banner

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Tại nước Đông Nam Á, ngũ hành được xem như một lý thuyết phổ biến giúp giải thích những hiện tượng duy tâm trong phong thủy. Từ đó, ta tìm ra vận mệnh lẫn tính cách của bản thân dựa trên lý giải sự tương hợp, tương khắc của các nạp âm bản hành.

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
 Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thuộc ngũ hành là quy luật nhằm giải đáp thắc mắc nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi 1983 mệnh gì, năm 1983 mệnh gì… một cách chính xác nhất.

Người sinh năm Quý hợi 1983 có tính cách thân thiện, chân thật, chăm chỉ, thông minh và hoài cảm. Họ là những người năng động và thích làm việc chăm chỉ, tận tâm. Tuy nhiên, họ có thể khá bảo thủ và thích ở trong vòng an toàn của mình. Ngoài ra, họ cũng có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với những thay đổi và thường cảm thấy lo lắng về tương lai.

Tóm lại, người phụ nữ sinh năm 1983 có tính cách thân thiện, chăm chỉ và thông minh, nhưng cũng có thể khá bảo thủ và hoài cảm. Tất nhiên, đây chỉ là những đặc điểm chung và không phải tất cả người tuổi Quý hợi đều giống nhau.

Theo quy tắc bát quái, cung mệnh của nữ và nam sinh năm 1983 mang thông điệp ý nghĩa khác nhau: Nữ Quý Hợi 1983 thuộc cung Đoài, còn nam là cung Cấn.

  • Nữ cung mệnh Đoài: Đoài thuộc Kim và tượng trưng cho tinh tú, huyết nguyệt, trăng non, ao đầm… Vì vậy, nữ 1983 thích sự yên tĩnh, lãng mạn và đào hoa. Đôi khi, họ dễ bị xao lãng khỏi công việc.
  • Nam cung mệnh Cấn: Cấn thuộc hành Thổ và nghĩa là Núi. Nam Quý Hợi 1983 yêu thích sự tỉ mỉ và có chí lớn. Họ thường bất chấp những thị phi xung quanh và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu ban đầu.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Năm sinh 1983
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1983 42 tuổi âm lịch, 41 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1983

tử vi 1983 năm 2024
QUÝ HỢI 1983

Xem mệnh ngũ hành 1983 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1983 Quý
Địa chi 1983 Hợi
Cung mệnh 1983 Nữ cung Đoài
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1983 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn tuổi

Theo Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Hạn của tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương là tốt hay xấu ? Khi nghe đến hai chữ “Diêm Vương” chúng ta thường liên tưởng đến những thứ âm u, xấu xa, điềm chẳng lành. Tuy nhiên, đây là hạn có độ xấu trung bình, bởi trước nó còn 2 hạn xấu hơn là Toán Hận và Huỳnh Tuyền. Vậy thực chất hạn Diêm Vương là như thế nào?

Tuy nhiên mức độ xấu của hạn này vẫn xếp sau hạn Huỳnh Tuyền và hạn Toán Tận mà thôi. Cụ thể, để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, thì trong dân gian có lưu truyền câu thơ sau:

 Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong”.

Điều này có nghĩa rằng, đàn bà sẽ gặp nguy hiểm nhiều hơn đàn ông. Dưới đây là một số ảnh hưởng do hạn Diêm Vương gây ra:

+ Với phụ nữ mang thai: trong quá trình mang thai 9 tháng 10 dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm tính mạng cả mẹ lẫn con. Hoặc sinh non ảnh hưởng đến cái chết.

+ Với người đau ốm, bệnh tật: bệnh càng nặng thêm, dù đã điều trị, tốn tiền tốn của nhưng vẫn không khỏi. Gặp phải hạn này, sức khỏe người bệnh càng lao dốc, chết chóc kề cạnh.

Bên cạnh phụ nữ mang thai, thì những người có tiền sử bị bệnh hoặc đang đau bệnh liên miên, khi gặp phải hạn Diêm Vương rất có khả năng kéo dài bệnh tật hoặc nặng hơn sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Tóm lại hạn Diêm Vương là hạn xấu, chủ về sức khỏe. Để tránh tai ương nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, bạn nên nhìn trước nhìn sau. Tuyệt đối không đi xa nhà nếu không có việc cần thiết. Song với đó là thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Đây có thể xem là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động từ sao hạn Diêm Vương.

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024: Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO LA HẦU

Sao La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của một niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn (Thái Dương, Thái m, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô). Sao La Hầu còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh, là hung tin thuộc hành Kim thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ.

Vì là sao thuộc hành Kim nên những ai thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn các mệnh còn lại.

Tuy nhiên, sao La Hầu sẽ hóa tốt lành khi chiếu mệnh người phụ nữ đang mang thai, mang lại cho chủ mệnh sự may mắn, ăn nên làm ra và sinh nở bình an.

Lễ cúng sao giải hạn La Hầu gồm có:

9 ngọn đèn hoặc nến
Bài vị màu vàng của sao La Hầu
Mũ vàng
Đinh tiền vàng
Gạo, muối
Trầu cau
Hương hoa, trái cây, phẩm oản
Chai nước

 Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để giải hạn sao La Hầu tất cả mọi thứ bạn chuẩn bị cần phải màu vàng. Nếu những thứ gì có màu sắc khác thì bạn có thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới mâm sau đó để lễ lên phía trên.

– Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn trong tháng hoặc giải hạn đầu năm.
Bài văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu chuẩn theo văn khấn cổ truyền

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không có nhiều tham vọng về sự nghiệp, nhưng trong năm 2024 là một cơ hội tốt. Thời điểm này, mọi người đã ở tuổi trung niên, cuộc sống gặp nhiều áp lực nên bạn cũng có thể tranh thủ thời gian này để làm việc chăm chỉ.

 Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Trên thực tế, những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 rất thông minh, nhưng họ thường quá thờ ơ với việc tranh đấu, dẫn đến không có cảm giác tồn tại ở nơi làm việc.

Trong năm nay được quý nhân giúp đỡ nên tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, chỉ cần mạnh dạn hơn thì sẽ sớm được công nhận. Con người ở độ tuổi này phải chịu rất nhiều áp lực, và chỉ cần họ chịu khó làm việc thì tương lai sẽ còn thú vị hơn.

Năm 2024 Giáp Thìn , người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đường tài lộc tương đối bết bát, tuy thu nhập khả quan ở mức chấp nhận được nhưng các khoản chi tiêu trong gia đình lúc này sẽ dần tăng lên, đặc biệt là chi tiêu của người già và trẻ em sẽ khiến các bạn khó thở.

Vì vậy, nếu muốn cải thiện điều kiện kinh tế của gia đình trong năm nay, bạn phải có những hành động nhất định. Ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn cũng nên học cách quản lý tài chính và tiết kiệm hơn khi tiêu tiền, với cách làm như vậy, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Về sức khỏe, trong năm 2024 Giáp Thìn, nữ Quý Hợi 1983 sẽ mắc bệnh tật hoặc tai họa do sao hung tinh chiếu vào. Trong năm phạm Tai ách, nữ Quý Hợi cần chú ý giữ gìn thân thể, sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu cảm thấy công việc quá mệt mỏi và áp lực quá lớn thì nên nghỉ ngơi vài ngày, tránh làm việc kiệt sức.

Và trong quá trình đi lại hàng ngày, quý Cô nên đề cao cảnh giác kẻ giật đồ, lái xe chú ý khi sang đường, không nghịch điện thoại khi đang điểu khiển phương tiện , lên xuống cầu thang cẩn thận để tránh bị ngã, v.v. Đây có thể là những vấn đề nhỏ, nhưng nếu bản thân không chú ý, chúng có thể dẫn đến những tai họa lớn.​

Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

– Gia đạo tình cảm vợ chồng có nhiều tin vui, con cái ngoan ngoãn, đẹp đẽ, có tin vui thêm con cái, trong gia đạo thêm người thêm của.
– Xem Tử vi người Quý Hợi 1983 Nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 về tình cảm  Đối với Quý bạn Quý Hợi còn độc thân, năm nay tình cảm cũng có chút biến chuyển nhưng lại gặp Triệt ngăn cản, không thể tiến đi xa hơn được. Nhưng tình yêu vẫn đẹp và tiến triển tốt. Không cần bận tâm
– Quý bạn Quý Hợi là người sống tình cảm, thương cha mẹ, năm nay nên dành thêm thời gian quan tâm đến gia đình, anh em.

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng cao cấp Gold Việt cho người Quý Hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.