banner

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Đôi nét tính cách

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.1996 tuổi con gì cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Người sinh năm 1996 là tuổi con Chuột, có năm sinh âm lịch là Bính Tý và năm sinh dương lịch tính từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997.Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão.

Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và lo âu.

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Theo quan niệm của người phương Tây, chuột là loài phá hoại và hôi hám. Nhưng người phương Đông lại coi chuột là biểu tượng cho sự tích lũy và cho sức khỏe. Đối với người Trung Quốc và Nhật Bản thì loài vật này chính là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có.

Khả năng lãnh đạo là bản tính của những ai cầm tinh con Chuột. Do là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc chơi. Là người tiên phong trong mọi hoạt động. Và là người ra lệnh ở mọi nơi. Với bản tính hiếu động và tò mò, họ luôn suy nghĩ không ngừng, sống thiên về hoạt động trí óc. Thông minh, lanh lợi, và sống theo cảm tính là những gì ta thường thấy ở những người thuộc cung mệnh này.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Nữ Bính Tý tính cách thông minh, lanh lợi. Họ là những người có tài hoạt ngôn và dễ thuyết phục người khác. Họ giỏi giao tiếp cho nên trong cuộc sống họ kết giao được với nhiều người. Những mối quan hệ tốt đã giúp họ có được công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít lần, con giáp này lại bị chính những người bạn của mình ném đá giấu tay.

Người tuổi Bính Tý 1996 nữ mệnh có thiên can Bính thuộc hành Hỏa và địa chi Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành sinh khắc, mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Vì vậy, người tuổi Bính Tý cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng nếu nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ vượt qua. Đặc biệt, trong những lúc bế tắc, người tuổi này thường được quý nhân phù trợ.

Vì nữ Bính Tý là những người có tính cách xông xáo, sẵn sàng giúp đỡ người khác cho nên họ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự nghiệp của những cô gái Bính Tý ban đầu gặp nhiều gian nan thử thách, nhưng nhìn chung cả cuộc đời của họ, sẽ có giai đoạn sự nghiệp thăng hoa, phát triển rực rỡ.

Nhìn chung, cuộc sống của nữ giới Bính Tý là một khúc ca xen lẫn những giai điệu buồn vui. Bên cạnh những rủi ro là những niềm vui may mắn. Để có thể giảm đi những lo âu, muộn phiền, ngoài việc suy nghĩ tích cực, hướng thiện thì con giáp này hãy luôn nhớ mang Phật hộ mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình, hoặc đeo vòng đá thạch anh màu đen, xanh để thu hút những năng lượng tốt, hóa giải những tiêu cực, không may mắn.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tổng Quát

Năm sinh 1996
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1996 29 tuổi âm lịch, 28 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1996

tử vi 1996 năm 2024
BÍNH TÝ 1996

Xem mệnh ngũ hành 1996 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1996 Bính
Địa chi 1996
Cung mệnh 1996 Nữ cung Khôn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1996 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Hạn của tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN NGŨ MỘ

Theo tử vi phong thủy, hạn Ngũ Mộ là một trong 9 sao và 8 sao tương ứng trong mỗi năm. Các sao chiếu mệnh và vận mệnh của con người sẽ luân chuyển theo thuyết tử vi từ năm này qua năm khác. Bất kỳ người nào trong cuộc đời cũng phải trải qua những hạn sao, hạn tuổi này.

Những năm kém may mắn, hạn hán xấu thì cuộc sống sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn hơn. Ngược lại, vào đúng năm gặp cát lành, hạn tốt thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường đời.

Khi gặp hạn Ngũ Mộ, ít nhiều gì tài chính của bạn cũng bị ảnh hưởng. Nhẹ thì mất đi một phần nhỏ, nặng thì mất trắng tay, thậm chí còn nợ nần. Cụ thể như sau: Trong sự nghiệp làm ăn, bạn gặp kẻ lợi dụng, lừa gạt khiến tài chính bị giảm sút.

Tiền của đầu tư trước đó không cánh mà bay, làm gì cũng thất bại. Chuyện mua bán bị lừa bởi tiểu nhân, mua phải hàng nhái hàng giả, hành kém chất lượng. Chính điều này khiến tiền của bị ảnh hưởng, công việc kinh doanh bị thua lỗ nặng nề. Ngoài ra gặp hạn này, bạn rất dễ mất tiền của vì kẻ xấu trộm cắp. Hoặc có thể là cho người khác vay mượn rồi không trả, “ăn quỵt”.

Trong năm gặp hạn xấu này, bạn không nên làm ăn lớn. Thay vào đó hãy cố gắng duy trì công việc hiện có. Đừng vì cái lợi trước mắt mà buông bỏ mọi thứ mà bản thân xây dựng trước đó. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, để tránh bị lừa gạt, nên kiểm tra hàng hóa thật kỹ. Tuyệt đối không tin vào lời nói của người lạ.

Song đó đừng vì lợi ích cá nhân mà vướng vào những việc kinh doanh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Riêng những tài sản, tiền của mình đang có. Bạn nên cất giữ cẩn thận, tuyệt đối không tin người khác, không kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tiền vàng nên cất giữ trong nhà, không mang ra ngoài đường. Hạn chế cho người lạ mặt vào nhà, không kẻo tiền của mất mát rồi sinh nghi ngờ giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nên sống tốt, sống lương thiện để tích nhiều công đức. Tránh giao lưu với bạn bè xấu tính, những kẻ chuyên đi lợi dụng, lừa gạt người khác. Để khắc chế hạn xui ảnh hưởng đến tài chính, bạn nên sử dụng một số vận phẩm phong thủy để cầu tài và danh lợi.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO VĂN HỚN

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

+ Sức khỏe: Năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ khiến sức khỏe của bản mệnh có phần yếu kém. Bệnh tật đau ốm thường xuyên nhưng không nặng chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bệnh tình sẽ khỏi hẳn. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

+ Sự nghiệp: Tuy sao Vân Hớn là sao trung tính nhưng hạn này ảnh hưởng không hề nhỏ đến chuyện làm ăn buôn bán. Hãy cẩn thận và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

+ Gặp hạn thi phi, tai tiếng: Đặc biệt là nữ mạng cần cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người bên cạnh.

Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần thận trọng những hạn kể trên.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Người tuổi này những năm tháng đầu đời có xu hướng chuyển đổi công việc liên tục. Vậy nên nếu là nhân viên, Bính Tý nữ mệnh không phải là 1 nhân viên quá trung thành.

Không có nghĩa là họ sẽ phản lại chủ, chỉ là ở ngoài ruộng có quá nhiều lựa chọn, 1 con chuột béo sẽ thích thử hết tất cả những lựa chọn thay vì sống mãi với 1 cọng lúa mà thôi.

Bính Tý nữ mệnh có thể hiểu là con người của sự mâu thuẫn. Họ có chí từ rất sớm nên sẽ là những người bắt tay vào việc kiếm tiền từ sớm. Vấn đề là họ không  biết cách quản lý tiền bạc nên làm được 10 thì tiêu cũng phải 20.

Người tuổi này có xu hướng thảo tính và dễ ăn đùa vào cơn tiêu tiền cùng bạn bè. Nếu đang muốn tiết kiệm mà với 1 câu thì sự tiết kiệm chỉ dừng lại ở mong muốn mà thôi.

Họ cũng có thể được coi là những người chăm chỉ. Không ngại khó khăn ngại khổ, miễn là có tiền và cảm thấy hứng thú với công việc. Nhưng sự chăm chỉ của họ tỉ lệ thuận với sự hứng thú đó.

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :

Năm 2024 Giáp Thìn là khoảng thời gian phụ nữ tuổi Bính Tý phải tiến bước chậm lại trên con đường sự nghiệp. Thay vì phát triển nhanh chóng, thời điểm này bản mệnh cần củng cố nội lực để sự nghiệp thêm vững chắc.
Những dự định đã ấp ủ bấy lâu vẫn có thể trở thành hiện thực nếu chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, sẵn sàng tinh thần đối mặt với mọi tình huống. Để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi, nên xem ngày tốt trước khi khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng quan trọng.
Phụ nữ tuổi Bính Tý là người sáng tạo trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp độc đáo, hiệu quả. Thêm vào đó, nhờ có tài năng ứng biến tài tình nên có thể nhanh chóng thoát khỏi những tình thế khó khăn.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :- Nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 vào năm 2024 thì tình cảm càng thêm rối rắm, đối với những người độc thân thì dù đã có đối tượng ưng ý trong năm nay nhưng vì lòng tự tôn quá mạnh nên họ vẫn chưa thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình và cần người khác mai mối, có thể thành công.

Ngoài ra, trong năm nay gia đình có thể có biến động bất ngờ, đề phòng mang họa vào thân, dù không có chỉ tiêu cũng phải kiên nhẫn chờ thời cơ. Còn đối với những cô nàng tuổi Tý 1996, bạn phải nhớ tránh cãi vã với chồng trong năm, đặc biệt không nên quá trung thực về vấn đề tiền bạc, nếu không sẽ khó đi tiếp. Nếu không muốn kết thúc, bạn phải bao dung cho đối phương và sửa mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Sức khoẻ của nữ Bính Tý năm 2024 không được ổn định lắm, năm nay hạn sao  Văn Hớn, có thể bản mệnh sẽ đối mặt với những đợt ốm nhẹ, cảm gió khi giao mùa. Hạn chế đi ra ngoài đường lúc mưa to gió lớn, trái nắng trở trời.

Bên cạnh đó, nữ mệnh Bính Tý có thể tham gia các hoạt động thể thao, vận động nhẹ nhàng theo các bài tập yoga. Điều này có ích lợi trong việc tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và nâng cao độ dẻo dai của cơ bắp. Giúp nữ mệnh chủ ngày càng trẻ trung, giàu sức sống.

Xem thêm : Bộ sự tập tượng rồng mạ vàng cho người tuổi Bính Tý trong năm Giáp Thìn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.