banner

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Canh Thìn 2000 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Canh Thìn 2000 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Canh Thìn 2000 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Canh Thìn 2000 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về tuổi Canh Thìn

Người sinh vào năm 2000 là bản mệnh mang Thiên can “Canh” và Địa chi “Thìn”, hợp thành mệnh “Canh Thìn” hay còn gọi là tuổi Rồng.

Thiên can “Canh” biểu thị cho hành Kim trong khi Địa chi “Thìn” đại diện cho hành Thổ. Khi đi sâu vào học thuyết ngũ hành nhìn kỹ là Thổ sinh Kim. Tức là “Canh” và “Thìn” tạo nên một mối liên hệ tương sinh, một sự cân bằng và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Nữ mạng Canh Thìn có cuộc sống khá êm đềm, tốt đẹp. Cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ, con đường công danh rộng mở. Những người tuổi này ít phải lo nghĩ vì cuộc sống hoàn toàn đủ đầy về vật chất và tinh thần. Nếu biết kiên trì, nhẫn nại và nhìn nhận vấn đề tinh tường thì danh vọng cuộc đời sẽ đạt đến đỉnh cao.

Đến năm 30 tuổi, nữ mạng Canh Thìn đã có vị trí trong xã hội và có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Tuy nhiên, sự chủ quan có thể dẫn đến những thất bại khi bước sang tuổi 36. Khó khăn này sẽ kéo dài cho đến giữa năm 37 tuổi, lúc này bạn có thể ổn định lại mọi thứ và tiếp tục phát triển. Sự nghiệp của những người tuổi này có thể thu được những thành quả từ sau năm 37 tuổi trở đi. Tuy nhiên cuộc đời càng đi lên bạn lại càng phải cẩn thận nhiều hơn.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Sinh vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch, Canh Thìn tính cách mạnh mẽ và có phần lạnh lùng trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng nói lời chia tay nếu như mối tình đó khiến họ cảm thấy nhàm chán và hết thú vị. Thời còn trẻ Canh Thìn sinh tháng này có khá nhiều mối tình tuy nhiên họ không thật sự dành quá nhiều tình cảm cho bất cứ ai. Năm 27 tuổi Canh Thìn mới tìm được người bản thân thật sự yêu mến và đặt niềm tin. Cuộc sống hôn nhân của họ gặp khá nhiều may mắn về mặt tài lộc.

Sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, cả cuộc đời họ có một mối tình rất đẹp và sâu sắc. Trong cuộc sống hôn nhân tình cảm vợ chồng gắn bó, về sau có phúc con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc sống hôn nhân tuy có nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn vất vả. Kết hôn với những tuổi trên đây chỉ mang đến cho Canh Thìn vận may về tình cảm, còn tài lộc thì không phát triển. Để có một cuộc sống giàu sang là khá khó khăn nhưng nếu hướng tới đời sống vật chất đầy đủ thì vẫn có thể thực hiện được, Canh Thìn cần cố gắng hơn nữa trong việc phát triển sự nghiệp, cố gắng trong công việc thì sẽ đạt được kết quả như ý.

Thông tin gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng

Năm sinh 2000
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 2000 26 tuổi âm lịch, 25 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 2000

CANH THÌN 2000

Xem mệnh ngũ hành 2000 Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
(Mệnh Kim)
Thiên can 2000 Canh
Địa chi 2000 Thìn
Cung mệnh 2000 Nữ cung Càn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Hạn của tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên La là gì? “Bệnh Thiên La là lạ – Quỷ thần quấy nhiễu tâm không chắc”.
“Bệnh của Thiên La là lạ

Chưa chắc là ma quấy nhiễu tâm.”

Để hình dung thuật ngữ Thiên La, ông bà ta đã từng dùng hai câu thơ lục bát này để hình dung.
Ý nghĩa như sau: những người gặp Hàn Thiên La nên đề phòng chuyện chia tay với người phối ngẫu. Dù thế nào bạn cũng phải kiên nhẫn chờ đợi để đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho gia đình. Bên cạnh đó, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng vội ghen tuông vô cớ, tránh qua lại giữa vợ chồng.

Từ đó dẫn đến những tình huống “chuyện bé xé ra to”, mất hòa khí, khó hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, đối với mọi công việc, bạn nên bình tĩnh và lo liệu cho mình, nhưng cũng không nên quá băn khoăn, lo lắng hay buồn phiền nhé!

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Hạn Thiên La là một hạn xấu trong phong thủy, có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm và sự nghiệp của người gặp hạn.
Về sức khỏe:
Người gặp hạn Thiên La thường mệt mỏi, đau nhức và mắc các bệnh lạ. Dù đã cố gắng điều trị, nhưng tiền bạc chi ra vẫn không giúp họ thoát khỏi tình trạng đó. Họ cũng dễ bị trầm cảm, lo lắng, mất ngủ và mơ thấy ác mộng.
Về sự nghiệp:
Hạn Thiên La khiến người gặp hạn thiếu tập trung, bồn chồn và dễ mắc sai lầm trong công việc. Họ cũng có thể gặp rắc rối với cấp trên, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Nếu vi phạm luật pháp hoặc quy định của cơ quan, họ có thể bị kiện cáo hoặc xử phạt.
Về tình cảm: Hạn Thiên La gây ra những mâu thuẫn và xung đột trong mối quan hệ vợ chồng. Họ có thể cãi vã, ghen tuông hoặc chia tay vì những lý do không đáng có. Họ cũng khó có được sự ủng hộ và giúp đỡ từ người thân và bạn bè.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025. Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI BẠCH

Theo quan niệm dân gian, những vì sao này có thể mang lại những điều xui xẻo hoặc tốt lành tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhiều người theo tín ngưỡng xưa thường lo sợ khi gặp sao hạn khi bắt đầu thực hiện những việc quan trọng, bao gồm: La Hầu, Kế Đô và Thái Bạch. Thái Bạch là một trong những sao thuộc hệ thống Cửu diệu tinh. Đặc biệt Thái Bạch hay còn được gọi là Kim Tinh, là một hung tinh được đánh giá là “xấu nhất trong các sao xấu”.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Năm mà có sao Thái Bạch chiếu mệnh được coi là một năm khó khăn và rủi ro đối với người gặp phải. Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề và khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, người này có thể sẽ tốn nhiều tiền bạc, gặp phải các bệnh liên quan đến nội tạng, những bệnh tật này thường khó chữa trị, có thể kéo dài trong thời gian dài.

Ngoài ra, họ cũng thường gặp phải vấn đề liên quan đến luật pháp, gặp nhiều rắc rối trong công việc kinh doanh. Họ cũng dễ bị tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những khó khăn này, họ sẽ có vận trình thăng tiến và thành công nhanh chóng.

Để tránh gặp phải những rắc rối và khó khăn này, người này cần phải khiêm tốn, nhún nhường, cẩn thận khi cho vay tiền để tránh cãi vã. Họ cũng cần phải chú ý theo dõi sức khỏe của mình và thường xuyên đi khám để phát hiện bệnh tật sớm nhất. Nếu có thể, họ nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè để giảm bớt áp lực, tạo động lực trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

Năm nay đương số của bạn gặp nhiều may mắn. Chủ về tiền tài, tài sản thu được phong thịnh, nhất là vào tháng 9.
Vận niên trong năm 2025 tuổi Canh Thìn nữ mạng bạn được Sao Thái Âm chiếu mệnh. Nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn
Năm nay đánh dấu nhiều sự thay đổi của quý bạn. Bước sang tuổi trưởng thành, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán, sự nghiệp ắt gặp nhiều may mắn.
Tháng 9 tiền tài dư giả, công việc và sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tháng này bạn chủ tích luỹ tài chính sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá
Vào năm Sao Thái Âmchiếu mệnh, bạn dễ gặp trở ngại vào tháng 11. Tháng này tiết đông dễ làm tinh thần bất ổn, tâm trạng không được cân bằng. Bạn cần hạn chế công việc đầu tư mạo hiểm dễ làm hao phí tài chính
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

Tử vi Canh Thìn nữ mạng 2000 cho thấy bạn là người khá rụt rè. Nếu còn độc thân năm nay bạn sẽ chưa có nhiều sự thay đổi về tình duyên, bạn nên mở lòng hơn và học cách đón nhận đối phương.

Trong nhà, sẽ có những mẫu thuẫn gia đình giữa bố mẹ, anh chị em khiến bạn phiền lòng. Bạn không nên quá bướng bỉnh và yêu cầu người khác chiều lòng thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, tình thần thoải mái hơn

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, cần phải có biện pháp tránh mỏi mắt, thư giãn cột sống,..

Thỉnh thoảng sẽ bị mất đi năng lượng nên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý. Không nên quá căng thẳng trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.