banner

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Đặc điểm nổi bật của tuổi Mậu Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường.

Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? Theo như quan niệm dân gian khi chọn người hợp tác, kết hôn cũng như tuổi sinh con cần hợp với nhau để đem lại sự may mắn. Người tuổi Mậu Dần có thể dựa vào bộ tứ tam hợp bao gồm “Dần – Ngọ – Tuất” để kết hôn, làm ăn cùng.

Câu hỏi Tuổi Mậu Dần kỵ tuổi nào vì những ai kinh doanh sợ làm ăn với người không hợp với mình. Những tuổi nằm trong bộ tứ hành xung với tuổi Dần bao gồm “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”. Khi chọn tuổi kết hôn, năm sinh con và đối tác làm ăn buôn bán nên hạn chế tuổi tứ hành xung này

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1998
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1998 27 tuổi âm lịch, 26 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1998

tử vi 1998 năm 2024
MẬU DẦN 1998

Xem mệnh ngũ hành 1998 Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1998 Mậu
Địa chi 1998 Dần
Cung mệnh 1998 Nam cung Khôn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1998 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Hạn của tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN HUỲNH TUYỀN

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn về sức khỏe bởi người xưa có câu “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Hàm ý câu nói người gặp Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh tật không rõ nguyên nhân có khi dẫn đến tổn tánh mạng.

Trong Tử Vi có đề cập, Hạn Huỳnh Tuyền đại kỵ đến nước. Nếu bạn có công việc làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy thì tuyệt đối không nên phát triển mạnh vào những năm gặp Hạn Huỳnh Tuyền. Song nếu có những chuyến đi du lịch hay dự tiệc trên du thuyền, di chuyển bằng tàu thủy bạn nên tránh né bởi gia chủ sẽ dễ có nguy cơ gặp tai nạn

Để hóa giải hạn này, làm cho vận hạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, dành nhiều thời gian để luyện tập, ăn uống khoa học và
tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Ngoài ra, gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cố gắng hạn chế liên quan đến sông nước, không đi lại, tổ chức du lịch hay liên hoan trên du thuyền, không chọn đường thủy trong kinh doanh. Tất cả những điều này là để hạn chế những khó khăn, bất lợi không mong đợi và đề phòng tai nạn nguy hiểm xảy ra.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO MỘC ĐỨC

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

  • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

  • Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

  • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Trong quan hệ tương sinh tương khắc, chiếu theo ngũ hành sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên sẽ tương sinh với Thủy, tương hỗ với Mộc, tương khắc với Kim và sinh xuất với hành Hỏa.

Do đó, người được sao Mộc Đức chiếu sẽ hợp với những màu xanh nước biển, đen (hành Thủy) và xanh lá cây (hành Mộc). Bên cạnh đó, sẽ kỵ những màu hồng, đỏ, tím (hành Hỏa), trắng ánh kim, bạc xám (hành Kim)

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Năm 2024, đàn ông tuổi Mậu Dần cần nỗ lực, chăm chỉ thì mới có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Vốn là người có nhiều hoài bão, mơ ước, bản mệnh luôn muốn hoàn thành nhiều mục tiêu cùng một lúc. Để làm việc hiệu quả hơn thì chỉ nên tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất trong từng thời điểm.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Trong công việc, đàn ông tuổi này luôn tỏ ra quyết đoán để nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, khi vận khí suy giảm, bản mệnh nên hành động chậm lại, phải luôn dành thời gian suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi tiến hành khai trương hoặc ký kết với đối tác có thể xem ngày tốt để dự án được thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, bạn cũng có thay đổi nhiều lần lắm. Số kiếp đối với tình duyên thường hay có nhiều đau khổ. Nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Bạn không nên có mặc cảm, hay những sự lo nghĩ quá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không khi nào được cả. Cố gắng tạo lấy một hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc, đừng buồn bực và chán nản trước một bối cảnh có liên quan rất nhiều đến cuộc đời.

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Ngũ hành xung khắc dự báo, đường tình duyên của Dần đối mặt với khá nhiều trở ngại trong năm 2024 này. Dù là người có đôi có cặp hay người đang độc thân đều có những nỗi buồn tủi khó chia sẻ.

Với các cặp đôi, hiểu lầm liên tục xảy ra nhưng không được tháo gỡ kịp thời có thể là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ tình cảm của con giáp này với nửa kia. Nếu có thể tránh những chủ đề nhạy cảm của cả hai ngay từ đầu, vấn đề có lẽ đã không nghiêm trọng đến vậy.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Đáng lo ngại hơn cả là có dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện, cố gắng chen chân vào giữa hai bạn khi khoảng cách giữa đôi bên ngày càng lớn. Những trận giận hờn chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ đó phá hoại tình yêu mà hai bạn đã vất vả xây dựng lên.

Còn với người độc thân, dù cũng có một vài cơ hội hẹn hò song mọi chuyện vẫn chưa đi tới đâu. Bản thân bạn cũng không đủ kiên nhẫn ở giai đoạn đầu của cuộc tìm hiểu nên mọi thứ diễn ra và kết thúc khá chóng vánh.

Có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và có tính ràng buộc vào lúc này. Nhưng nếu cứ vui chơi qua đường rồi thôi, bạn có thể sẽ làm tổn thương và bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình. Con giáp này cần có trách nhiệm hơn với cảm xúc của bản thân.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – sức khoẻ

Luận về sức khoẻ, trong năm 2024 người tuổi Dần có thể gặp tình trạng lao lực do làm việc quá sức, mải mê quá với công việc mà bỏ bê việc chăm sóc cơ thể. Đồng thời, Kiếp Tài tọa mạng cũng khiến cho ngũ hành Mộc quá vượng khiến người này sẽ gặp rắc rối về bệnh dạ dày.

Chính vì thế, bạn nên cân bằng giữa chế độ làm việc và nghỉ ngơi, tăng cường vận động, luyện tập thể thao. Tuy nhiên, hãy đặt ra chế độ phù hợp để tránh khiến bản thân bị chấn thương cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, trong năm cần chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế tới những nơi sông nước hay đèo cao vực sâu nhiều âm khí kẻo Vong Thần gây họa, tính mạng có thể gặp bất trắc.

Xem thêm : Bộ sự tập tượng rồng mạ vàng cho người tuổi Mậu Dần 1998 trong năm Giáp Thìn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.