banner

Gợi ý 30+ Mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k

Ý nghĩa của tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng 24k thuận buồm xuôi gió

Gợi ý 30+ Mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k.Dưới đây là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và ý nghĩa của câu thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Ý nghĩa câu “Thuận buồm xuôi gió”

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Thuận – xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước.

Buồm – gió: là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Và buồm phải gặp gió thuận chiều, thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.

Như vậy, “Thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm căng gió không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị về mặt phong thủy giúp tăng cường may mắn, kích hoạt tài lộc đối với những người làm nghề buôn bán, doanh nhân.

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ – Biểu tượng về sự thành công

Bởi vì thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong công việc, giúp công việc trở nên thuận lợi, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

Chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và đặc biệt là thu được nhiều lợi nhuận.

Bên cạnh đó, nhắc đến thuyền nó còn biểu trưng cho sự phóng khoáng, ngút ngàn vĩ đại của gió. Điều này tượng trưng cho sinh khí trời đất, gió sẽ đẩy sự nghiệp của bạn vươn cao hơn, xa hơn, thành công hơn nữa, không có điểm dừng.

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ – Kích hoạt tiền của, tài vận

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử; chiếc thuyền biểu tượng cho của cải, tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công.

Mô hình thuyền buồm phong thủy đại diện cho 2 nguyên tố là nước và gió – đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc, tài vật.

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ – Hanh thông, thuận buồm xuôi gió

Một chiếc tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực.

Bởi vì, thuyền buồm từ xưa là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời. Cánh buồm nhờ gió trợ lực lăng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp cho gia chủ.

Những người thương nhân khi treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” với mục đích cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Còn đối với những người thường xuyên phải ra khơi, ngụ ý sẽ mang bình an và may mắn.

Với những mục đích khác nhau, nhưng tranh thuận buồm đều chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp và sâu sau:

MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA 
Quà biếu, tặng Món quà ý nghĩa tượng trưng cho thành công, may mắn và thuận lợi.
Tặng người đi làm ăn xa Thay cho những lời chúc về sự bình an, không gặp những khó khăn và trắc trở.
Quà biếu cơ quan nhà nước Lời chúc về sự hanh thông trên con đường quan lộ,  thăng quan tiến chức, thành đạt, trôi chảy trong công việc, cuộc sống
Quà tặng tân gia, khai trương Bức tranh thuyền chở đầy may mắn và tài lộc sẽ thuận theo chiều gió mà mang tài lộc vào nhà gia chủ.
Treo ở văn phòng Lời nguyện cầu luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, được quý nhân phù trợ và mọi người yêu mến.
Treo ở phòng khách Mang lại vẻ đẹp cho không gian, vượng khí, mọi việc diễn  ra thuận lợi, gia đình gắn kết, yêu thương nhau.

Các yếu tố cần xem xét khi treo tranh

  • Cần phải xem tính chất chủ đạo của bức tranh cũng như tuổi của người treo tranh rồi mới quyết định xem có nên treo tranh hay không.
  • Nên treo những bức tranh mang trường khí tích cực với gia chủ, không nên treo những bức tranh tương xung, tương khắc bởi như sẽ tạo nên trường khí tiêu cực cho người treo và cho cả gia đình.
  • Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chủ đạo là con thuyền với cánh buồm căng. Vì vậy khi treo tranh nên lưu ý hướng mũi thuyền vào trong nhà hoặc trong phòng để tài lộc ở lại trong nhà.
  • Một số quan điểm cho rằng khi treo tranh nên cho thuyền hướng ra bởi điều đó thể hiện sự mở rộng ra thế giới bên ngoài, thích hợp cho những gia đình muốn làm ăn lớn hay muốn xuất ngoại.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ hợp với mệnh nào ?

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ thuận buồm xuôi gió hợp với gia chủ mệnh: Thủy, Mộc, Kim.

Quan hệ tương hợp: mệnh Thủy với mệnh Thủy – cho nên những người mệnh Thủy có thể treo được tranh.
Quan hệ tương sinh: Thủy sẽ sinh ra Mộc (cây muốn lớn thì phải có nước). Những người mệnh mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ vô cùng tốt, luôn gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
Quan hệ tương nhập: Kim sinh Thủy – trường hợp này vẫn có thể treo được tranh nhưng không tốt, mọi thứ chỉ diễn ra bình thường.

Tranh thuận buồm xuôi gió kỵ với gia chủ mệnh: Hỏa, Thổ.
Quan hệ tương khắc: mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa – nước thì luôn dập được lửa.
Chính vì vậy người mệnh Hỏa không được treo tranh. Treo tranh không khác gì đang tự hại và lấn át chính bản thân mình.
Tương khắc nhập: mệnh Thổ khắc mệnh Thủy – đất có thể ngăn được nước.
Người mệnh thổ treo tranh nghĩa là đang tự mình chặn con đường công danh tài lộc của chính bản thân mình.
Dựa vào mệnh cũng thể suy ra những tuổi không nên treo tranh phong thủy “thuận buồm xuôi gió”: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.
Các năm sinh khắc: 1930, 1931, 1934, 1946, 1949, 1961, 1964, 1965, 1976, 1977, 1978, 1979, 1990, 1991, 1994, 2006, 2009.

Gợi ý 30+ Mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 2
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 3
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 4
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 4
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 5
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 6
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 8
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 9

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k - Mẫu 1
Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thuỷ 24k – Mẫu 10

 

Kết luận

Sản phẩm quà tặng sếp nam cao cấp mạ vàng tại Gold Việt 24k đem lại giá trị thẩm mỹ và sử dụng cao, phù hợp để tặng trong các dịp đặc biệt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm quà tặng mạ vàng và dát vàng tại Gold Việt 24k, vui lòng truy cập website quagoldviet24k.vn.

Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo
Chuyên viên tư vấn: Mr Dương Tiệp
HOTLINE: 0898.786.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.