treo tranh sai cách thì không chỉ làm mất đi tác dụng phong thủy, mà thậm chí còn làm hỗn loạn các dòng chảy năng lượng vốn có, tạo nên những điềm xui rủi không mong muốn. 

Treo tranh sai cách là lỗi khá thường gặp, nhưng bạn có thể khắc phục dễ dàng nếu nắm được những nguyên tắc quan trọng dưới đây: 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tọa Bắc – Đông tránh Nam

Bức tranh sẽ rất tốt cho những gia chủ có nhà tọa Bắc, tọa Đông. Hai hướng này chủ về Mộc – Thủy, các cung tương sinh với tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Nhờ vậy, năng lượng thu được sẽ nhiều hơn và tác dụng cũng rõ ràng, nhanh chóng hơn.

Ngược lại, không nên treo tranh thuyền buồm nói riêng và các vật phẩm phong thủy chủ về hành Thủy nói chung ở hướng Nam. Đây là hướng thuộc hành Hỏa, sẽ khắc chế năng lượng của tranh, ảnh hưởng không tốt cho không gian sống.

Luôn hướng mũi thuyền về nhà

Mũi của con thuyền luôn phải hướng vào phía trong nhà thay vì phía cửa. Lý giải cho cách bố trí này, các chuyên gia phong thủy đều nhận định: chiếc thuyền trở về nhà sẽ là thuyền chứa đầy tài lộc, hàng hóa và mang cả những người thủy thủ bình an, khỏe mạnh sau một chuyến vươn khơi. 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Ngược lại, nếu đặt thuyền quay mũi hướng ra ngoài mang nghĩa của cải tiêu tán, sẵn sàng đón nhận các thử thách và trắc trở. Đây là điều không quá tốt cho gia chủ và người nhà.

Nên chọn Tranh thuận buồm xuôi gió nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khác nhau, được chế tác từ nhiều loại chất liệu:

  • Tranh sơn dầu
  • Tranh đính đá
  • Tranh thêu 
  • Tranh điêu khắc gỗ
  • Tranh đồng
 • Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
 • Tranh từ các chất liệu khác: nhựa, pha lê…

Trong số tất cả các mẫu thiết kế này, chỉ có tranh mạ vàng được đánh giá là mang năng lượng mạnh nhất, có hiệu quả rõ rệt nhất trong việc cải biến phong thủy và thời vận cho các gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Do vậy, nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu tranh mạ vàng cao cấp để sử dụng trong gia đình hoặc làm quà biếu tặng.

Làm thế nào để chọn tranh mạ vàng chất lượng?

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng rất được ưa chuộng trên thị trường quà tặng phong thủy. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã khiến rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng quà tặng mạ vàng, Quà Vàng Việt sẽ gợi ý nhanh một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

 • Thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã sáng tạo: Dù chi bao gồm 2 chi tiết chính là thuyền buồm và sóng thì cũng có rất nhiều hướng thiết kế cho đẹp mắt và sáng tạo. Vì vậy, khi chọn lựa, bạn có thể ưu tiên những đơn vị có nhiều mẫu thiết kế sáng tạo để tăng tính thẩm mỹ thay vì chỉ theo các lối mòn cơ bản.
 • Chất liệu làm tranh rõ nguồn gốc xuất xứ: Tranh mạ vàng cần được chế tác từ đồng nguyên khối, mạ vàng 24K thật. Đây là 2 nguyên liệu cơ bản nhất tạo nên sự kết nối về năng lượng giữa bức tranh với đất trời. Ngoài ra, tranh còn có thể thêm một số vật liệu khác: gỗ, kính… nhưng đây chỉ là yếu tố phụ nhằm tăng tính thẩm mỹ.
 • Công nghệ chế tác hiện đại: Công nghệ chế tác đóng vai trò quan trọng quyết định độ bền sản phẩm. Chẳng hạn, tại Quà Vàng Việt, chúng tôi sử dụng công nghệ điện phân vàng 24K, cho lớp mạ chính xác đến cấp độ ion phân tử, tạo lớp váng bề mặt bóng sáng, kết cấu bền chắc, không bị bong tróc hoặc xỉn màu dù đã qua hàng chục năm sử dụng.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, hiểu biết: vật phẩm phong thủy là một lĩnh vực đặc thù, cần có kiến thức rộng lớn về phong thủy ngũ hành và văn hóa phương Đông. Do vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo các yếu tố nghiệp vụ tốt.
 • Chế độ vận chuyển, bảo hành, hậu mãi đầy đủ, uy tín

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà khách hàng cần biết về tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Nếu cần biết kích thước, bảng giá hoặc các ưu đãi mới nhất từ Quà Vàng Việt, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0898.786.555

.
.
.
.