banner

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Kỷ Mùi 1979 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Kỷ Mùi 1979 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Kỷ Mùi 1979 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Kỷ Mùi 1979 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về Kỷ Mùi 1979

Nữ Kỷ Mùi 1979 cũng thuộc Cung Chấn và Hành Mộc. Giống như nam giới, họ có tư duy linh hoạt và mong muốn khám phá kiến thức mới. Sự thông minh giúp họ nhanh chóng đạt được thành công. Tuy nhiên, sự quá chú trọng vào đồng tiền có thể khiến họ dễ bị lừa gạt.

tượng dê mạ vàng 4
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Người mệnh Hỏa thường hiển thị một tính cách nóng nảy và bộc trực. Họ luôn ưa thích sự rõ ràng, minh bạch và không chấp nhận sự mơ hồ, khó có thể giữ bí mật về nữ 1979 thuộc mệnh nào. Tuy vậy, phụ nữ sinh năm 1979 lại là người vô cùng rộng lượng và quan tâm đến người xung quanh.
Thêm vào đó, họ sở hữu một uy tín đáng tin cậy, có khả năng dứt khoát và luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi được nhờ vả mà không cần suy nghĩ. Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 giống như ánh dương sáng chói, luôn chịu đựng một chút sự vụ lợi cho cộng đồng mà không mong đợi được nhận lại..
Ngoài ra, nữ nhân tuổi 1979 mệnh Hỏa có một gu thẩm mỹ đa dạng, phong phú và một tình yêu sâu sắc đối với nghệ thuật. Họ cũng rất quan tâm đến danh tiếng, vị trí và quyền lực, có lúc họ trở nên khá độc đoán.
Với những thông tin trên, ta có thể nhận biết rằng phụ nữ sinh năm 1979 mệnh Hỏa thường rất mạnh mẽ và bộc trực, nhưng cũng luôn sẵn lòng vì người khác một cách vô điều kiện..

 Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Năm sinh 1979
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1979 47 tuổi âm lịch, 46 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1979

KỶ MÙI 1979

Xem mệnh ngũ hành 1979 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1979 Kỷ
Địa chi 1979 Mùi
Cung mệnh 1979 Nữ cung Chấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Theo phong thủy, hạn Ngũ Mộ thuộc một trong số 9 sao và 8 niên hạn chiếu mệnh trong cuộc đời mỗi con người. Theo thuyết tử vi qua từng năm, các sao chiếu mệnh và hạn mệnh của con người sẽ luân chuyển. Do đó, ai cũng cũng phải trải qua những sao và hạn tuổi này trong đời. Sẽ có năm gia chủ gặp hung tinh, hạn xấu thì cuộc sống sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn. Còn khi gia chủ gặp năm gặp cát tinh, hạn tốt, thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Hạn Ngũ Mộ gây rủi ro, khó khăn liên quan đến tài chính, tiền bạc
Đối với bản mệnh nam và bản mệnh nữ gặp hạn Ngũ Hộ đều sẽ gặp vấn đề khó khăn. Trong năm hạn này, con đường tiền bạc của mệnh chủ dễ bị lao dốc. Thậm chí, sự sa sút tài chính có thể gây hệ lụy gây sa sút tinh thần và sức khỏe. Với những bạn có ý định làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh trong năm có hạn này, cần tính toán và cân nhắc kỹ càng. Theo các chuyên gia phong thủy, điều tốt nhất là bạn hãy tạm dừng ý định kinh doanh hay đầu tư về tiền bạc.

Những vận hạn Ngũ Mộ thường gặp phải, cụ thể như sau:

+ Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

+ Hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh khiến công việc trắc trở, kinh doanh thất bại, việc hợp tác làm ăn gặp nhiều vấn đề rắc rối, gây thiệt hại về tài sản chính suy giảm, kinh tế, tài chính suy giảm, công ty làm ăn vỡ lở, nếu không kịp thời giải quyết có khả năng dẫn đến phá sản, thân bại danh liệt.

+ Vào năm này, khi nhập hàng hóa dễ nhập phải hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng, không có chứng từ và hóa đơn, dễ xảy ra kiện cáo, khiến bản thân và công ty rơi vào vòng lao lý.

+ Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

+ Vào năm hạn Ngũ Mộ dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, ốm đau bệnh tật, hay gặp những vấn đề rắc rối khiến bản thân phải đau đầu, suy nghĩ, gây suy sụp tinh thần, tâm trạng buồn bực và lo âu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thể chất.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025. Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO VĂN HỚN

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hệ Hoả. Người nào mà bị sao này chiếu mệnh sẽ trở nên bảo thủ và không ưa đổi mới. Vậy nên, họ sẽ dễ dàng bị sa vào những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp luật, kiện tụng,… Không những vậy mà tính tình của gia chủ cũng trở nên nóng nảy, không kiềm chế được,… nên dễ gây ra các cuộc mâu thuẫn hay cãi vã,…

Vì là hung tinh hạng nhẹ nên Vân Hán chỉ gây ra những chuyện thị phi, rắc rối, biện luận,…

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

hay hao tài tốn của. Tuy nhiên, vào tháng 4 hay tháng 8 Âm lịch là lúc sao này trở nên mạnh nhất vì vậy người bị chiếu nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, bình tĩnh để tránh gặp những điều bất lợi.

Về mặt sự nghiệp: Ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện làm ăn buôn bán. Bạn cần cẩn thận và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh có phần yếu kém khi gặp sao vân Hớn. Thường xuyên gặp ốm đau bệnh tật nhưng không nặng, chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Về mặt thị phi, tai tiếng: Đối với nữ mạng cần cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người bên cạnh.

Lưu ý đối với lễ vật cúng sao giải hạn sao Vân Hớn phải là màu đỏ, với các lễ vật màu khác có thể sử dụng giấy đỏ để bọc lại, rồi mới được sắp lên mâm cúng. Trước khi cúng phải sắp lễ đặt theo hướng chính Nam.

Văn khấn cúng sao Văn Hớn

“– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Tuổi:…………………………

Hôm nay là ngày…… tháng……… năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………………………… để làm lễ giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!”

Lễ xong thì chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Sau đó mới lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

Công danh tài lộc tăng trưởng nhanh, vừa có danh vừa có lộc. Nếu có khó khăn, sẽ có người giúp đỡ.
– Có cơ hội đổi thay chỗ làm hay đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, danh tài tăng trưởng nhanh.
– Cần phòng ngừa trong nội bộ phản bội, nếu không cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể phải liên can đến pháp luật.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
– Năm nay gia đạo rối rắm bất an, tiểu nhân lừa gạt, công việc làm ăn cũng có nhiều trục trặc. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hoả, gây nhiều trở ngại.
– Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng, khá nguy hiểm.
– Việc làm tương đối an bình, không có gì đổi thay lớn nhưng gia đạo, sức khỏe có phần suy kém, bất an.
– Hoàn cảnh có nhiều bức xúc nên chịu đựng, hơn là vùng vẫy có đổi thay, đã không được như ý còn tạo thêm thiệt hại.
– Công việc làm ăn có những biến động nhưng nhờ có Tuần, Triệt  sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói đã giúp vượt qua khó khăn. Tử Vi có Tướng ngộ Triệt, những toan tính lâm vào bế tắc, chỉ nên chờ đợi hoặc ẩn nhẫn chịu đựng.
– Khó xoay trở tới lui. Tiếp tục con đường cũ có nhiều lợi nhuận.
– Luôn có người ủng hộ, nhưng dễ sinh bất trắc, rối ren, trong lòng không yên vì chung quanh cỏ kẻ muốn gây hại. Nên giữ tâm ý thiện lành, tạo thêm thiện sự, khi Phước sanh thì Họa lùi, không ai hãm hại được. Ngoài ra, trong công việc làm ăn, tuyệt đối đừng hùn hạp, hụi hè, đừng cho vay mượn… có thể liên can đến Pháp luật vì hành vi sai trái của người mà Quý Bạn hợp tác.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

– Cuộc sống gia đình tương đối ấm êm
– Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi.
– Các con có nhiều tiến bộ trong học ván nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay quan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

– Năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, làm việc mệt nhọc. Nên quan tâm về phổi và đường khí huyết. Nếu có thai nghén, càng nên cẩn thận.
– Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng.

Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.