banner

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Quý Hợi 1983 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Quý Hợi 1983 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Quý Hợi 1983 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Quý Hợi 1983 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.
Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng quan

Những người sinh năm 1983 mang bản mệnh là Đại Hải Thủy, một trong những nạp âm quan trọng nhất của hành Thủy, đại diện cho đại dương mênh mông và mạnh mẽ. Điều này cho thấy tính cách của người sinh năm 1983 có đặc trưng là ưa thích làm việc lớn, đam mê với ước mơ và có quyết tâm cao. Đây được xem là một điểm mạnh giúp họ đạt được thành công trong các hoạt động kinh doanh.
Trong văn hóa Đông Nam Á, ngũ hành được sử dụng như một lý thuyết phổ biến để giải thích những hiện tượng về phong thủy. Người ta sử dụng lý thuyết này để tìm ra vận mệnh cũng như tính cách của một người dựa trên sự tương hợp và tương khắc giữa các nạp âm bản hành.
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Trong số đó, bản mệnh của người sinh năm 1983 thuộc hành Thủy, bao gồm 6 nạp âm nhỏ: Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy và Giản Hạ Thủy. Bản mệnh khắc Thủy là Thổ, còn bản mệnh sinh Thủy là Kim.

Quý Hợi có số mạng thủy nước biển chảy vào sông. Số người này thuận sinh vào thu đông có cuộc sống sung sướng khó lòng sánh bằng, Nghịch sinh vào xuân hạ cuộc sống phải vất vả chân tay, vợ chồng khác nhau, con cái không được trông nhờ, anh em xung khắc chẳng gần. Mọi sự thuận lợi đều do người dưng giúp đỡ. Số này lộc nhiều tuổi nhỏ thì long đong tuổi già hiển vinh. Nhiều lần thay đổi nhà cửa.

Xét tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng cho thấy quý bà có nhiều sự vất vả từ nhỏ cuộc đời bắt đầu có nhiều điều tốt lành từ khi 30 trở đi. Tuy nhiên sự đau thương làm cho cuộc sống có nhiều sự thay đổi Bắt đầu từ năm 35 tuổi trở đi mới trở về bình yên và có sự nghiệp, Bắt đầu năm 40 tuổi cuộc sống vững bền có sự sung sướng, nhưng tâm trí chả khi nào thảnh thơi. Từ 44 tuổi trở đi cuộc sống mới được đảm bảo tốt đẹp mọi phần.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Nhìn chung cuộc sống của người này có nhiều sự biến động tuổi nhỏ buồn khổ đến trung vận an nhàn và sự nghiệp ổn định. Nên nhớ tu nhân tích đức để bổn mệnh được vững chắc niên thọ được kéo dài,

Tình duyên

 • Tháng 4, 9, 12 (âm lịch): Cuộc sống sau hôn nhân gặp một số khó khăn về tài chính nhưng về mặt tình cảm thì tốt đẹp. Biết cách làm việc chăm chỉ và lạc quan yêu đời có thể thay đổi cuộc sống tốt hơn.
 • Tháng 2, 5, 8, 10 (âm lịch): Cuộc sống sau hôn nhân có chút khó khăn nhưng gia đình yên ấm, chi tiêu không phải lo nhiều nhưng đường tình duyên vợ chồng chưa thuận lợi. Cần học cách tin tưởng nhau hơn nếu muốn có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.
 • Tháng 1, 3, 6, 7, 11 (âm lịch): Cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi Hợi 1983 rất vui vẻ và hạnh phúc. Công việc của cả hai vợ chồng đều có những bước tiến mới trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống, mở ra nhiều cơ hội và có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Thông tin gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng

Năm sinh 1983
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1983 43 tuổi âm lịch, 42 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1983

QUÝ HỢI 1983

Xem mệnh ngũ hành 1983 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1983 Quý
Địa chi 1983 Hợi
Cung mệnh 1983 Nữ cung Đoài
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Gặp

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Với 2 câu thơ được trích dẫn ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu rõ những hệ lụy mà hạn Địa Võng mang lại. Hạn Địa Võng là hạn của rắc rối, hiểu nhầm, thị phi, dù chúng ta không làm gì cũng bị ảnh hưởng hoặc mang tiếng xấu về sau. Từ đó, dẫn đến tâm trạng người gặp hạn địa võng cũng trở lên buồn chán, lo âu, hao tâm tổn trí.

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

 • Tình cảm: gia đạo bất hòa, các thành viên thường xuyên xung đột đánh nhau. Trên dưới bất đồng, gia đình lúc nào cũng đắm chìm trong buồn tủi. Các sinh hoạt trong cuộc sống trở nên xáo trộn, không có sự thống nhất nào cả.
 • Kinh tế: dù làm ăn xa hay gần thì bạn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Làm gì cũng bị tiểu nhân cản bước, kẻ xấu đeo bám quấy phá và cản trở. Công việc làm ăn ngày càng giảm sút, lao dốc. Dù bản thân đã cố gắng nhưng chuyện xui xẻo đua nhau kéo đến. Tiền của một ngày vơi đi, thậm chí còn vướng vào tù tội, kiện tụng ra tòa.
 • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.
Mặc dù có những hệ quả tiêu cực, nó vẫn có mặt tích cực nhất định. Nó giúp duy trì trật tự xã hội và tạo ra sự ràng buộc để con người tuân thủ các quy tắc đạo đức và luật pháp xã hội. Đây cũng được coi là hạn nhẹ nhất trong tám hạn và nếu biết hóa giải hạn sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống cá nhân. Một hạn xấu nữa cũng cần đề phòng kện cáo, thị phi đó là hạn Thiên Tinh. Khi gặp một trong 2 hạn này, mức độ xấu ngang nhau, nếu sao chiếu mệnh hung tinh thì còn xấu hơn, còn nếu sao chiếu mệnh cát tinh thì sẽ giảm được một phần xấu.

Cách giải hạn Địa Võng hiệu quả chi tiết 2025

Dù hạn Địa Võng là gì và dù nó tốt hay xấu, ông bà ta vẫn luôn khuyên rằng “có thờ có kiêng, có thiêng có lành”. Vì vậy, bạn nên cố gắng tìm cách hóa giải loại hạn này, nhằm giảm bớt lo lắng và bất an trong tâm hồn, giữ cho cuộc sống được yên bình và tránh xa những rủi ro bất trắc.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Về sức khỏe

Để bảo vệ sức khỏe, việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, để tăng cường sức khỏe, bạn cần tập luyện và tham gia vào hoạt động thể thao thường xuyên. Nhờ điều này, khi gặp phải những tình huống khó khăn, tác động tiêu cực đối với sức khỏe sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

Về sự nghiệp

Làm ăn chính đáng, không tham lam và không che đậy sự bất lương. Bởi vì, trong quá khứ hoặc trong tương lai, việc này có thể gây ảnh hưởng hoặc bị người khác nắm thóp và gây hại. Hãy tránh kinh doanh và buôn bán với mục tiêu ngắn hạn mà không đảm bảo chất lượng và không có giấy tờ hợp lệ, gây hại cho người tiêu dùng.

 Về cuộc sống

 • Cẩn thận với lời nói, tránh hứa hẹn và thiếu trung thực để bảo vệ quan hệ gia đình và sự hòa hợp. Hãy tránh tranh cãi và không dính líu vào những chuyện thị phi về người khác.
 • Hãy tuân thủ các quy tắc giao thông và quan sát kỹ lưỡng tuyến đường trước khi di chuyển, để tránh những va chạm không đáng có.
 • Hãy tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ người khác. Hạn chế hoặc tránh sử dụng bạo lực và giữ tâm hồn trong sạch để tránh tạo ra những hậu quả đáng tiếc.
 • Không cho mượn hoặc chấp nhận người lạ ở qua đêm, vì điều này có thể mang lại rủi ro cho bản thân và gây nguy hiểm cho tính mạng. Tránh những kẻ xấu có ý đồ chiếm đoạt hoặc gây hại trực tiếp cho bạn.
 • Ngoài ra, để tâm trí được yên bình, bạn có thể tổ chức lễ cúng giải hạn Địa Võng. Việc này giúp thanh thản tinh thần, giải tỏa muộn phiền và lo lắng, đồng thời loại bỏ những tai họa không thể đoán trước.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương là ngôi sao cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu hay mang đến những điềm lành với cả nam lẫn nữ mạng. Thái Dương hay còn có nghĩa là mặt trời, thuộc ngũ hành Hoả. Người được ngôi sao này chiếu mệnh sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khoẻ dồi dào và công việc thăng tiến.

Chính vì vậy, người nào được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, khí vượng cát lợi, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

Đối với người trẻ có Thái Dương chiếu mệnh sẽ học hành thông minh, sáng suốt, có thành tích học tập tốt, khi thi cử sẽ đỗ đạt cao.

Đối với bản mệnh là doanh nhân sẽ có cơ hội xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn và mạng lưới khách hàng.

Cả nam và nữ giới khi được sao Thái Dương chiếu mệnh đều nhận được nhiều sự tốt lành. Tuy nhiên, nam mạng sẽ nhận được nhiều may mắn hơn so với nữ mạng. Mặc dù vậy, nữ mạng cũng không phải quá lo lắng, vì khi sao Thái Dương chiếu mạng vẫn giúp bạn có được cuộc sống an yên, khỏe mạnh, có người lo toan gánh vác nên sẽ đỡ vất vả hơn.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm 2023. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công Việc

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.- Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không có nhiều tham vọng về sự nghiệp, nhưng trong năm 2021 là một cơ hội tốt. Thời điểm này, mọi người đã ở tuổi trung niên, cuộc sống gặp nhiều áp lực nên bạn cũng có thể tranh thủ thời gian này để làm việc chăm chỉ.

Trên thực tế, những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 rất thông minh, nhưng họ thường quá thờ ơ với việc tranh đấu, dẫn đến không có cảm giác tồn tại ở nơi làm việc.

Trong năm nay được quý nhân giúp đỡ nên tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, chỉ cần mạnh dạn hơn thì sẽ sớm được công nhận. Con người ở độ tuổi này phải chịu rất nhiều áp lực, và chỉ cần họ chịu khó làm việc thì tương lai sẽ còn thú vị hơn.

Năm 2025, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đường tài lộc tương đối bết bát, tuy thu nhập khả quan ở mức chấp nhận được nhưng các khoản chi tiêu trong gia đình lúc này sẽ dần tăng lên, đặc biệt là chi tiêu của người già và trẻ em sẽ khiến các bạn khó thở.

Vì vậy, nếu muốn cải thiện điều kiện kinh tế của gia đình trong năm nay, bạn phải có những hành động nhất định. Ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn cũng nên học cách quản lý tài chính và tiết kiệm hơn khi tiêu tiền, với cách làm như vậy, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Năm nay, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

– Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.
– Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Bạn dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Bạn đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
– Năm nay có dịp đi xa, cần minh bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.
– Đối với Quý Bạn độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thế bị động không ngờ. Thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc. Cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.
– Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.

– Mặc dù người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thường rất lạc quan nhưng những người ở tuổi trung niên sẽ gặp một số phiền phức.
– Tổng thể tài lộc của người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 trong năm 2021 ổn định, tuy nhiên do áp lực công việc và cuộc sống nhiều hơn nên đôi khi họ vẫn cảm thấy lo lắng về tương lai.
– Trong năm 2021, cũng sẽ có một số vấn đề về sức khỏe thể chất chưa từng xảy ra như mất ngủ không rõ nguyên nhân, hay cảm thấy buồn bực.
– Khuyên bạn năm nay nên điều chỉnh lại bản thân, lập thời gian biểu cho bản thân, không thức khuya, không suy nghĩ lung tung, cứ làm mọi thứ đều đặn.
Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

.

Chuyên viên tư vấn: Mr Dương Tiệp HOTLINE: 0898.786.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.