banner

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tổng Quát

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993, còn năm sinh âm lịch là Nhâm Thân

Tuổi hợp với nam mệnh Nhâm Thân: Nhâm Thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất (trong làm ăn); Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn (lấy làm vợ).

Dựa trên tử vi số mệnh và bát quái thì người sinh năm 1992 nếu là Nam thuộc cung Cấn( Thổ ), Nữ thuộc cung Đoài ( Kim ). Kim đại diện cho mùa thu biểu tượng cho sức mạnh và ý chí kiên cường của sự vật. Người mang mệnh kim thường rất thông minh và nhanh nhẹn.

Người sinh năm 1992 Nhân Thâm Nam mang mệnh kim có đầu óc và tổ chức các việc rất chu toàn, có khả năng sắp xếp tốt, người thích nghi với môi trường mới nhanh. Có khả năng quyết đoán và kiên định trong mọi việc.

Người tuổi Nhâm Thân có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, cộng thêm phần trầm tính, ít nói nên tỏ ra khá khó gần. Người này ánh mắt có chút đanh đá khiến người ta có chút khó chịu. Trên thực tế, người tuổi Nhâm Thân cũng khá hòa đồng và nghịch ngợm, họ có những trò đùa bất ngờ nhưng thường không bộc lộ ra ngoài cho đến khi thực sự thân thiết.

Người này cũng có tính cách khá nóng nảy, họ cực kỳ ghét sự giả dối, thích sự công bằng trong mọi việc. Họ là người dám khẳng định cái tôi của mình, bộc lộ hết mức, tuy kiêu ngạo nhưng cũng không quá coi thường mọi người. Người tuổi Nhâm Thân có chút bảo thủ trong quan điểm, không thích vội vàng đưa ra ý kiến.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1992
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1992 33 tuổi âm lịch, 32 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1992

tử vi 1992 năm 2024
NHÂM THÂN 1992

Xem mệnh ngũ hành 1992 Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
(Mệnh Kim)
Thiên can 1992 Nhâm
Địa chi 1992 Thân
Cung mệnh 1992 Nam cung Cấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1992 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN THIÊN LA

Từ xưa đến này, hạn tuổi của con người luôn được dự đoán trước thông qua xem tử vi. Với hạn Thiên La là một hạn xấu chủ về tâm lý bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái. Người nào gặp hạn này chắc chắn sẽ mắc bệnh mà không rõ hiểu nguyên nhân

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia tay xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để nhà đạo được bình an, ấm cúng và niềm hạnh phúc. Chớ nên hấp tấp vội vàng phán xét yếu tố hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay không an tâm, lo ngại, buồn rầu mọi thứ ở tương lai

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Trong thực tế, một số người có các sao thuộc lĩnh vực tâm linh hay thần kinh bất ổn trong cung mệnh của lá số Tử vi như Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan thường hay có biểu hiện ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí mơ thấy người thân đã mất, do tố chất thần kinh của họ nhạy cảm, giác quan thứ sáu phát triển hơn người nên thường có biểu hiện như vậy.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO VĂN HỚN

Trên thực tế, cho tới nay vẫn có rất nhiều người không biết sao Vân Hớn là sao gì? Vân Hớn hay còn gọi là Vân Hán là một trong những vì sao hung tinh thuộc thời Cửu Diệu. Ngôi sao này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với cả nam mệnh lẫn nữ mệnh.

Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản.

Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

  • Sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Thủy như xanh da trời, đen.
  • Sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Năm nay được đánh giá là năm nhận thành quả cho những nỗ lực mà tuổi Thân đã bỏ ra. Hơn nữa, con giáp này được sao Thiên Cơ chiếu mệnh nên cơ hội thăng tiến tốt, có người ủng hộ và khuyến khích. Tuy vậy, 2024 Giáp Thìn  với con giáp này vẫn gặp không ít thách thức, nên kiên nhẫn chờ đợi để thừa thắng mà xông lên.

Tình hình tài chính của người tuổi nhâm Thân nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn không mấy khả quan. Bạn cơ bản duy trì ở mức ổn định, tăng trưởng không đáng kể.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Với người làm công ăn lương, thái độ làm việc chưa thực sự nhiệt tình, hơn nữa lại thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn khó có thể được lãnh đạo đánh giá cao.

Với người làm ăn kinh doanh, công việc duy trì ở mức trung bình. Bạn cần đánh giá lại tình hình thị trường, tìm ra phương hướng phát triển phù hợp để cải thiện tình hình.

Do nguồn thu hạn chế nên tuổi Nhâm Thân  nam mệnh cần hết sức chú ý trong việc chi tiêu. Con giáp này dễ vướng phải rắc rối cần phải sử dụng tiền ngay lập tức. Vì thế, bản mệnh cần tích lũy tài chính, để dành một khoản tiền tiết kiệm phòng khi khẩn cấp.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 -Tình cảm

Nam giới tuổi Thân thường tỏ thái độ thân thiện hòa đồng, biết cảm thông với người khác và cũng biết nói những lời đường mật nên thường chiếm được cảm tình của nữ giới.
Họ cũng không thích phải dành tình cảm cho duy nhất một người con gái nào đó. Họ cũng có thể có nhiều bạn gái cùng lúc nhưng cũng lại rất ghét sự phiền nhiễu do yêu nhiều người cùng một lúc mang lại.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy :Phương diện tình cảm khá ảm đạm vì vợ chồng bạn thiếu sự bao dung, thậm chí những bất đồng nhỏ cũng khiến đôi bên bất mãn với nhau. Hai người nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.