banner

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Canh Thân 1980 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Canh Thân 1980 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Canh Thân 1980 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Canh Thân 1980 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Tuổi Canh Thân 1980 cầm tinh con khỉ, ngày sinh tính theo Dương lịch từ ngày 16/02/1980 đến 04/02/1981. Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (tức là Gỗ cây lựu đá). Xét về màu sắc trong ngũ hành, Tuổi Canh Thân có màu tương sinh là đen và xanh nước. màu hòa hợp là màu xanh. Ngược lại màu chế khắc là vàng, nâu đất và màu bị khắc là trắng xám, ghi.
Xét kỹ hơn về Thiên can là Canh, người tuổi Canh Thân tương hợp với Ất, tương sinh với Giáp và Bính. Xét về địa chi là Thân, người tuổi Canh Thân có tam hợp là Thân, Tý, Thìn và Tứ hành xung là Dần, Thân, Tỵ, Hợi.
Trong công việc và đời sống, người tuổi Thân sở hữu nhiều tài lẻ bẩm sinh nên có thể gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trí thông minh, sự linh hoạt, khả năng tập trung cao độ… giúp họ “học 1 biết 10”, luôn sáng tạo ra những cách làm hay.
Bất kể là diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, doanh nhân… chỉ cần tuổi Thân muốn làm là có thể chinh phục được.
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tuổi canh thân có tính cách cởi mở, dễ hòa đồng, hào phóng, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Họ có khả năng nắm bắt tâm lý người khác nên ứng xử tinh tế, luôn mang lại niềm vui cho mọi người.
Người tuổi canh thân này rất kiên định với ý tưởng của bản thân, hiểu rõ ưu và nhược điểm của chính mình để tìm cách phát huy tốt nhất.
Vừa thông minh, lém lỉnh lại ham học hỏi nên người tuổi Canh Thân thường trưởng thành sớm, đạt được thành công trong công việc khi còn trẻ.
Trong vấn đề tình cảm, tuổi Canh Thân quyến rũ, hấp dẫn người khác bởi sự hoàn hảo trong mọi việc. Họ rất trân trọng tình cảm, nhạy cảm với những thay đổi nhỏ của đối phương. Là người thông minh, họ biết cách giữ hòa khí, giải quyết êm đẹp khi chẳng may mối quan hệ phát sinh mâu thuẫn.
Ngoài ưu điểm thì tuổi Thân cũng có một số nhược điểm như đôi khi tự tin thái quá hoặc khôn lỏi khiến người khác mất lòng.

Màu hợp:

 • Màu đen: Màu đen gắn liền với sức mạnh, quyền lực, đồng thời màu sắc này còn thể hiện sự thanh lịch, sang trọng
 • Xanh nước biển, xanh dương: Màu sắc đại diện cho màu sắc của biển, của trời và có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh. Sử dụng màu sắc này sẽ  mang tới may mắn, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công
 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối: Màu sắc thuộc hành Mộc là biểu tượng của sự an toàn, tượng trung cho sức sống, sử dụng màu sắc này sẽ mang tới may mắn, gia tăng vận khí, giúp công việc thuận lợi và phát triển

Màu kỵ:

 • Màu xám: Gam màu tượng trưng cho mệnh Kim và theo Ngũ Hành Kim khắc Mộc nếu sử dụng màu này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gặp nhiều điều không may mắn, công việc kém thuận lợi
 • Màu trắng: Màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim, sử dụng gam màu này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc gặp trắc trở, tình duyên gặp lận đận
 • Màu ghi: Do Kim khắc Mộc nên khi sử dụng gam màu này sẽ đem lại nhiều vận xui, sức khỏe suy giảm, con đường công danh gặp nhiều trắc trở

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Thông tin năm 2025

Năm sinh 1980
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1980 46 tuổi âm lịch, 45 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1980

CANH THÂN 1980

Xem mệnh ngũ hành 1980 Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1980 Canh
Địa chi 1980 Thân
Cung mệnh 1980 Nam cung Khôn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Theo Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TAM KHEO

Theo tử vi, có 8 niên hạn chiếu mệnh. Chúng luân chuyển theo từng năm, mỗi năm lại ứng với những độ tuổi khác nhau. Tam kheo là 1 trong niên hạn chiếu mệnh đó.
Hạn tam kheo là như thế nào? Tam kheo là hạn chủ về sức khỏe, nhất là những bệnh về mắt, tay chân, xương khớp. Ngoài ra, nam, nữ nếu gặp hạn tam kheo còn dễ vướng vào tai tiếng, thị phi, phải chịu áp lực lớn về mặt tâm lý.
Người xưa có câu thơ rằng “ Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Câu thơ lục bát trên đề cập đến Hạn Tam Kheo sẽ là hạn dự đoán về đường sức khỏe của con người. Đúng như vậy, theo Tử Vi viết Hạn Tam Kheo chính là hạn về sức khỏe trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh về mắt, tay và chân.
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Từ lời nhắc nhở của cha ông, khi bạn gặp phải hạn này cần chú ý, cẩn thận hơn các bệnh liên quan đến mắt như tật về mắt, thị lực suy giảm, viêm màng mắt. Các bệnh về tay chân như xương khớp, chấn thương tay chân chẳng hạn.
Như ý nghĩa chính của Hạn Tam Kheo, đây là hạn dự đoán về đường sức khỏe của gia chủ. Dù bạn là nam hay nữ đều không thoát khỏi niên hạn chiếu mệnh, nhẹ chỉ bị trầy xước, đau xương khớp tay chân, nhưng nặng thì đa chấn thương có khi dẫn đến tử vong. Do đó, không nên chủ quan xem nhẹ lời nhắc nhở này, lúc đi đứng hay tham gia giao thông cần cẩn trọng và chú ý nhiều hơn nữa.

Phương pháp giải hạn Tam Kheo?

Theo kinh nghiệm của các thầy Phong Thủy và Tử Vi, khi gặp các hạn theo tuổi thì không có cách nào giải hoàn toàn. Tốt nhất, trong năm khi tuổi của mình gặp phải hạn nào, thì nên cẩn thận với những điềm báo hay vận rủi có thể xảy ra, đồng thời sử dụng các phương pháp từ chuyên gia phong thủy, từ đó giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Với các đương số có hạn Tam Kheo thì cần chú ý những vấn đề sau:

 • Hạn chế đến những nơi đông người, cố gắng nhẫn nhịn trước tất cả mọi việc. Khi có xảy ra chuyện không may, cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không để bị những người khác khiêu khích.
 • Gia chủ nên học cách nhẫn nhịn, tìm hướng giải quyết một cách thấu đáo. Làm việc chân chính, không toan tính điều xấu. Đặc biệt, nếu bạn làm cơ khí lúc nào cũng phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận để hạn chế tai nạn lao động.
 • Người nào gặp phải hạn này cần chú ý ăn nói trong giao tiếp hàng ngày và tìm hiểu các mối quan hệ trước khi thân thiết, yêu đương. Bên cạnh đó, hãy giữ cho tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao Chiếu Mệnh

Theo Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO LA HẦU

La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn (Thái Dương, Thái m, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô). Sao La Hầu còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh, là hung tin thuộc hành Kim thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Vì là sao thuộc hành Kim nên những ai thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn các mệnh còn lại.

Theo tử vi, sao La Hầu là một sao chiếu mệnh xấu. Người gặp sao này phải cẩn thận cả về công việc và sức khỏe, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công việc, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng.Tuy nhiên, Sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ đang có thai gặp nhiều điều may, sinh hạ bình an, làm ăn phát đạt thuận lợi.

Dưới đây là những hạn sao La Hầu mà người bị chiếu thường gặp trong năm 2025

 • Hạn thị phi: Khi bị Khẩu Thiệt Tinh chiếu đến người này sẽ gặp nhiều hạn thị phi xung quanh, bị người nói xấu gây ảnh hưởng rất nhiều đến thể diện cùng danh tiếng.
 • Gặp quan tụng: Năm bị Khẩu Thiệt Tinh chiếu mệnh sẽ gặp nhiều chuyện liên quan tới kiện tụng, tranh chấp,… Vì vậy với những người gặp năm hạn này nên tránh làm việc có khả năng xảy ra tranh chấp,… nếu không vận hạn sẽ rơi vào người bạn
 • Gặp chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao này chiếu mệnh trong năm 2025 sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn từ phương xa. Hay chúng xuất phát ngay từ chính gia đình của mình.
 • Hạn về sức khoẻ: Trong năm 2025 những tuổi gặp Khẩu Thiệt Tinh thì sức khoẻ sẽ không được tốt (đặc biệt là về tai, mắt, máu huyết).
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Việc làm ăn, toan tính dễ thành, có nhiều cơ may tài lộc hưng vượng.
– Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm
– Quý Bạn đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ, danh lộc dễ dàng thăng tiến, dù không to lớn nhưng sự nghiệp vững vàng.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Theo Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  Rắc rối, tranh chấp. Gia đạo có chuyện bất hòa công việc có cạnh tranh, ngăn chống, có thể phải nhờ pháp luật can thiệp.
– Khó tránh khỏi nhiều chuyện phiền lòng, có thể bị tiểu nhân tìm cách gây tai tiếng xấu nhằm giảm uy tín hay vu vạ “chuyện không thành có”. Trong mọi trường hợp đối kháng, nên lấy lòng quân tử để đối phó, sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu nóng giận, tìm cách hại người, sẽ bị người hại. Nhẫn nhịn, chịu đựng, lùi một bước sẽ tiến lên hai bước. Trả thù người, gây tổn hại cho người, dù được, cũng tổn phần âm đức và đó là nhân xấu sẽ phải nhận quả xấu khó lường.
– Năm nay, công việc có nhiều đổi thay, tình cảm cũng khó được yên vui.
– Nếu đã có gia đình, đừng nên vì công việc mà thiếu quan tâm đến vợ con. Tử vi có Hư, Khốc, Tang, Mã gia đình có người ốm đau, tai nạn… khiến phải nhiều hao tốn, tình cảm không yên. Ngoài ra, còn có thể phải nhận tin buồn của người thân ở xa.
– Vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang… tuy tiền bạc phải gặp khó khăn nhưng được việc. Hạn có Thai, Vượng, nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình thêm tươi vui.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay, vắng bóng Hồng Đào, quan hệ tình cảm không có gì gây ấn tượng. Nhưng quan hệ bạn bè, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh thù oán gây rối rắm cho cuộc sống. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, cũng không có gì trở ngại.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Theo Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Sức khỏe ổn định, nhưng nên phòng tai nạn va vấp.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
– Xử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.