banner

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Theo đó đây là con lợn của sự hoà thuận, ít tranh đấu, tính tình ngay thật, thiếu niên ngược xuôi hơi khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Nhưng đến quy trình tiến độ quy trình tiến độ trung niên thì tài lộc thịnh vượng, con cháu được nhờ. Cuối đời bình an. Ất Hợi là tuổi được ban trí tuệ, sáng dạ, đơn thuần và chất phác. Ở họ ít khi có chuyện mưu hèn kế bẩn, cũng rất ít khi có chuyện sử dụng thủ đoạn và quanh co .

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tính cách tuổi Ất Hợi 1995 tuy là người sống chân thành và giàu tình cảm. Nhưng bản mệnh Ất Hợi nam mệnh thường có sự xung khắc khá nặng với cha mẹ. Không phải vì họ không có tình cảm, mà đơn thuần là sự khắc khẩu, không đồng điệu về quan điểm sống .

Những người sinh vào năm 1995 là tuổi con lợn.

Dương lịch: Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Âm lịch: Năm Ất Hợi

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mệnh: Hỏa trong Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Thổ, mệnh Mộc
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Kim, mệnh Thủy
Năm sinh 1995
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1995 30 tuổi âm lịch, 29 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1995

tử vi 1995 năm 2024
ẤT HỢI 1995

Xem mệnh ngũ hành 1995 Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1995 Ất
Địa chi 1995 Hợi
Cung mệnh 1995 Nam cung Khôn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1995 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, vì thế nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như xanh lá  hoặc những màu đỏ, cam, tím, hồng. Dưới đây là 5 vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi 1995.

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu giúp gia chủ tuổi Ất Hợi cầu sự nghiệp, tiền tài. Nên chọn Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng thích hợp với gia chủ Ất Hợi.
 • Tượng cá phong thủy: Tượng trưng cho sự may mắn, kiên nhẫn và dũng cảm.
 • Thiềm thừ: Cầu bình an, may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp.
 • Quả cầu thạch anh màu đen: Tăng sự sáng tạo, trí tưởng tượng, vô hiệu hóa những nguồn năng lượng xấu.
 • Tháp văn xương: Cầu tài, ngăn ngừa thế lực xấu, trừ khử những điều có tương quan đến tâm linh

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy: Hạn của tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN NGŨ MỘ

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Theo tử vi phong thủy, Hạn ngũ mộ là một trong số 9 sao và 8 niên hạn chiếu mệnh tương ứng trong mỗi năm. Các sao chiếu mệnh và hạn mệnh của con người sẽ luân chuyển theo thuyết tử vi qua từng năm. Bất kỳ người nào trong đời cũng phải trải qua những sao và hạn tuổi này.

Vào những năm gặp hung tinh, hạn xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn hơn. Ngược lại, vào đúng năm gặp cát tinh, hạn tốt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường đời.

Đôi lúc có lòng tốt giúp đỡ cho những người yếu thế và thiếu thốn tiền của nhưng bị “làm ơn mắc oán”. Ví dụ như cho người khác mượn tiền lúc khó khăn thì đòi không được, cho người khác ngủ nhờ khiến hao tiền tốn của vì lòng tham đánh cắp của họ. Tất cả dẫn tới thiệt hại về tài chính của chính bản thân gia chủ.

Nhìn chung hạn này chủ yếu về tiền bạc, nhẹ thì mất mát một phần tiền của, nặng hơn thì tán gia bại sản. Sự mất mát và hao tốn tiền của này khiến tinh thần người gặp hạn tiếc nuối, mất ăn mất ngủ dẫn đến tâm lý vô cùng bất an và buồn rầu. Như vậy, khi gặp vận Hạn Ngũ Mộ là hạn xấu, cần có cách hoá giải và phòng trừ để giảm thiệt hại về mức nhỏ nhất.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy:Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THỦY DIỆU

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh là sao may mắn, mang đến tài lộc, những người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, tài sản tăng bội thu.

Tuy nhiên, sao này chủ yếu ảnh hưởng mạnh nhất đến nữ giới, dễ xảy ra tranh chấp, xung đột, hay gặp rắc rối ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim, những ai thuộc mệnh Hỏa và mệnh thổ sẽ bị giảm may mắn một chút và trong năm sẽ có một vài trở ngại.

Tính chất của sao Thủy Diệu có hai mặt, vừa mang đến tài lộc, vừa có thể mang lại những điều không may ở một số người nếu trong năm có sao Thủy Diệu chiếu vào. Do vậy người gặp hạn thì nên làm lễ cúng còn những người khác thì không nhất thiết phải cúng giải hạn nhưng vẫn nên làm lễ cúng nghênh sao để đón thêm được nhiều phước lộc trong năm.

Văn khấn giải hạn sao Thuỷ Diệu

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .

– Con kính kính lạy Đức Bắc Phương nhâm quý Thủy đức tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …. tháng …. năm Quý Mão 2023 , tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy:Vận sự nghiệp của Ất Hợi 1995 dù không tương xung về mặt địa chi Hợi – Thìn, nhưng xung về mặt ngũ hành Thủy – Thổ. Nó đem tới nhiều biến động trong mặt sự nghiệp. Nó khiến tuổi này có phần lơ là công việc, quan tâm hơn đến các vấn đề tâm linh tín ngưỡng. Sự nghiệp gặp xung nên sẽ nhiều xoay chuyển nghịch hướng. Có nhiều việc xảy ra không như bạn dự liệu.

Riêng nữ Ất Hợi trong năm nay có gặp sao hạn là Mộc Đức. Dù tính chất là một cát tinh nhưng cũng cần phải thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Nếu sửa đổi được điểm này thì vận sự nghiệp sẽ tốt hơn. Có thể yên tâm vừa dưỡng thai mà vẫn đảm đương được công việc.

Người này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc. Tuy nhiên nếu nói đến sinh con và chăm sóc con thì còn cần nhiều khoản chi tiêu, bản mệnh cần biết tiết kiệm, tích tụ tiền bạc từ sớm để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho em bé. Trong năm cũng có nhiều cơ hội tốt để đầu tư nên cố gắng đừng bỏ lỡ.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy Năm 2024 Giáp Thìn chủ về mặt sức khỏe dạ dày của bản mạng Ất Hợi 1995. Ngoài các yếu tố bệnh lý, thì người tuổi Ất Hợi dễ mắc các bệnh về dạ dày sẽ liên quan tới chế độ ăn uống và áp lực cuộc sống.

Như vậy người sinh năm 1995 nên ăn chậm nhai kỹ. Dạ dày là cơ quan tiêu hóa có chức năng chính để nghiền thức ăn, chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong thức ăn vào cơ thể thông qua các bộ phận hỗ trợ khác của hệ tiêu hóa.

Khi thực phẩm được đưa vào dạ dày, sẽ ở lại một thời gian dài để tiêu hóa, các thức ăn thô sẽ được “nhào nặn” liên tục để trở nên nhỏ nhất có thể. Việc ăn chậm nhai kỹ ngay từ miệng sẽ giúp dạ dày giảm tải gánh nặng, không phải lao lực quá sức.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy – Nam Ất Hợi 1995 cũng sẽ có vận trình tình cảm lận đận trong năm 2024 Giáp Thìn. Đối với những nam Ất Hợi còn độc thân, thời điểm này có thể thường bị giục kết hôn nhưng tình duyên của ẤT Hợi năm nay không nhiều, tính cách lại thiên hướng nội nên khó có cơ hội để tìm hiểu tiến xa với người khác giới.
– Nếu kết hôn vào thời điểm này, quý Anh sẽ bắt đầu giai đoạn đầu sau khi kết hôn và có thể xảy ra mâu thuẫn với bạn đời vì nhiều vấn đề và áp lực trong cuộc sống. Lúc này, để cho cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc , đầm ấm hơn thì bắt buộc quý Anh phải học cách ân cần, bao dung, không nên trách móc soi xét người vợ của mình, nếu không cuối cùng chỉ thiệt cả đôi bên mà thôi, mà để xảy ra rạn nứt như vậy thực sự là không đáng.
Xem thêm : Bộ sự tập tượng rồng mạ vàng cho người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Giáp Thìn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.