banner

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Canh Thân 1980 là người có đức tính chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức sâu rộng nhờ vào trí thông minh bẩm sinh và tinh thần hiếu học của mình. Trước khi làm việc gì, Canh Thân thường lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo rồi mới dựa theo đó mà thực hiện từng bước. Vì vậy, sự thành công đến với họ chậm rãi nhưng rất chắc chắn

Thạch Lựu Mộc có thân cây cứng rắn tựa như đá. Mộc là gỗ – nên người ta gọi là gỗ hóa thạch. Cây có hình dáng lạ nên thường được mọi người dùng làm cây cảnh, quả có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt.

Canh – Thân đều thuộc bộ Kim. Nạp âm của Canh Thân là Thạch Lựu Mộc. Dù có đang là mùa thu (mùa khắc Kim) thì cây lựu vẫn có thể sinh trưởng và đơm hoa kết trái, có thể nói Kim không khắc được Thạch Lựu Mộc, tính cách của Canh Thân cũng mạnh mẽ, quật cường như nạp âm của mình.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Canh Thân là người học hỏi nhanh, có một bộ óc linh hoạt, tư duy nhạy bén. Điều đó giúp họ ứng biến tốt trong các tình huống bất ngờ, xử lý vấn đề nhanh nhẹn trong mọi hoàn cảnh. Họ có thể giải quyết những công việc dù là phức tạp hay đơn giản một cách nhanh chóng ổn thỏa. Nhờ vào khả năng phán đoán nắm bắt suy nghĩ của người khác, Canh Thân có thể làm tốt trong các công việc như ngoại giao, môi giới, kết nối, nhân sự… hoặc những công việc mang tính chất luật pháp như kiểm soát, ngoại giao, công an, quân đội…

Cũng nhờ nét tính cách này mà các cô gái tuổi Canh Thân luôn nhìn đời một cách lạc quan, sống yêu đời. Dù họ đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, mệt mỏi nhưng vẫn tin vào bản thân và đầy hy vọng về một tương lai tươi đẹp.

Ngoài ra, những cô gái sinh năm 1980 còn là mẫu người đa tài đa nghệ. Họ yêu thích cái đẹp, yêu hội họa, văn chương, giỏi nghệ thuật, giỏi cả quản lý tài chính và cũng rất đam mê kiếm tiền. Thế nên nữ tuổi Canh Thân thích độc lập về tài chính và sẽ luôn nỗ lực để tự thỏa mãn các nhu cầu của bản thân mà không phụ thuộc vào người khác.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Năm sinh 1980
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1980 45 tuổi âm lịch, 44 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1980

tử vi 1980 năm 2024
CANH THÂN 1980

Xem mệnh ngũ hành 1980 Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1980 Canh
Địa chi 1980 Thân
Cung mệnh 1980 Nữ cung Tốn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1980 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn tuổi

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Hạn của tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những hạn xui của con người sẽ gặp phải, nó lặp lại trong cuộc đời mỗi người theo một chu kỳ nhất định và ứng với mỗi nhóm tuổi nhất định. Trong 8 niên hạn thì hạn Toán Tận là đại hạn chủ về tiền bạc, hao tài, ngộ trúng. Hạn này thường bất thình lình và ảnh hưởng nặng hơn đối với nam giới.

Nhắc đến hạn này, người xưa có 2 câu lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”.

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ.

Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng.

Hạn Toán Tận ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống gia chủ

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Chắc hẳn không ít gia chủ sẽ lo lắng vận hạn Toán Tận gây ảnh hưởng thế nào. Do đó, phần dưới đây giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về ảnh hưởng của đại hạn này.

Đối với vấn đề sức khỏe

Căn cứ theo những thông tin Thăng Long Đạo Quán đã tổng hợp được, hạn Toán Tận gây ảnh hưởng cho sức khoẻ. Những người gặp hạn này do không chịu được cú sốc về tiền bạc sẽ tìm đến rượu bia, các chất kích thích. Vì thế sức khoẻ cũng suy yếu. Những nam có đức phúc tốt có thể sẽ ít vận số xấu nên sẽ không nguy hiểm đến tính mạng.

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

 Đối với vấn đề sự nghiệp

Hạn Toán Tận là hạn về của cải nên đặc biệt liên quan đến sự nghiệp. Gia chủ dễ gặp các vấn đề về tài sản, sự nghiệp. Thường thấy là việc kinh doanh, đầu tư sẽ dẫn đến thua lỗ hoặc phá sản.

Đối với vấn đề trong cuộc sống

Trong cuộc sống khi gặp phải hạn Toán Tận sẽ xảy ra những tai nạn bất ngờ và không thể lường trước. Nếu gia chủ không may mắn, vận rủi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Gia chủ dễ gặp tai nạn giao thông đường bộ hoặc đường sông. Liên quan đến công việc nên gặp tai nạn trong lao động là điều không tránh khỏi. Bên cạnh đó tai nạn đến những mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả gây thương tích.

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THỦY DIỆU

Sao Thủy Diệu còn được gọi là sao Phúc Lộc, thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Thủy Diệu tinh được biết đến là một trong những sao có tính vừa hung vừa cát nhưng cát sẽ chiếm phần lớn hơn. Sao này chủ sự về tài lộc và hỷ, đem đến nhiều may mắn cho cả nam mạng và nữ mạng.

Năm gặp được sao Thủy Diệu, mệnh chủ sẽ nhận được nhiều cơ hội trong công việc, đạt được thành tựu lớn, sự nghiệp theo đó cũng đi lên như diều gặp gió. Những người đi làm ăn xa có thể mang được nhiều tài lộc về nhà. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế đi qua sông, qua đò để tránh gặp hạn liên quan đến nước.

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 : Cúng sao Thủy Diệu vào ngày :

Nên cúng sao Thủy Diệu từ 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Bài vị cúng sao Thủy Diệu

Cúng sao Thủy Diệu thì nên sử dụng bài vị giấy màu đen, trên giấy có viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.

Cúng sao Thủy Diệu cần chuẩn bị những lễ vật sau: Hoa, hương, trái cây, tiền vàng, bài vị, mũ vàng, 36 đồng tiền, phẩm oản, khi cúng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .

– Con kính kính lạy Đức Bắc Phương nhâm quý Thủy đức tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …. tháng …. năm Quý Mão 2023 , tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Xem thêm : Bộ sưu tập Tranh mạ vàng Gold Việt cho người tuổi Nhâm Thân

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Người sinh năm 1980 được gọi là Thực Quả chi Hầu, tức là khỉ ăn quả. Những người này thông minh, lanh lợi, có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Họ luôn đi trước thời cuộc và dám đương đầu với khó khăn. Những người này thường đóng vai là người mở đường, dẫn lối cho đám đông theo sau. Cũng có thể vì lẽ đó mà trong công việc, đôi khi người sinh năm Canh Thân hay gặp nhiều trắc trở.

Đôi khi những khó khăn này khiến họ phải tốn nhiều thời gian, công sức để giải quyết nên làm chậm bước tiến của họ. Vì thế, những người này thường thành công muộn, thậm chí có nhiều người gặp thất bại. Để khắc phục điều này, họ cần phải lựa chọn nghề nghiệp hợp với tuổi và mệnh của mình để tăng thêm may mắn.

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :

Vận trình sự nghiệp của nữ Canh Thân 1980 khá tốt trong năm 2024 Giáp Thìn, Canh Thân sẽ phải chạy đua thời gian và làm việc cật lực, nhiều thứ không phải trách nhiệm củả mình nhưng cũng sẽ được phân bổ giao lại cho quý Anh. Khi làm việc hầu như không còn chỗ để thở.
Nữ Canh Thân tuy rất thông minh nhưng lại chưa vững vàng nên thường xuyên bỏ lỡ cơ hội, tuy năm Nhâm Dần phạm phải Thất Sát nhưng chỉ cần điều chỉnh tâm lý, chăm chỉ làm tốt mọi việc thì cuối cùng sẽ gặt hái được thành quả.
Nữ tuổi Canh Thân 1980 ở năm 2024 Giáp Thìn vận may tương đối lớn, do khối lượng công việc tăng lên nên thu nhập của quý Anh trong năm nay sẽ tăng tương đối đáng kể.
Song năm 2024 Giáp Thìn bị sao xấu chiếu vào nên Canh Thân khó giữ được tiền bạc do tính cách thường thích sống xa hoa, rượu chè.
Khi nhận được sự khuyến khích của mọi người, Canh Thân sẽ suy nghĩ đến việc phát triển một công việc kinh doanh phụ. Tuy nhiên, không nên dễ dàng đầu tư vào quản lý tài chính hoặc phát triển công việc bán thời gian trong năm phạm phải Thất Sát, mọi việc vẫn nên dựa trên sự ổn định. Lời khuyên cho nam Canh Thân nên quyết định cẩn thận, kẻo ảnh hưởng đến công việc chính bởi công việc kinh doanh phụ.
Về tài chính, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận to lớn nhưng khó tránh khỏi tiêu pha, phung phí. Nếu biết dùng tiền để làm lợi ích cho mình cho người, sẽ tạo thêm phước đức. Nếu chỉ để thỏa mãn cho những ham muốn quá đáng, chỉ nuôi thêm tham dục là nguồn gốc của khổ đau.

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Tình cảm có nhiều điều không vui, dễ sinh bất hòa, xung đột. Danh lộc thuận lợi nhưng dễ bị tốn hao, có thể bị trộm cướp mất của, mất tiền.

 Năm nay, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm nhưng khó tránh khỏi nhiều chuyện nhỏ nhưng gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Bạn được chồng cưng chiều, nhưng đừng vì vậy mà có thái độ lấn át. Với Ngũ quỷ đáo nhập Cung Mệnh, gia đình thường sinh chuyện rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kỵ lẫn nhau giữa vợ chồng.
 Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi. Quý Bạn được người trên thương mến, giúp đỡ nhưng lại bị người nhỏ lợi dụng, phản bội.
Các con có nhiều tiến bộ trong học vấn nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con. Nên ngăn ngừa những hư hỏng có thể đến bất ngờ nếu thiếu sự quan tâm của cha mẹ.
Đối với Quý Bạn độc thân, năm nayquan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Theo Tử vi Canh Thân 1980 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :

– Sức khỏe ổn định, nhưng nên phòng tai nạn va vấp.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
– Xử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.