banner

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Đôi nét tính cách

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn.Đinh Sửu năm 1997 được tính từ ngày 1/1/1997 đến 30/12/1997 theo âm lịch. Người tuổi này cầm tinh con trâu, thuộc mệnh Thủy, hay đầy đủ là Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành, Mệnh Thủy hợp với mệnh Kim, Mộc và khắc với mệnh Hỏa và Thổ.Những người mang mệnh Giản Hạ Thủy thường có sự đối lập trong tính cách, khi thì trầm tĩnh, nội tâm, khi thì nhiệt tình, sôi nổi.

Như đã đề cập, đặc trưng của lời giải đáp 1997 mệnh gì nam – chính là Giản Hạ Thủy, dòng nước ngầm đầy tâm tư, rất khó đoán khi nào sẽ dịu êm và lúc nào sẽ dữ dội.

Vì thế, nam Đinh Sửu 1997 là người kín đáo, sống nội tâm. Họ có nhiều chuyện riêng tư muốn giữ cho riêng mình. Hơn nữa, nam 1997 giữ bí mật khá tốt, họ sẽ là người phù hợp để bạn chia sẻ và tâm sự nỗi lòng của mình mỗi khi gặp cô đơn, có vấn đề trong cuộc sống.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Màu Sắc hợp

Màu sắc của quần áo hay các vật dụng hằng ngày cũng có tác động không nhỏ đến phúc khí của một người. Việc lựa chọn được màu sắc vừa giúp bản thân tự tin vừa tốt cả về phong thuỷ sẽ giúp cuộc sống của bạn không chỉ tươi đẹp hơn mà còn vô cùng may mắn. Màu sắc bản mệnh và màu tương sinh là những màu bạn nên lựa chọn.

  • Màu bản mệnh: đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ.
  • Màu tương sinh: trắng, bạc, xám thuộc hành Kim tương sinh với hành Thuỷ.
  • Màu kỵ: màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa tương khắc với mệnh Thuỷ.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tuổi hợp

Nam mạng

  • Trong công việc: Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Canh Dần.
  • Trong hôn nhân: Mậu Tý, Đinh Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Canh Dần.
  • Tuổi kỵ: Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tổng quát

Năm sinh 1997
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1997 28 tuổi âm lịch, 27 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1997

tử vi 1997 năm 2024
ĐINH SỬU 1997

Xem mệnh ngũ hành 1997 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1997 Đinh
Địa chi 1997 Sửu
Cung mệnh 1997 Nam cung Chấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1997 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn gặp trong năm

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy : Hạn của tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN TAM KHEO

Người xưa có câu thơ rằng “ Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Câu thơ lục bát trên đề cập đến Hạn Tam Kheo sẽ là hạn dự đoán về đường sức khỏe của con người. Đúng như vậy, theo Tử Vi viết Hạn Tam Kheo chính là hạn về sức khỏe trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh về mắt, tay và chân.

Từ lời nhắc nhở của cha ông, khi bạn gặp phải hạn này cần chú ý, cẩn thận hơn các bệnh liên quan đến mắt như tật về mắt, thị lực suy giảm, viêm màng mắt. Các bệnh về tay chân như xương khớp, chấn thương tay chân chẳng hạn.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Cách hóa giải hạn Tam Kheo?

Việc hóa giải hạn tam kheo nhằm giảm bớt tai ương có thể xảy ra trong tương lại, cách hóa giải như sau:

  • Về sức khỏe: thì nên cẩn thận việc đi lại để hạn chế xảy ra tai nạn giao thông bất ngờ. Hàng ngày nên thường xuyên luyện tập thể dục để răng cường sức khỏe, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức để tránh các bệnh về xương khớp
  • Về đời sông: Cần nhẫn nhịn trong các tình huống không nên nóng vội đưa ra quyết định sai lầm gây xung đột đánh nhau ảnh hưởng chân tay, cẩn thận các tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm tính mạng
  • Gặp hạn này cần chú ý lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ, tránh các chất kích thích gây ảnh hưởng sức khỏe
  • Gia chủ nên thường xuyên đi chùa thắp hương lễ phật sẽ giúp tâm hôn tâm tịnh thư giản giảm mệt mỏi áp lực cuộc sống và tích phúc đức về sau

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO LA HẦU

Theo tử vi, sao La Hầu là một sao chiếu mệnh xấu. Người gặp sao này phải cẩn thận cả về công việc và sức khỏe, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công việc, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng.

Tuy nhiên, Sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ đang có thai gặp nhiều điều may, sinh hạ bình an, làm ăn phát đạt thuận lợi.

La Hầu thuộc hành Kim nên theo ngũ hành thì nó tương sinh với mệnh Thổ, bình hòa với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc, sinh xuất với mệnh Thủy. Muốn hóa giải được sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để ức chế. Không nên dùng hành Thổ, Kim để giải hạn.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất… và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim…

– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc

Người Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, xét về phong thủy chọn đời thì nhìn chung cuộc sống thì đẹp đẽ, không phải chịu nhiều cực khổ về mặt tinh thần lẫn thể xác bên ngoài. Nhìn chung thì công việc không có được sự hùng mạnh nhưng cũng được cho là có cơ sở, cũng có được một chức sanh nào đó.

Cuộc sống không giàu sang phú quý những đủ ăn đủ mặc, không phải chịu cảnh thiếu thốn nghèo khó. Nếu có cực thì chỉ cực về mặt tay chân trong một khoảng thời gian nào đó thôi rồi cũng sẽ được sung sướng. Một số người Tuổi Đinh Sửu thì có cuộc sống an nhàn nhưng lại khổ cực về bản thể và suy nghĩ, đầu óc ít có thời gian được nghỉ ngơi, hay âu sầu, buồn khổ.

Trong công việc khi lựa chọn đối tác kết hợp làm ăn cũng là một yếu tố giúp cho tương lai có thể thoát ra khỏi cái khổ cực, nghèo túng. Những tuổi thích hợp để liên kết làm ăn với Tuổi Đinh Sửu là tuổi quý tỵ, giáp ngọ, canh dần, bính thân. Nếu có thể hùng vào làm ăn thì sẽ chỉ có thành công mà không bị thất bại, nên cứ yên tâm mà làm.

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy:

– Công danh tình cảm cũng như gia đạo bị lui sụt, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.
– Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khoẻ lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.
– Càng khởi nhiều ham muốn càng bị hao tổn từ tiền bạc đến uy tín bản thân.
– Cũng gặp may mắn, có người giúp gỡ rối: Nếu có cơ hội đi xa để làm việc sẽ có lợi hơn.
– Luôn giữ tâm lành, ý thiện và làm thêm việc giúp người thì phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống gặp nhiều tốt đẹp hơn.
– Công việc không được như ý, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, phòng tai nạn. Đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.
– Tiền bạc có phần khó khăn. tiền bạc ra vào không làm chủ được. Cẩn thận kẻo bị lường gạt, trộm cắp.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình cảm

Năm nay Đinh Sửu cũng đặc biệt được sự quan tâm chiếu cố của gia đình.
– Những người Đinh Sửu còn độc thân có thể xem xét kết hôn trong năm nay
– Những người Đinh Sửu đã có gia đình trong năm nay nên dành thời gian cho gia đình, con cái, tránh để tâm quá nhiều công việc mà gây lạnh nhạt với những người trong gia đình. Tạo ra những mâu thuẫn không tốt

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sức khoẻ

– Tuổi Đinh Sửu còn trẻ nên thường không quan tâm đến sức khỏe, thức khuya không điều độ, làm việc tập trung quá sức, suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến thần kinh.
– Hãy lựa chọn cho bản thân 1 môn thể thao nào đó để tăng cường thể lực.
– Đi đứng cẩn thận đề phòng tai nạn.
– Cần chú ý đến dạ dày, đừng ham ăn uống những thứ có thuộc tính âm trong thời gian dài. Nên ăn nhiều thức ăn ấm và dinh dưỡng. Nam giới chú ý đến vấn đề bàng quang, nên uống nhiều nước để lợi tiểu, cũng cần lưu ý không nên thức khuya
Xem thêm : Bộ sự tập tượng rồng mạ vàng cho người tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Giáp Thìn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.