banner

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Bính Thìn 1976 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Bính Thìn 1976 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Bính Thìn 1976 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Bính Thìn 1976 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về tuổi Bính Thìn

Người Trung Quốc quan niệm con Rồng tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn, chính vì thế mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rầm rộ.

Tính cách của người Bính Thìn thay đổi nhanh chóng. Tuy nằm trong số những con giáp gặt hái được nhiều thành công trên đường đời nhưng cũng được đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực, ngông cuồng.

Người sinh năm 1976 có tính cách khá thất thường, khi thì nhẹ nhàng, lúc lại sôi nổi, là người bên ngoài kiên cường, mạnh mẽ nhưng thật chất bên trong lại yếu mềm và có phần hơi nhạy cảm.

Thường thấy những người thuộc mạng Sa Trung Thổ thông thường sẽ có tính cách hơi bộp chộp. Họ thiết đi sự nhất quán. Đôi lúc họ rất mẫn cảm, tinh tế nhưng đôi lúc lại biến mất. Có lúc rất nhiệt huyết, lăn xả lại có lúc mệt mỏi. Do đó người mệnh này thường rất mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

  • Tương sinh: Kim, Hỏa
  • Tương khắc với: Thủy, Mộc

Bản chất của người mệnh Sa Trung Thổ luôn có sự mâu thuẫn, giằng xé và đấu tranh. Đa phần là những người thuộc chủ nghĩa tự do, họ thích sự thoải mái, không bị ép buộc hay giữ chân. Bởi thế mà suy nghĩ của người này cũng phóng khoáng, tự do như chính con người họ.

Cuộc sống của nam tuổi Thìn rất nhiều màu sắc, ít khi gặp phải chuyện gì buồn phiền, họ luôn có ý chí vươn lên. Người tuổi này hay gặp may mắn về tài lộc nhưng cuộc sống lại không được giàu sang. Họ được rất nhiều người yêu mến bởi luôn biết bao dung cho người khác. Tuổi này cũng được hưởng thọ rất cao, trung bình từ 80 đến 95 tuổi. Nếu chăm chỉ làm nhiều điều thiện tích đức thì có thể được hưởng thọ cao hơn nữa.

Với cá tính của những người sinh năm 1976 thì họ sẽ rất khoan dung và cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Đối với họ sống là phải tận hưởng cho nên họ khá thú vị. Những người mệnh Bính Thìn thường tự cho mình là trung tâm vũ trụ và luôn muốn người khác phải theo ý mình và không cần nói lý lẽ.

Do đó hầu hết những người tuổi này cả cuộc đời họ đều sẽ sống rất an nhàn, không gặp quá nhiều gian truân, khó khăn trong công danh sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Về vật chất sẽ khá giả tuy nhiên do có quá nhiều những lo toan nên đời sống nội tâm của họ luôn không được an yên.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng

Năm sinh 1976
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1976 50 tuổi âm lịch, 49 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1976

BÍNH THÌN 1976

Xem mệnh ngũ hành 1976 Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1976 Bính
Địa chi 1976 Thìn
Cung mệnh 1976 Nam cung Càn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Gặp

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những hạn xui nhất định gặp phải trong đời, nó theo một chu kỳ không đổi và tương ứng với nhóm tuổi cố định. Đây là đại hạn chính yếu về tiền bạc.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Khi nói đến hạn Toán Tận, người xưa đã có câu: “Toán Tận vận đến thình lình, Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”.

Câu này có ý nghĩa là khi gặp hạn Toán Tận, người này sẽ bị hao hụt mất mát tài sản, cụ thể là tiền bạc mà không dự tính trước được. Tình huống hao hụt tài sản này rơi và 1 trong 2 trường hợp: 1 là bị đánh cắp 2 là thua lỗ khi góp tiền hùn hạp làm ăn với người khác.

Theo cách nói khác là khi đi ngoài đường dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì bị mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì thậm chí còn bị đe dọa tới cả tính mạng. Song song với đó, khi góp tiền làm ăn chung chạ với người khác, tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho công việc làm ăn bị thất bại, vấn đề tài chính, đầu tư dễ dàng bị thua lỗ gây trắng tay. Đặc biệt nói đến, hạn Toán Tận gây cho nam mạng nặng hơn nữ mạng.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ thường gặp phải các hạn về:

  • Mất tiền, mất của khi đi trên đường do bị cướp giật tài sản. Nhưng nếu nặng hơn thì có thể bị đe dọa tới tính mạng, nguy hiểm tới cuộc sống, thậm chí là bỏ mạng.
  • Làm ăn với người khác thì gặp họa khiến cho thua lỗ, thất bát. Tiền đầu tư không thu lại được thậm chí là rơi vào tình trạng tán gia bại sản.
  • Nam mạng kỵ với hạn Toán Tận nên hạn này với nam rất lớn. Phụ nữ gặp hạn này ở mức độ nhẹ hơn nam. Vì thế đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn có thể xảy ra một cách bất ngờ chẳng thể phòng bị hay phản kháng. Nếu không có phúc dày, vận số thì xấu chắc chắn tính mạng bị đe dọa. Tai nạn bất ngờ có thể là tai nạn giao thông trên bộ hay sông nước, hoặc có thể là tai nạn trong lao động, bị đột quỵ, tai biến mà bỏ mạng.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương là phúc tinh tốt nhất trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về an khang thịnh vượng. Người xưa ví rằng, vượng khí của Thái Dương tinh đến cây khô cũng được đâm chồi nảy lộc.

Người được sao Thái Dương chiếu mạng gặp nhiều may mắn trong chuyện buôn bán. Chuyện làm ăn thuận lợi, phát đạt, tạo dựng được tiếng tăm.

Đường công danh rộng mở, có cơ hội thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Trẻ con gặp sao Thái Dương học hành thông minh sáng suốt, thi cử đỗ đạt.

Ngoài ra, nữ mệnh gặp sao này cũng rất tốt, sức khỏe dồi dào duyên dáng tươi tắn. Được chồng con gánh vác, lo toan mọi việc.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng. Vì vậy để có được cát khí, mệnh chủ cần làm ăn ngay thẳng, quang minh chính đại. Kỵ nhất là làm ăn gian dối, mờ ám, lọc lừa người khác. Nếu cố tình làm trái, không những không được cát lợi mà còn gặp phải điều không may, giống như sao Thái Bạch hao tài tốn của.

Ngoài ra, để phúc trạch lâu dài, tránh những năm hạn phải chịu quá nhiều gian nan, thì mệnh chủ cũng nên hành thiện tích đức. Làm việc thiện xuất phát từ cái tâm, thương yêu giúp người mà không nề hà, so đo việc nhận lại.

Với những phúc tinh như sao Thái Dương, dân ta cũng có phong tục nghênh sao. Hi vọng cuộc sống gặp được nhiều may mắn và thành công, thuận lợi hơn nữa.

Văn khấn sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Muốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những tuổi hạp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc; những tuổi đó là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Ba tuổi này rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

– Thu nhập và tài lộc trong năm nay có nhiều biến chuyển, mưu sự đề phòng tiểu nhân nhòm ngó. Gold Việt thấy rằng Tuy gặp chút khó khăn nhưng lại có quý nhân phù trợ nên mọi người toan tính trong tầm tay.
– Có chút tiêu tốn tài lộc nhưng không đáng kể
– Năm nay sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hùn hạp mang đến những cơ hội tốt gia tăng tài lộc nhưng vẫn phải chú ý kẻo bị lừa,
– Uy thế tăng trưởng có nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, tiền bạc luôn đầy đủ thoải mái

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này.

Sau đây là những tháng sanh của tuổi Bính Thìn qua sự thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Hãy căn cứ vào những tháng sanh để hiểu biết cuộc đời còn có thay đổi về vấn đề này nữa hay không.

Vận trình tình cảm trong năm 2025 cũng rất gập ghềnh. Không ổn định về mặt cảm xúc và thường tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi đối mặt với các thành viên trong gia đình mình. Nhất là với vợ/chồng, ý kiến ​​của hai người rất khác nhau về nhiều mặt. Ví dụ, có sự khác biệt lớn trong việc giáo dục con cái và chăm sóc người già. Hai người giữ ý kiến ​​riêng và không ai trong số họ sẵn sàng nhượng bộ, điều này dẫn đến mối quan hệ gia đình rất căng thẳng, bất hòa với nhau và có thể xảy ra chia tay hoặc ly thân

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Sức khỏe năm nay có bệnh nạn nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên vượt qua
– Đề phòng các bệnh đau khớp, các bệnh liên quan đến thần kinh
– Đi lại chú ý đề phòng tai nạn giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.