banner

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn.Trong 12 con giáp Ngựa là loài vật đại diện cho sự giản dị, nhanh nhẹn, độc lập, vui vẻ và thân thiện. Mậu Ngọ 1978 mang mệnh Hỏa, là người ấm áp nhưng đôi lúc cực kì nóng nảy.

Mậu Ngọ khá cứng đầu, khi tức giận thì có khuynh hướng không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.Theo lý thuyết Thiên Can – Địa Chi, những người sinh vào năm 1978 có Thiên Can Mậu và Địa Chi Ngọ, kết hợp với nhau tạo thành cặp Mậu Ngọ, có nghĩa là “Ngựa trong chuồng”. Do đó, khi được hỏi “Tuổi con gì khi sinh năm 1978?”, ta có thể dễ dàng trả lời rằng người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ và có con ngựa làm linh vật.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn luận giải chi tiết Nữ Kỷ luật có thể thấy rằng sự nghiêm khắc, kỷ luật sẽ là đặc trưng tính cách của người nữ. Khi làm việc, học hành, nữ Mậu Ngọ luôn đặt ra các tiêu chí chuẩn nhất, sau đó sẽ theo khuôn khổ mà làm.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Vì vậy cuộc đời họ có kế hoạch rõ ràng, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng lướt qua. Nếu vấn đề quá lớn, nữ Mậu Ngọ không từ bỏ mà chấp nhận hy sinh thời gian, công sức để vượt qua chướng ngại.

Bản tính chấn tình, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác cũng là đặc điểm nhận dạng người nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Khi thấy mọi người gặp khó khăn, họ sẵn sàng đưa bàn tay ra giúp đỡ hết mình.

Tuy nhiên tính cách nhân hậu này dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng trục lợi cho bản thân. Do đó, người nữ Mậu Ngọ nên bình tĩnh trong mọi sự lựa chọn giúp ai đó. Đồng thời tính cách nhân hậu thích giúp đỡ người khác sẽ mang lại sự bình an và hậu vận tốt đẹp về sau cho người nữ Mậu Ngọ.

Năm sinh 1978
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1978 47 tuổi âm lịch, 46 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1978

tử vi 1978 năm 2024
MẬU NGỌ 1978

Xem mệnh ngũ hành 1978 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1978 Mậu
Địa chi 1978 Ngọ
Cung mệnh 1978 Nữ cung Khôn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1978 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn tuổi

Theo Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn :Hạn của tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên  lụy đến khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
  • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
  • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
  • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
  • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát.
  • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn : Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO VĂN HỚN

Tử Vi có nói rằng, trong mỗi năm tuổi của con người sẽ được một chòm sao chiếu mệnh. Cửu Diệu niên hạn gồm chín ngôi sao, luân phiên 9 năm trở lại một lần, tương ứng cứ 9 năm một lần bản mệnh sẽ quay trở lại vòng lặp của sao chiếu mệnh.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Trong chín ngôi sao này, có sao tốt cũng có sao xấu, nếu bạn gặp phải năm tuổi là sao hung tinh như Vân Hớn, bạn cần cẩn trọng và biết cúng giải hạn sao.
Sao Vân Hớn (hay còn gọi là Vân Hán) được xem là hung tinh. Tuy nhiên không phải là hung tinh quá xấu như Kế Đô hay La Hầu. Người được sao này chiếu sẽ trở nên bảo thủ, không chịu đổi mới do đó rất dễ bị liên lụy các giấy tờ hay kiện tụng. Tính tình của bản mệnh rất khó chịu, ưa nóng nảy dẫn đến xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã với người xung quanh.
Xem thêm : Bộ sưu tập Quà tặng mạ vàng Gold Việt

Cách hoá giải sao Vân Hớn

Có thể thấy sao Vân Hớn khá xấu tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, đề phòng sẽ tránh được tai ương, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe hay công việc của bản mệnh.
Bạn có thể giải hạn sao Vân Hớn bằng cách dâng sao giải hạn.
Theo quan niệm xưa, đây là tai tinh (sao xấu) chủ về ốm đau, bệnh tật vì thế cần giải hạn sao này để có cuộc sống tốt đẹp.
Sắm lễ: Lễ cúng dâng sao Vân Hán vào ngày 29 hàng tháng, thắp 15 ngọn nến.
Lễ vật gồm có: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ vàng, 36 đồng tiền, Hướng về chính Nam làm lễ giải sao.
Cách giải sao Vân Hớn
Cách giải sao Vân Hớn
Văn khấn giải hạn sao Vân Hán
“Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.”
Ngoài ra, bạn cũng có thể hóa giải theo nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng hoặc sinh ra ngũ hành đó. Cụ thể: Sao Vân Hớn (ngũ hành là Hỏa) nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Hoặc như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc

Nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn.

Bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Công việc làm ăn tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng sẽ được khắc phục. Quý Bạn lại có cơ hội phát đạt mạnh.

Bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được ấm êm, gặp chuyện trái ý, nghịch lòng sinh cãi cọ, đôi co, dễ đưa đến rạn nứt.

Sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Quý Bạn luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh nhiều lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở… dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Quý Bạn được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Trong khó khăn cũng có người giúp. Nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt, mất trộm, bạn bè phản bội. Bạn bè hợp tác hoàn toàn bất lợi.

Tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích luỹ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình cảm

– Đối với những người độc thân chưa kết hôn, năm nay cũng không có gì biến chuyển, không nên kết hôn trong năm nay
– Xem tử vi năm 2024: Để giải tỏa không khí buồn phiền trong thân tộc nên có những buổi tổ chức đi chơi, thư giãn đầu óc, cho con cái được vui vẻ, gia đình thêm gắn kết hơn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy. Hung hóa có thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sức khoẻ

Theo âm lịch năm nay 2024 Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.