banner

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Đôi nét tính cách

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Bính Tý (1996) hay còn gọi là Điền Thổ Chi Thử – chuột ngoài đồng ruộng. Ngũ hành nạp âm thuộc thuỷ

Theo đó đây là con chuột của sự lười biếng, mau chán, mau nóng mau lạnh nhưng lại có nhiều thành tựu trong cuộc sống. No say dư giả như chuột béo ngoài đồng.

Bản mệnh này dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Vấn đề là Bính Tý là người nóng tính, nóng vội, nhanh nhẩu đoảng, muốn họ phải an an tĩnh tĩnh thì thật khó lắm thay.

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tích cực: Có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông.
Tiêu cực: Nhạy cảm, mau thay đổi và gây phiền nhiễu.
Giản hạ Thủy là dòng nước lạch suối, không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi, lòng lạch lòng suối lúc cạn lúc sâu.

Bính Tý 1996 nam mệnh là tuổi của sự tự tin, sáng tạo, rất có chủ kiến và ít khi bị mê hoặc. Trong công việc rất thích đi theo con đường riêng của bản thân, khai phá những hướng đi đầy cá tính.

Tuy nhiên nhược điểm là dễ chán chường, sẵn sàng bỏ mặc dù công việc phát triển tốt. Việc quá nặng về chủ kiến cá nhân cũng khiến Bính Tý 1996 nam mệnh là những người cùn, cố chấp và bảo thủ, ít lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Họ hay gật gù giả vờ lắng nghe thì đúng hơn, sau đó họ lại diễn giải lại theo ý của bản thân mình và lại quyết theo ý mình. Vậy nên Bính Tý 1996 nam mệnh là cái tuổi tiềm ẩn nhiều sự khó khăn những năm tháng đầu đời, khi cái tính cá nhân chưa được mài mòn đi khiến họ đưa ra những lựa chọn nhầm lẫn.

Chuột ngoài đồng ruộng tượng trưng cho việc thức ăn dư thừa, nhìn đâu cũng có. Cuộc sống của 1 người Bính Tý 1996 nam mệnh cũng vậy. Xung quanh họ luôn có rất nhiều cơ hội, họ thông minh, có tài năng, dễ thích nghi và không ngại khó nếu đó là công việc họ ưa thích.

Tuổi này không biết giữ mồm giữ miệng, nói rồi mới nghĩ, nghĩ rồi mới hối, hối thì đã muộn. Vậy nên dễ bị hiểu lầm và cũng dễ lộ ra bí mật của người khác. Đây cũng là tuổi có thể chơi theo kiểu nhạc nào cũng nhẩy, miễn vui là được. Ngày hôm nay có thể chơi với hội những người đam mê đọc sách.

Tuy trí nhớ không tốt nhưng Bính Tý lại là người thù lâu nhớ dai. Họ sẽ nhớ mãi không quên những đau khổ người khác mang lại, cũng sẽ khó có thể tha thứ cho việc bị người khác hãm hại sau lưng.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024  – Tổng quát

Năm sinh 1996
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1996 29 tuổi âm lịch, 28 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1996

tử vi 1996 năm 2024
BÍNH TÝ 1996

Xem mệnh ngũ hành 1996 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1996 Bính
Địa chi 1996
Cung mệnh 1996 Nam cung Tốn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1996 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Hạn của tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN NGŨ MỘ

Nhiều người còn thắc mắc Hạn Ngũ Mộ là gì? Đây là một trong 8 niên hạn (hay còn gọi là vận hạn luân phiên) của con người. Loại tiểu hạn này đánh chủ yếu vào kinh tế, tài chính nó cũng làm ảnh hưởng khá xấu đối với sức khỏe và sự nghiệp trong năm đó.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Có thể thấy, nếu bị hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh, bạn cần phải có kế hoạch quản lý rủi ro về tài chính tốt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ cần thực hiện một số điều như sau:

  • Hạn chế cho người khác vay tiền
  • Không nên đầu tư vào những dự án làm ăn lớn, có tính rủi ro cao
  • Khi mua hàng hóa nên kiểm tra kỹ giấy tờ xuất xứ của sản phẩm, tránh rủi ro pháp lý về sau. Đồng thời, bạn nên chọn mua hàng ở những nơi uy tín, có chế độ hậu mãi đảm bảo.
  • Hạn chế việc cho người lạ vào nhà hoặc nơi riêng tư, có chứa của cải. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc thất thoát tài sản rất đáng kể.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THỔ TÚ

Trong Cửu Trùng Đài, Sao Thổ Tú là một trong những ngôi sao chiếu mệnh mang hung tinh, điều xấu. Liên quan đến những việc xuất hành, đi lại, quan trường, chăn nuôi không thuận lợi, bị tiểu nhân phá, dễ gây thua lỗ, bị mọi người gièm pha.

Sao Thổ Tú sẽ thử thách lòng kiên trì, sự bản lĩnh, các mối quan hệ, công việc khi chiếu đến tuổi đó. Cần phải có trách nhiệm và sự chuẩn bị kỹ càng, tâm huyết để đương đầu và đạt được kết quả như mong muốn.

Sao Thổ Tú là Thổ Diệu nên thuộc hành Thổ. Xét về phương diện ngũ hành Thổ Tú tương hợp với mệnh Thổ, tương khắc với hành Mộc, hành Thuỷ, sinh xuất với hành Kim. Vì Thổ sinh Kim nên muốn giảm bớt những nguồn năng lượng tiêu cực đến từ sao này cần phải dùng hành Kim hoặc hành Mộc.

Về hôn nhân gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Theo tử vi, mỗi năm con người đều có sao chiếu mệnh, may rủi có thời. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng, 6 tháng cuối năm mọi sự sẽ có khởi sắc. Đặc biệt, những người mệnh Thổ lại càng không đáng lo ngại.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hóa giải hạn sao Thổ Tú

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Trong năm có sao Thổ Tú đặc biệt chú ý, tránh bị kẻ tiểu nhân gièm pha, lợi dụng. Trước khi làm phải đánh giá và phân định rõ ràng, đừng tin người một cách mù quáng mà đánh mất chính mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Chủ nhân cũng nên theo dõi tình trạng của cơ thể, tuyệt đối đừng ỷ lại, hao tốn sức lực. Nên hạn chế đi lại, đi xa để tránh gặp tai nạn.

Bên cạnh đó, người sinh tại sao Thổ Tú nên đề phòng trộm cắp, cướp giật. Đời sống tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, một điều nhịn chín điều lành, tránh cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Sao Thổ tuy xấu nhưng không nằm trong 3 sao chiếu mạng xấu nhất. Để hóa giải sao chiếu mệnh này, bản mệnh nên tích cực làm nhiều việc thiện. Sống trong sáng, lương thiện, chân thành, không màng công danh mà giúp đỡ người khác. Phúc phần này sẽ được soi sáng nên cuộc sống bớt gian nan, vất vả.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Người tuổi Bính Tý 1996 này những năm tháng đầu đời có xu hướng chuyển đổi công việc liên tục. Vậy nên nếu là nhân viên, Bính Tý không phải là 1 nhân viên quá trung thành.

Không có nghĩa là họ sẽ phản lại chủ, chỉ là ở ngoài ruộng có quá nhiều lựa chọn, 1 con chuột béo sẽ thích thử hết tất cả những lựa chọn thay vì sống mãi với 1 cọng lúa mà thôi.

Bính Tý có thể hiểu là con người của sự mâu thuẫn. Họ có chí từ rất sớm nên sẽ là những người bắt tay vào việc kiếm tiền từ sớm. Vấn đề là họ không  biết cách quản lý tiền bạc nên làm được 10 thì tiêu cũng phải 20.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Người tuổi này có xu hướng thảo tính và dễ ăn đùa vào cơn tiêu tiền cùng bạn bè. Nếu đang muốn tiết kiệm mà với 1 câu thì sự tiết kiệm chỉ dừng lại ở mong muốn mà thôi.

Họ cũng có thể được coi là những người chăm chỉ. Không ngại khó khăn ngại khổ, miễn là có tiền và cảm thấy hứng thú với công việc. Nhưng sự chăm chỉ của họ tỉ lệ thuận với sự hứng thú đó.

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Sự nghiệp của nam Bính Tý không có thay đổi lớn trong năm Giáp Thìn 2024. Dù không đạt được thành công vang dội, nhưng mệnh chủ vẫn có thể hài lòng với những thành tựu hiện tại. Nếu muốn khởi nghiệp vào năm nay, mệnh chủ sẽ phải vượt qua khởi đầu gian khó để có được kết quả như ý.

Đàn ông tuổi Bính Tý là người năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Nếu mệnh chủ cố gắng phát huy những ưu điểm này thì có thể thăng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Tài vận của nam Bính Tý trong năm Giáp Thìn 2024 ở mức trung bình. Nhờ có thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Để không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

Nếu có ý định làm ăn lớn hoặc đầu tư sinh lời trong năm nay, nam Bính Tý 1996 nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và chỉ hợp tác với người đáng tin cậy. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác với những lời dụ dỗ của kẻ gian.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 vào năm 2024 thì tình cảm càng thêm rối rắm, đối với những người độc thân thì dù đã có đối tượng ưng ý trong năm nay nhưng vì lòng tự tôn quá mạnh nên họ vẫn chưa thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình và cần người khác mai mối, có thể thành công.

Ngoài ra, trong năm nay gia đình có thể có biến động bất ngờ, đề phòng mang họa vào thân, dù không có chỉ tiêu cũng phải kiên nhẫn chờ thời cơ. Còn đối với những chàng trai tuổi Tý 1996, bạn phải nhớ tránh cãi vã với vợ trong năm, đặc biệt không nên quá trung thực về vấn đề tiền bạc, nếu không sẽ khó đi tiếp.

Nếu không muốn kết thúc, bạn phải bao dung cho đối phương và sửa mình.Đương số sẽ có những trải nghiệm mới, vui buồn đều có, nhưng nhìn chung chưa xác định lâu dài với đối phương. Với người đã lập gia đình, đề phòng tiểu nhân hãm hại mà hạnh phúc bị đe dọa.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Trong năm Giáp Thìn 2024, nam Bính Tý nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh. Việc khám sức khỏe toàn diện định kỳ có thể giúp nam Bính Tý phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Những suy nghĩ tiêu cực cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để thư giãn đầu óc, mệnh chủ có thể thực hiện những sở thích của bản thân vào thời gian rảnh, chẳng hạn như du lịch, đọc sách, nghe nhạc….

Xem thêm : Bộ sự tập tượng rồng mạ vàng cho người tuổi Bính Tý trong năm Giáp Thìn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.