banner

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ – Tượng Long Quy Vàng 24k

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ: Bảo vệ và thu hút may mắn

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ .Bạn có biết rằng trong nền văn hoá Việt Nam, tượng Long Quy là biểu tượng của sự may mắn, giàu có và quyền lực? Theo đạo phong thuỷ, khi bài trí tượng Long Quy đúng cách, không chỉ góp phần tăng cường khí chất cho ngôi nhà, mà còn giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy, cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Tổng quan về tượng Long Quy

Trước khi đi vào chi tiết cách bài trí tượng Long Quy, bạn cần hiểu rõ về ý nghĩa của biểu tượng này. Tượng Long Quy là hình ảnh của một con rồng với đầu làm hình cá và thân dài như con đường, biểu tượng cho sự thông minh, uy quyền và may mắn. Trong đạo phong thuỷ, tượng Long Quy được coi là biểu tượng của lợi ích, sức mạnh và sự thịnh vượng. Do đó, bài trí tượng Long Quy tại nhà cửa hay văn phòng là điều rất được ưa chuộng.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Long Quy mang ý nghĩa lớn về chiêu tài lộc, bền vững thịnh vượng đặc biệt cho những người kinh doanh buôn bán. Đây là con vật tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch. Trong phong thủy hiện nay để có những phương vị tốt và nhiều tài lộc thì không thể bỏ qua linh vật này.

Rùa là 1 trong những linh vật trường thọ, hấp thu sinh khí của trời đất. Người già thường đặt nó trong phòng ngủ để có sức khỏe trường tồn, tuy nhiên tốt nhất nên đặt long quy ở hướng quay đầu.

Bài trí linh vật này làm cho chỉ số nhân khí thăng tiến, người mà quan hệ bất lợi, hóa giải mọi khẩu nghiệt tranh cãi tại những vị trí tam sát hoặc những chỗ có thủy khí quá nặng.

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ

Vị trí đặt tượng Long Quy

Vị trí đặt tượng Long Quy là yếu tố quan trọng nhất khi bài trí theo phong thuỷ. Theo nguyên lý của phong thuỷ, tượng Long Quy nên được đặt ở những vị trí hợp tuổi của gia chủ. Ngoài ra, tượng cần được đặt ở nơi có khả năng giao thoa giữa hai luồng khí chính. Điều này giúp tăng cường khí chất cho ngôi nhà và mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt tượng Long Quy ở phía Đông Nam của nhà hoặc trên bàn làm việc.

– Đặt tượng Long Quy trong phòng khách có tác dụng chiêu tài lộc. Nên bày tượng ở chính diện, đầu hướng ra cửa lớn để thu nạp linh khí, hút tài lộc vào nhà.
– Đặt tượng trong phòng ngủ thì có tác dụng bảo hộ bình an, sức khỏe an khang, thịnh vượng. Nên bày tượng đầu hướng vào giường ngủ còn đuôi thì hướng ra bên ngoài. Long Quy đặt dưới giường ngủ cũng có ý nghĩa cầu thọ, cầu đinh quý.
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
– Đặt tượng Long Quy trên ban thờ Thần Tài để thu hút tài lộc, mang lại của cải dư giả, gia đình thịnh vượng, hút khách hàng vào.
– Đặt tượng tại ban thờ Thiir địa sẽ hóa giả sát khí, giải Hung, mang lại điềm lành, gặp được Quý nhân phù trợ.
– Phòng làm việc nên bày tượng Long Quy đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ. Sau Long Quy nên đặt tử tinh động để khí tím đến nhập vào huyết động. Trước mặt Long Quy thì nên bày 1 quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí cho Long quy. Như vậy, công việc sẽ dễ thăng tiến, suôn sẻ, làm ăn phát đạt, hóa giải vận xấu và mang điềm lành tới.
– Long quy là linh vật chiêu tài lộc nên có thể đặt trên két sắt, bàn làm việc, bàn thu ngân…
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ

Hướng đầu của tượng Long Quy

Hướng đầu của tượng Long Quy cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Tượng nên được đặt sao cho đầu của nó hướng về phía cửa ra vào, giống như nó đang bảo vệ ngôi nhà của bạn. Điều này giúp tránh được tiềm ẩn các nguy cơ xấu và tăng cường sự bảo vệ cho gia chủ.

Chất liệu của tượng Long Quy

Chất liệu của tượng Long Quy cũng ảnh hưởng đến sức mạnh và may mắn của nó. Trong phong thuỷ, tượng Long Quy thường được làm từ đồng hoặc đá quý để tăng cường nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn đặt tượng Long Quy trong văn phòng, có thể chọn các loại tượng nhỏ bằng đá quý hoặc gốm sứ để trang trí.

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ

Số lượng và kích thước của tượng Long Quy

Số lượng và kích thước của tượng Long Quy cũng rất quan trọng khi bài trí theo phong thuỷ. Bạn không nên đặt quá nhiều tượngLong Quy trong cùng một không gian, vì điều này có thể làm giảm hiệu quả của nó. Nếu bạn đặt tượng Long Quy lớn, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với diện tích của không gian và không làm cho nó trở nên quá tải.

Màu sắc của tượng Long Quy

Màu sắc của tượng Long Quy cũng ảnh hưởng đến tác động phong thuỷ của nó. Trong đạo phong thuỷ, màu xanh dương và đỏ được coi là những màu sắc phù hợp với tượng Long Quy. Màu xanh dương biểu thị cho tính cách thông minh, uy quyền của Long Quy, trong khi màu đỏ là biểu tượng cho sự may mắn và sức mạnh.

Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ
Cách bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ

Các loại tượng Long Quy

Ngoài tượng Long Quy truyền thống, ngày nay còn có nhiều loại tượng Long Quy khác nhau để bài trí trong nhà hoặc văn phòng. Ví dụ, tượng Long Quy mọc từ cây cảnh được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Tượng Long Quy đối đầu với thiên nga đen cũng là một lựa chọn phổ biến, bởi vì nó tượng trưng cho sự bình an và cân bằng.

Kết luận

Bài trí tượng Long Quy đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút may mắn và tăng cường khí chất cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Vị trí đặt, hướng đầu, chất liệu, số lượng và kích thước, cũng như màu sắc của tượng Long Quy đều ảnh hưởng đến tác động phong thuỷ của nó. Nếu bạn muốn sử dụng tượng Long Quy để tăng cường may mắn cho gia đình hoặc công việc, hãy nhớ áp dụng các nguyên tắc phong thuỷ để đạt hiệu quả tối đa.
Xem thêm : Tượng mạ vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.