banner

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Đôi nét về người Quý Sửu 1973

Theo phong thủy, người sinh 1973 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc, tức là Gỗ của cây dâu tằm. Những người tuổi này luôn đặt chữ “nhân” lên hàng đầu và là yếu tố cốt lõi để sự nghiệp phát triển. Do đó, họ sống đề cao và tôn trọng phương châm “hướng tới con người”.

Đối với công việc, người tuổi Quý Sửu 1973 rất cần cù, chăm chỉ. Họ thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao và nhờ đó có thể vượt qua được nhiều thử thách. Tuổi Sửu thường nói đi đôi với làm, một khi xác định mục tiêu là kiên trì theo đuổi.
Người tuổi Quý Sửu 1973 điềm tĩnh nhưng kiên cường, chăm chỉ, chu đáo và tận tụy. Vì thế khi làm việc họ luôn có phương pháp tốt và quyết đoán khi thực hiện. Đặc biệt, họ còn biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.
Giống như con trâu phải cần cù, chăm chỉ, vất vả ngược xuôi thì mới đạt kết quả. Rất ít người tuổi Sửu sinh ra đã ngậm thìa vàng. Tuy nhiên trái với yêu cầu phải vất vả ngược xuôi thì họ lại có hình tượng của sự khoan thai, bình tĩnh.
Tuổi Quý Sửu 1973 có tính cách khẳng khái, thích du ngoạn, thích nghi tốt với hoàn cảnh. Kiến thức có được do trải nghiệm nên có thể làm nhiều nghề, học một kiểu thành công kiểu khác. Nam mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ, nữ mệnh có số bôn ba.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của họ được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm 1973 khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Gợi ý 30+ Mẫu quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Tượng Trâu mạ vàng

Trong phong thủy trâu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai, là biểu tượng của sự bình an, no đủ. Tượng trâu phong thủy đặt trong nhà có thể chiêu tài, gọi lộc, tăng thêm phúc khí, vượng khí và sức khỏe cho gia chủ, không những thế nó còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, làm tăng thêm cát khí và vạn sự được như ý.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trâu phong thủy hợp với những người làm kinh doanh, đem đến may mắn cho dân làm ăn. Ngoài công việc chính bạn làm thêm việc khác thì trâu theo phong thủy sẽ giúp cho trình thử tài của bạn phát triển thuận lợi. Trâu phong thủy là vật mang lại may mắn cho những người làm bất động sản, đầu tư, ngân hàng hay những ngành nghề liên quan đến tài chính.Tượng trâu phong thuỷ là linh vật bổn mệnh của người Quý Sửu 1973

Tượng rắn mạ vàng

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì trong con rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, tuy lanh lợi, gian xảo nhưng chúng cũng rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy chúng được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có.

Rắn thường có tập tính là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn, vì vậy rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà với mong muốn thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều thắng lợi trong kinh doanh, tránh những xui xẻo, bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Tượng gà mạ  vàng

Theo các chuyên gia phong thủy, tác dụng lớn nhất của gà phong thủy là xua đuổi tà ma và hóa giải sát khí trong nhà của bạn. Tiếng gà gáy vào sáng sớm sẽ khiến ma quỷ sợ và không dám đến gần, từ đó mang đến hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn.

tượng gà mạ vàng 1
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Bên cạnh đó, trưng bày tượng gà phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, phát huy được năng lực, ý chí và sự quyết tâm trong mọi việc mình làm.

Ngoài ra, ở các nước Nho giáo như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, gà trống tượng trưng cho ngũ đức Văn – Vũ – Dũng – Nhân – Tín.

Với dáng đi mạnh mẽ, uyển chuyển, hình tượng gà trống thể hiện cho sức mạnh, sự dũng mãnh và sự oai phong lẫm liệt.

Tượng long quy mạ vàng

Theo các chuyên gia phong thủy, long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài thì long quy đứng thứ ba sau thần tài, tỳ hưu.

Do đó, gia chủ có thể đặt long quy tại vị trí Thái tuế nếu chẳng may tu tạo vào sơn Thái tuế của ngôi nhà (nhưng tốt nhất là không nên tu tạo vào nơi Thái tuế chiếu đến) và đặt long quy tại bàn thờ Thần tài Thổ địa để hóa giải khẩu thiệt.

Ngoài ra, đặt long quy có tác dụng cầu đinh quý, cầu trường thọ.

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Mỗi linh vật đều gắn liền với một truyền thuyết và Tỳ hưu cũng vậy. Truyền thuyết Tỳ hưu được tương truyền rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ chín của Long Vương. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân.

Tuy nhiên đây là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Loại thứ nhất là Tỳ hưu Thiên Lộc. Đây là loại Tỳ hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng, trên đầu có hai sừng. Thức ăn chính của Tỳ hưu Thiên Lộc là vàng, bạc và châu báu.

Do đó, ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Loại thứ hai là Tỳ hưu Tịch Tà. Đây là loại Tỳ hưu có miệng luôn há rộng với vẻ ngoài dữ tợn, trên đầu có duy nhất một sừng.

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma và thức ăn chính là các sinh khí của yêu ma. Do đó, Tỳ hưu Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Tượng ngựa mạ vàng

– Theo phong thủy
Hình ảnh con ngựa không chỉ được xem là loài động vật trung thành với con người. Chúng còn là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và mang lại nhiều tài lộc và điều may mắn.
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Trong kinh doanh, buôn bán, người ta thường đặt ngựa phong thủy ở nơi làm việc, văn phòng hoặc trang trí trong chính gia đình mình. Họ quan niệm rằng, con ngựa sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, làm ăn kinh doanh được thuận lợi hơn, tiền tài tấn tới.
Bên cạnh đó, ngựa phong thủy còn đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó nếu quyết định đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, đối với những bạn hay di chuyển, đi đường xa thì việc đặt chú ngựa ở đầu xe sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn, suôn sẻ và thành công hơn.

Tranh chữ phúc mạ vàng

Tranh chữ Phúc là dòng tranh phong thủy du nhập từ Trung Quốc, rất được yêu thích trên thị trường hiện nay bởi nó không chỉ đẹp, sang trọng, không quá cầu kì mà còn thích hợp với nhiều không gian và đối tượng sử dụng.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Xét về kết cấu, kí tự chữ Phúc theo tiếng Hán vốn là hình vẽ vò rượu, mà rượu thường tượng trung cho sự no đủ, sung túc và sự gắn kết giữa mọi người với nhau. Trong chữ Phúc còn có bộ thị 示 có đường nét gần giống với hình vẽ bàn thờ, chính vì vậy chữ Phúc còn mang giá trị tốt đẹp, tâm linh trong phong thủy.

Bên cạnh đó, chữ Phúc còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống, là đại diện cho sự may mắn, thành công, phước đức và những điều tuyệt vời theo đúng ước nguyện của con người.

Tranh chữ lộc mạ vàng

– Treo tranh chữ Lộc trong không gian gia đình là cách bài trí khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ Lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc”, “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo tranh chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trước kia, Lộc tức là “bổng lộc” mà vua ban và dân biếu để đền đáp công lao với đất nước. Thay đổi theo thời gian, Lộc mang ý nghĩa rộng hơn nhiều.

– Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào. Ngoài ra, Lộc ở đây còn ám chỉ sự sung túc, may mắn giúp cuộc sống luôn tươi vui. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ 3 chữ tranh đồng “ Phúc – Lộc – Thọ” để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Vì thế, tranh chữ Lộc bằng đồng thường là món quà để mọi người tặng nhau, càng thích hợp hơn với những nhà kinh doanh bởi chữ Lộc như thầm mong một sự làm ăn khởi sắc phát đạt.

Tranh chữ thọ mạ vàng

Trong các kiến trúc cổ xưa nơi đình chùa, cung điện, tư gia của vương giả…chữ Thọ thường được điêu khắc trên bàn ghế,khung cửa…với ý nghĩa bảo vệ những người sống nơi đó và giúp tăng năng lượng cho ngôi nhà.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Ngày nay chữ Thọ được biết đến nhiều qua các tác phẩm tranh thư pháp nghệ thuật. Tranh chữ Thọ là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành giúp người sở hữu có cuộc sống may mắn, viên mãn và trường thọ.

Bức tranh chữ Thọ được làm từ nhiều chất liệu:gỗ, vải, giấy, lụa, đồng…ngày nay nhiều gia viên chọn treo tranh đồng không chỉ tạo lên không gian sống sang trọng mà còn là món quà ý nghĩa thay lời chúc gửi gắm tới những yêu thương, tấm lòng hiếu nghĩa tới các thành viên trong gia đình.

Bức tranh chữ Thọ là bức tranh có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống viên mãn, trường thọ nên thường được sử dụng làm quà tặng người thân vào các dịp lễ mừng thọ, lễ tết…

Tranh chữ tâm mạ vàng

Trong văn hoá Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thì chữ Tâm đã trở nên rất đỗi thân thương và bình dị, càng bình dị hơn khi nó chứa đựng trong mình những ý nghĩa hết sức to lớn.

– Chỉ một chữ “Tâm” kia thôi cũng đã hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực, chúng được đàm đạo trong nhiều thời kì và đến thời nay nó vẫn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Bao đời nay thì chữ Tâm luôn được coi trọng và đề cao bởi “chữ TÂM kia mới bằng ba chữ Tài”.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

– Chữ “Tâm” thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm sáng thì cuộc sống thanh thản và dễ chịu. Tâm lệch lạc thì cuộc sống nghiêng ngả, đảo điên. Tâm gian dối khiến cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống mang đầy hận thù. Tâm đố kị khiến con người mệt mỏi, nhọc lòng.

Cây Tùng mạ vàng

Cây tùng  mạ vàng trong phong thủy thể hiện sức mạnh và sự sống mãnh liệt, cây tùng mọc lên và phát triển trong điều kiện khắc khổ, thiếu chất dinh dưỡng, thiếu nước và có khả năng chịu đựng cát rét vô cùng khắc nghiệt.

cay-tung-phong-thuy-6
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trong phong thủy ý nghĩa cây tùng rất sâu xa, được mệnh danh là “ Chúa trùm thảo mộc”. Hiện nay cây tùng rất được ưa chuộng và sử dụng để trang trí văn phòng, trong nhà hay bàn làm việc.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Cây hoa lan mạ vàng

Hoa phong lan tượng trưng cho một tình yêu vững chãi, bền lâu. Khi bạn nhận được bó hoa lan đang rạng rỡ khoe sắc, đó chính là dấu hiệu của tình cảm sâu đậm mà ai đó muốn dành cho bạn. Hãy với lòng mở rộng, đón nhận tình cảm ấy bằng một trái tim thành tâm.

Bên cạnh sự ngọt ngào mà hoa lan mang lại, nó còn như lời tri ân dành cho người mình yêu thương về sự thông minh, tinh tế, lòng tốt và sự trong trắng, nguyên sơ của họ.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng hay còn gọi là Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa tượng trưng cho ba điều cơ bản của cuộc sống như Thịnh Vượng, Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc. Mỗi vị thần đều ban phát một điều ước, gia đình đầm ấm yêu thương nhau ( Phúc); thịnh vượng, giàu có ( Lộc); mạnh khỏe, sống thọ ( Thọ)..

Phúc, Lộc, Thọ hay còn gọi là Tam Đa từ xưa đến nay luôn là những vị thần được dân gian tôn kính. Bởi lẽ ba vị thân này ban phát cho con người những ước muốn mà ai cũng khao khát, chính là hạnh phúc, giàu có và tuổi thọ cao để hưởng thụ. Nếu có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà lại không sống đủ lâu để hưởng thì cũng không viên mãn hoặc ngược lại, có cuộc sống lâu, có tiền mà gia đình không ấm êm thì cũng cho là hư không. Nên ba vị thần luôn luôn được xuất hiện cùng nhau.
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quà tặng cao cấp cho người tuổi Quý Sửu 1973
Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo
Chuyên viên tư vấn: Mr Dương Tiệp HOTLINE: 0898.786.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.