banner

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn.Tân Dậu 1981 là người ưa tranh luận, luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Đa phần người tuổi Dậu thường có một gia đình ấm áp. Nếu có ai muốn xâm phạm đến lợi ích của Tân Dậu thì phải cẩn trọng, vì tuổi Tân Dậu mang hai hành, Kim và Kim âm (Kim ẩn). Kim có năng lực truyền dẫn tốt, về phần hình thì kim được người dùng để tấn công, nên việc đối đầu trực tiếp với Tân Dậu rất nguy hiểm.

Tính cách của người Tuổi Dậu phân thành hai kiểu
– Khuyết điểm: thích tranh cãi, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác. Họ là một người ghét thừa nhận rằng mình sai, tính tình ngoan cố, kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn.
-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
– Ưu điểm: cá tính khá mạnh mẽ, kiên cường. Tân Dậu cầu toàn, sống nhiệt huyết, có trách nhiệm và siêng năng. Họ tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rộng lớn. Tân Dậu tài giỏi, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.
Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.
Người tuổi Dậu nổi tiếng bởi sự thẳng thắn đôi khi thẳng chì vì tính họ thật thà và hiền quá mức. Họ không cố tình nói xấu hay vạch trần ai, nhưng tính họ có gì nói nấy, không giấu diếm, không che đậy. Họ có lập trường rất vững, một khi quyết điều gì khó mà thay đổi được họ. Vì thế mà đôi khi họ rất được nhiều người nể phục và tin tưởng.
Năm sinh 1981
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1981 44 tuổi âm lịch, 43 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1981

tử vi 1981 năm 2024
TÂN DẬU 1981

Xem mệnh ngũ hành 1981 Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1981 Tân
Địa chi 1981 Dậu
Cung mệnh 1981 Nữ cung Cấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1981 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn tuổi

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn : Hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên là 1 trong 8 niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời. Bên cạnh đó, Thiên La cũng là tên một vì sao trong Tử vi Đẩu số.

Theo các học giả xưa, sao Thiên La luôn an tọa tại cung Thìn. Nhắc đến Thiên La người ta thường nghĩ ngay đến Địa Võng, hai sao này chủ về hệ thống luân lý cường thường, những nội quy, quy tắc ràng ràng buộc con người phải tuân thủ, chấp hành.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Điều này cho thấy người nào gặp hạn này đều có một tâm lý bất ổn. Lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt mọi việc trong năm gặp nhiều rắc rối bởi một thế lực tà ma quỷ ám. Hơn thế bạn sẽ mắc một số chứng bệnh kỳ quái, dù điều trị rất nhiều nơi nhưng không tìm rõ nguyên nhân căn bệnh.

Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.

Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn : Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THÁI BẠCH

Theo quan niệm dân gian, tử vi có 9 ngôi sao chiếu bản mệnh con người, những vì sao này có thể mang tới cho gia chủ những điều xui xẻo hoặc tốt lành tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tên gọi của 9 ngôi sao này là Cửu Diệu Tinh Quân. Trong số đó, có 3 sao xấu được xem là hung tinh bao gồm: La Hầu, Kế Đô và Thái Bạch.
Thái Bạch được cho là hung tinh mạnh nhất và xấu nhất trong các sao xấu của Cửu Diệu. Chính vì vậy, ông cha ta mới có câu: “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để ám chỉ mức độ nghiêm trọng của người khi bị ngôi sao này chiếu mệnh. Người không may bị sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều tai họa, vận rủi như:
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Hao tiền tốn của rất nhiều, dễ bị lừa đảo, thua lỗ, phá sản.
Thân thể ốm đau triền miên, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến nội tạng, máu huyết, tim mạch.
Công việc làm ăn khó khăn và lận đận, gặp nhiều tiểu nhân phá rối, hay bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.
Dễ vướng vào các vấn đề về pháp lý, kiện tụng, sa vào vòng lao lý.
Nguy cơ bị tai nạn giao thông, chém giết hoặc tử vong tăng cao.
Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào?
Theo phong thủy, nên cúng sao năm 2023, cúng sao Thái Bạch vào khoảng 18 đến 20 giờ ngày 15 tháng Giêng âm lịch.

Bài vị cúng sao Thái Bạch

1 bài vị giấy trắng có ghi “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.
Rượu, nước, hoa tươi, bánh kẹo, trái cây, vàng mã,…
8 cây nến bài trí theo hình sơ đồ của sao Thái Bạch.
Sơ đồ cắm nến cúng sao Thái Bạch.

Văn khấn cúng sao Thái Bạch

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám.

Chư vị thần linh tiên phật xét soi.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Con kính lạy đức Hiệu thiên Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy đức Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân.

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân.

Con kính lạy ngài Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân.

Hôm nay là ngày… năm Quý Mão 2023. Tín chủ con tên là… ngụ tại… sắm chút lễ mọn thành tâm, run sợ cúi đầu cung thỉnh các đấng ơn trên.

Nay vì gặp niên hạn Thái Bạch tinh quân trực chiếu, phận người trần mắt thịt gặp nguy nan như mịt mù giữa chốn biển khơi, tai họa cận kề như trứng nơi đầu đẳng. Bởi thế, hôm nay con sắm sanh lễ mọn với một tấm lòng thành son sắt cầu xin ơn trên phù hộ độ trì, che chở bảo vệ, ban điều phúc lành may mắn cho con cùng gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

Con xin nguyện tự mình giữ gìn phẩm hạnh, trau dồi đạo đức, làm lành tránh ác, quyên góp ủng hộ cho những người còn khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

– Công việc sự nghiệp năm nay có nhiều hao tốn, thua thiệt, tài lộc bị kém đi.
– Tuy nguồn thu chính bị hao tổn nhưng bù lại có thêm thu nhập từ những khoản khác
– Gold Việt khuyên bạn Nên cải thiện, tìm thêm các công việc mới, dự án mới, như vậy sẽ bù đắp được những thua thiệt từ những khoản đầu tư kinh doanh cũ. Những dự án mới sẽ có những biến chuyển và có nhiều
– Tài lộc vào ra vẫn có nhưng không được dồi dào như các năm trước.

Xem thêm : Bộ sưu tập Quà tặng mạ vàng cho người tuổi Tân Dậu

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn:- Người tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng đào hoa, năm nay đề phòng ngoại duyên, nhiều người để ý tấn công mặc dù Quý bạn đã có gia đình con cái. Nhưng vẫn luôn hấp dẫn người khác phái. Điều nay gây ra nghịch cảnh trong gia đình. Hãy biết điểm dừng, các mối quan hệ nên giữ khoảng cách. Bớt nghĩ về người khác. Hãy dành thời gian cho con cái, vợ chồng.

Xem Đối với người Tân Dậu còn độc thân, tình yêu năm nay đẹp và lãng mạng. Có nhiều sự lựa chọn, được như ý, có thể tiến tới hôn nhân vì năm nay hợp tuổi.

Quý bạn cũng nên chú ý tới việc học hành của con cái, sức khỏe của cha mẹ già, nên quan tâm nhiều hơn đến mọi người trong gia đình. Hạn chế tụ tập bạn bè, vì gia đình mới là thứ quan trọng nhất. Hao tốn tiền bạc vì bạn bè

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.