banner

Hình Tượng Rồng Phong Thuỷ 24k – Cầu Tài Cầu Lộc Cầu Bình An

Rồng giữ một ý nghĩa đặc biệt trong truyền thống Trung Quốc. Nó là một sinh vật thần thoại được biết là mang lại may mắn và tài lộc. Tượng rồng phong thủy được đặt trong nhà, cửa hàng và văn phòng để thu hút sự thành công, dồi dào và thịnh vượng. Có nhiều loại rồng Phong Thủy khác nhau tượng trưng cho những năng lượng khác nhau.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Họ cũng có sẵn trong các kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy một con Rồng Phong Thủy cỡ nhỏ có thể để trên bàn làm việc hoặc nhỏ hơn nữa có thể đeo làm mặt dây chuyền hoặc nhẫn. Những bức tượng rồng Phong Thủy khổng lồ thu hút may mắn và đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi này cũng có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của biểu tượng Phong Thủy này được minh họa trên các đồ trưng bày, các đồ vật khác nhau, quần áo, tranh vẽ và ở nhiều nơi khác.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng
Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Người Trung Quốc rất coi trọng rồng, điều này phản ánh trong thiết kế của Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao con rồng lại trở thành một biểu tượng được tôn kính đối với người dân Trung Quốc. Rồng phượng tượng trưng cho điều gì? Tượng rồng phong thủy mang lại lợi ích gì? Đặt nó ở đâu để tạo ra năng lượng tích cực? Hãy cùng tìm hiểu!

Rồng Phong Thủy Ý Nghĩa & Ý Nghĩa

Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, con rồng đã từng đổi hướng gió để giúp một con thỏ. Nó cũng thúc đẩy mưa trút xuống và nuôi dưỡng một ngôi làng đang trải qua hạn hán nghiêm trọng. Vì vậy, con vật được coi là dũng cảm, hữu ích và tốt bụng. Một con rồng Phong Thủy được kết hợp với nguyên tố đất và tỏa ra năng lượng Dương. Năng lượng dương có thể được kích hoạt bằng cách đặt rồng phong thủy ở đúng hướng. Nó được cho là có khả năng thay đổi một tình huống tiêu cực thành một tình huống tích cực.

Hướng tốt nhất cho rồng được biết là hướng đông.

Các Loại Tượng Rồng Phong Thủy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại tượng rồng phong thủy khác nhau và loại năng lượng mà chúng thu hút:

Rồng phong thủy bằng pha lê

Tượng rồng ôm pha lê khá được ưa chuộng. Pha lê được gọi là viên ngọc hoàn thành ước nguyện. Loại rồng này giúp xây dựng hy vọng.

Rồng phong thủy ngậm ngọc

Một bức tượng rồng với một viên ngọc trai dưới cằm hoặc móng vuốt là một hình ảnh phổ biến. Ngọc trai là biểu tượng của quyền lực, thịnh vượng và trí tuệ. Do đó, bức tượng này thu hút những năng lượng tương tự.

Ngọc Tượng Rồng phong thủy

Bức tượng rồng tuyệt đẹp này được biết là thu hút may mắn.

rồng Vàng

Rồng vàng phong thủy là biểu tượng của sự giàu có và dồi dào về tài chính. Vì vậy, bạn có thể mong đợi sự giàu có của mình tăng lên bằng cách đặt một con rồng vàng ở nhà hoặc nơi làm việc.

Tượng Rồng Phong Thủy Màu Đỏ

Một con rồng màu đỏ được biết đến để tăng cường sự sáng tạo và trí tuệ. Nó cũng là biểu tượng của lòng dũng cảm và niềm đam mê.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng
Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Bài Trí Rồng Phong Thủy

Rồng phong thủy – Biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng (Nguồn: needpix)

Bạn có thể đặt tượng rồng phong thủy ở các hướng khác nhau trong nhà/văn phòng để thu hút các nguồn năng lượng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số vị trí thích hợp để đặt tượng và tranh rồng phong thủy. Chúng tôi cũng đã chia sẻ những nơi không nên đặt vì làm như vậy có khả năng thu hút năng lượng tiêu cực.

  • Để thu hút thành công trong công việc, nên đặt một con rồng ở hướng bắc của văn phòng/nhà ở của bạn. Nó được biết đến để thúc đẩy một cuộc sống chuyên nghiệp hiệu quả. Tốt nhất là đặt bàn làm việc của bạn ở hướng bắc và đặt một con rồng màu đỏ phía sau nó. Bằng cách này, con rồng sẽ để mắt đến bạn và thúc đẩy hiệu quả và năng suất.

  • Để duy trì hòa bình và hòa thuận trong nhà, nên đặt con rồng quay mặt về hướng nam của ngôi nhà của bạn.

  • Bạn có thể đặt một bức tượng rồng bằng ngọc bích ở hướng Đông của ngôi nhà để mời gọi thành công và thịnh vượng. Hướng đông của ngôi nhà của bạn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặt một con rồng phong thủy ở hướng này sẽ thúc đẩy sức khỏe tốt.

  • Đặt rồng phong thủy ở hướng Tây được cho là sẽ mang lại hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Nó cũng cung cấp sự bảo vệ cho những đứa trẻ trong nhà.

  • Bạn có thể đặt tượng rồng gần bồn rửa bát hoặc bất kỳ vật dụng chứa nước nào khác trong nhà để cân bằng yếu tố nước. Tuy nhiên, bạn phải tuyệt đối không đặt rồng trong nhà vệ sinh của mình.

  • Đặt tranh phong thủy rồng phượng cạnh nhau để kích hoạt năng lượng tình yêu. Bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ của bạn để thúc đẩy một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  • Một đôi rồng nên được đặt gần cửa ra vào để trấn giữ nơi ở của bạn. Họ cũng thu hút may mắn.

  • Nhiều người trong số các bạn có thể không muốn đi sâu vào việc tìm ra hướng hoàn hảo cho con rồng của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà. Chỉ cần giữ khuôn mặt của nó hướng vào trong để mời gọi may mắn và tích cực.

  • Không nên đặt rồng trong tủ quần áo, ngăn kéo, nhà kho hoặc các khu vực năng lượng thấp khác trong nhà/văn phòng của bạn.

Phong Thủy Rồng Phượng

Theo Phong thủy, rồng tỏa ra năng lượng Dương trong khi phượng hoàng tỏa ra năng lượng Âm. Do đó, một con rồng được biết đến là đối tác nam tính (đại diện của hoàng đế) của phượng hoàng (đại diện của hoàng hậu). Nên đặt tượng rồng và phượng cạnh nhau để mang lại tình yêu và sự hài hòa cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Khi được đặt cạnh nhau, cặp đôi thần thoại này không chỉ cân bằng năng lượng Âm Dương cho nơi ở của bạn mà còn thu hút tình yêu dồi dào.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng
Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của mình, bạn nên đặt cặp đôi này trong phòng khách hoặc phòng ngủ của mình. Nó cũng có thể phục vụ như một món quà hoàn hảo cho những người dự định bắt đầu một gia đình. Các bức tượng nên quay mặt vào trong phòng, không quay ra ngoài, để đảm bảo năng lượng tình yêu chảy vào trong. Chúng không nên đối mặt với cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Kết Luận về Rồng Phong Thủy

Đặt một con rồng phong thủy ở hướng chính xác của ngôi nhà của bạn có thể giúp thu hút năng lượng tích cực. Sự giàu có, phong phú, thành công và thịnh vượng sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn với sự bổ sung tuyệt đẹp này. Nó làm tăng năng lượng trong nhà của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại rồng Phong Thủy khác nhau trên thị trường, bao gồm loại có ngọc trai và pha lê, loại có màu đỏ, v.v. Ý nghĩa của các loại rồng khác nhau đã được chia sẻ ở trên.

Chọn con rồng tùy thuộc vào loại năng lượng bạn muốn tạo ra trong nhà của bạn. Để cân bằng năng lượng nam tính của một con rồng Phong Thủy, hãy mang về nhà một con phượng hoàng Phong Thủy vì nó tỏa ra Âm (năng lượng nữ tính). Đặt chúng cạnh nhau giúp thu hút tình yêu, hòa bình và hòa hợp bên cạnh sự phong phú.

Xem thêm : Hình tượng tỳ hưu phong thuỷ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.