banner

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Tân Tỵ 2001 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Tân Tỵ 2001 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Tân Tỵ 2001 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Tân Tỵ 2001 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về người Tân Tỵ

Nữ tuổi Tân Tỵ lúc còn trẻ tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới vấn đề vật chất.
Tân Tỵ là những người khá thông minh, giỏi giao tiếp nên họ phát triển được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhờ những mối quan hệ này mà công việc của họ ngày càng phát triển trong tương lai.
Trong hôn nhân gia đình nhìn chung thì khá hạnh phúc và may mắn, tuy có đôi lúc xảy ra những khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới tình cảm. Nữ Tân Tỵ cố gắng làm ăn, phát triển sự nghiệp, về già sẽ có nhiều niềm vui, được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
Tóm lại: Nữ tuổi Tỵ khá may mắn trong công việc, tình cảm không quá thuận lợi nhưng có nhiều niềm vui. Công việc phát triển nhất là trong năm 34 tuổi, nếu cố gắng hơn sẽ có một cuộc sống sung túc và giàu sang.
Nữ Tân Tỵ hưởng thọ từ 80 đến 88 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính sẽ được gia tăng niên kỷ.

Nữ Tân Tỵ thường là những người có tính cách hòa đồng, vui tươi ngay từ bé. Họ không có quá nhiều nỗi lo về cuộc sống, vật chất. Họ thích giao thiệp rộng rãi, có tính cách cởi mở nên được nhiều người xung quanh quý mến.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Trong công việc, nữ Tân Tỵ là người thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp khi thường được trao cho nhiều cơ hội để phát triển. Đồng thời, tự thân họ cũng luôn biết cách tận dụng cơ hội và nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, họ sẽ luôn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở để được tôi luyện và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

– Về gia đình: Thời còn nhỏ nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm chăm sóc, chỉ phải lo học hành không có tư tưởng cuộc sống đè nặng. Sau khi thành gia lập thất nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến Tân Tỵ phải lo lắng và suy nghĩ, tình cảm vợ chồng khá tốt đẹp, con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

– Về sự nghiệp: Khi bắt đầu tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng không trở ngại quá lớn. Sự nghiệp thành công và phát triển nhất là vào năm 26 tuổi, càng về sau càng có vận tiền tài, cuộc sống sung túc và khấm khá.

Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng

Năm sinh 2001
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 2001 25 tuổi âm lịch, 24 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 2001

TÂN TỴ 2001

Xem mệnh ngũ hành 2001 Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
(Mệnh Kim)
Thiên can 2001 Tân
Địa chi 2001 Tỵ
Cung mệnh 2001 Nữ cung Đoài
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn tuổi

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Với 2 câu thơ được trích dẫn ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu rõ những hệ lụy mà hạn Địa Võng mang lại. Hạn Địa Võng là hạn của rắc rối, hiểu nhầm, thị phi, dù chúng ta không làm gì cũng bị ảnh hưởng hoặc mang tiếng xấu về sau. Từ đó, dẫn đến tâm trạng người gặp hạn địa võng cũng trở lên buồn chán, lo âu, hao tâm tổn trí.

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng ta có thể phân thành hai yếu tố:

  • Về đạo đức: Nếu người nào vi phạm những nguyên tắc về đạo đức thường bị người xung quanh, xã hội, dư luận lên án mạnh mẽ. Từ đó sẽ tạo ra dư luận không tốt và là cơ sở cho những lời lẽ thị phi. Qua đó, người làm sai sẽ tìm cách sửa chữa sao cho phù hợp.
  • Về luật pháp: đây là những quy định mang tính chất bắt buộc, áp dụng cho tất cả mọi thành viên trong xã hội và buộc tất cả phải tuân thủ. Nếu người nào đó vi phạm điều này, thường bị xử phạt tùy theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Chính vì thế, người gặp hạn Địa Võng có thể sẽ gặp những rắc rối về đạo đức hoặc pháp luật. Xấu hơn, có thể vướng vào vòng lao lý, chịu sự trừng phạt của pháp luật tùy từng mức độ.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.  Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương là một “Phúc tinh tốt” với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

“Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài”

Cúng giải hạn sao Thái Dương cần có:

  • Bài vị màu vàng
  • Mũ vàng
  • Hương hoa
  • Phẩm oản
  • 36 đồng tiền

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Dương cần có màu vàng. Nếu như không có thì bạn có thể gói đồ cùng bằng giấy gói màu vàng hoặc lót giấy vàng dưới mâm cúng.

Văn khấn cúng sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm 2023. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sau khi hoàn thành lễ, chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Rồi lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

– Năm nay công việc học hành có nhiều tiến bộ, kết quả tốt, nhưng lại tốn hao tiền bạc.
– Được quý nhân phù trợ trong việc học hành, thi cử
– Gold Việt xem bói Kết hợp cùng vận niên nhận thấy năm nay sẽ có những quyết định táo báo ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp sau này, những quyết định này đểu có sự ảnh hưởng của cha, mẹ, nên cần suy nghĩ đúng đắn, tương lai của Quý bạn Tân Tỵ sẽ phụ thuộc vào bạn, do bạn lựa chọn chứ không phải người khác
Năm 2025, tuổi Tân Tỵ 2001 đầu năm việc kiếm tiền tuy không mấy suôn sẻ nhưng cũng khá dễ dàng. Đặc biệt là các tháng cuối năm, chủ mệnh sẽ nhận được rất nhiều tin vui về vấn đề tài chính. Nguồn tài chính này chủ yếu thu được nhờ quá trình tin tưởng, quyết tâm hợp tác làm ăn trong năm với anh em, bạn bè, người thân.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Mọi người có thể dễ thấy nữ mạng Tân Tỵ 2001 là một cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, trong năm này chuyện tình duyên gia chủ tuổi Rắn lại không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp đôi chút mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
– Quý bạn Tân Tỵ năm nay tình duyên có nhiều biến động. Mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng lại vướng vào nhiều mối tơ tình day dứt. Thường xuyên buồn phiền và cảm thấy cô đơn dù đang trong một mối quan hệ. Mối tình cảm không đâu này thường gây ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, rồi công việc học tập của quý bạn. Nên xác định lại, hiện tại mình còn trẻ, còn nhiều cơ hội, tình cảm không phải là thứ quan trọng nhất. Mà tương lai còn rất nhiều thứ quan trọng khác. Nên dành thời gian, tập trung lo cho công việc, học hành.
– Xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ, Quý bạn là người con ngoan hiếu thảo , nhưng nhiều lúc cự cãi, chống đối cha mẹ. Nhưng quan hệ bạn bè không tốt, bạn tốt thì ít mà bạn bè lợi dụng thì nhiều, Năm nay cẩn thận hùn hạp kiểu bị bạn bè chơi xấu bội tín lừa gạt

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

Sức khỏe không có gì đáng ngại, năm nay sao hạn vận niên tuy không tốt nhưng chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tuy nhiên, muốn cơ thể khỏe mạnh thì tinh thần phải phấn chấn.
– Tránh xa bạn bè xấu lôi kéo rủ rê, rồi buồn phiền vì chuyện bạn bè
– Đề phòng nhất là Giao thông, đi lại.

Gợi ý quà tặng cao cấp cho người tuổi Tân Tỵ

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.