banner

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thường mang tính cách thẳng thắn, chân thành và trung thực. Họ có tư duy sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê cuộc sống. Người tuổi Ất Hợi dễ dàng đạt được thành công trong công việc nhờ năng lực và tài năng. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn và có khả năng làm việc nhóm tốt.

Người sinh năm 1995 mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Trong các nạp âm mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi, được ví như vầng rực lửa của mặt trời khi hoàng hôn, ấm áp và có chiều sâu.

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thủy, được lý giải như sau:

+ Mộc sinh Hỏa: Cây khô là nhiên liệu cho sự cháy

+ Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc, chúng ta sẽ dễ dàng xác định được sinh năm 1995 thuộc mệnh gì. Cần xem xét đặc điểm của từng mệnh và mối tương quan của các mệnh với nhau để biết được quan hệ của chúng. Điều này cũng lý giải được tính cách, sự tương hợp của các bản mệnh với nhau.
Theo đó, người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả tức thuộc Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là khí hỏa trên đỉnh núi. Được biểu hiện bằng hình ảnh ánh sáng soi chiếu mỗi khi mặt trời lên cao.
Do đó, người sinh năm 1995 vốn có tính khí nóng nảy. Tuy nhiên, tuổi này lại dễ giận mà hay quên, sau khi mọi chuyện xảy ra họ sẽ xem như chẳng có chuyện gì, rồi đâu lại vào đấy.
Những người tuổi Ất hợi 1995 rất là thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Họ có thể vừa học vừa làm, trau dồi kỹ năng rất tốt. Nếu nỗ lực cố gắng họ rất dễ dàng gặt gái được thành công lớn trong sự nghiệp

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quát

Năm sinh 1995
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1995 31 tuổi âm lịch, 30 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1995

ẤT HỢI 1995

Xem mệnh ngũ hành 1995 Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1995 Ất
Địa chi 1995 Hợi
Cung mệnh 1995 Nam cung Khôn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Gặp

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN TINH

Mỗi năm của đời người ứng với một niên hạn chiếu mệnh, có năm may mắn, có năm xui xẻo hơn. Tuỳ thuộc vào niên hạn bản thân gặp phải mà bạn biết được trong năm xảy ra ít hay nhiều tai ương, mức độ nặng nhẹ ra sao. Từ đó tìm cách hóa giải nhằm giảm đi điều xấu, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống tương lai.

Nhìn chung, Hạn Thiên Tinh là một trong những niên hạn chiếu mệnh chủ về luật pháp và kiện cáo. Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa, luận giải của vận hạn này, cũng như cách hoá giải xui xẻo cho năm 2023, mời các bạn tham khảo trong những phần ngay sau đây.

Ý nghĩa Hạn Thiên Tinh là hạn tốt hay xấu?

Người xưa có câu thơ như sau để miêu tả Hạn Thiên Tinh:

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Luận giải câu thơ viết về hạn Thiên Tinh ở trên như sau: Khi gặp năm có vận hạn này đương số dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo, nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù.

Ngoài kiện cáo ra, một dạng tai nạn trong câu thơ trên đó là tai nạn xảy ra về ban đêm. “Dạ tai” với chữ dạ có nghĩa là đêm tối, tai nạn xảy về đêm thường là gặp phải trộm cướp, ngã khi trời tối,… Ngoài ra Hạn Thiên Tinh còn có ý nghĩa chủ về bệnh tiêu hóa, đau bụng, đau dạ dày, nặng hơn có thể bị ngộ độc, phụ nữ có thai dễ bị sảy, hư thai. Nhiều người khác có thể bị té ngã từ trên cao do leo trèo hay với tay lấy các vật trên nóc tủ.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh?

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một niên hạn khác nhau. Mỗi niên hạn đều mang những điềm báo, tai ương riêng. Riêng với hạn Thiên Tinh thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng.

Việc tìm cách hóa giải Thiên Tinh không thể xóa bỏ hay ngăn điều xấu xảy ra mà chủ giúp được số hạn chế những tai ương, đen đủi xảy ra trong năm. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản hóa giải hạn này, bạn hãy tham khảo xem sao nhé.

  • Sức khỏe: Những ai gặp sao Thiên Tinh, đặc biệt là phụ nữ cần lưu ý tới chế độ ăn uống, chỉ dùng thực phẩm sạch, tránh xảy ra ngộ độc. Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.

Phụ nữ mang thai cẩn thận khi đi lại, không ăn những món nhiều dầu mỡ hay thức ăn đông lạnh. Nếu không may sẽ dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, thắt ruột,…

  • Kiện tụng:  Những ai gặp hạn Thiên Tinh trong làm ăn cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa.

Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Cổ nhân thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ mức độ nghiêm trọng của sao này.
Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mạng dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý. Sức khỏe cũng bị suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại càng cần phải cẩn thận để giảm thiểu tai nạn.
Nếu bản mệnh vượt qua vận hạn của sao Thái Bạch thì sau đó sẽ thăng tiến rất nhanh, làm việc gì cũng thành công thuận lợi.

Trong 9 vì sao tinh tú chiếu mệnh thì Thái Bạch là 1 sao xấu, sao hung tinh mang lại tai ương xui xẻo cho gia chủ. Thường năm nào gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh thì gia chủ nên cúng sao giải hạn. Sao xấu này thường chủ về:

  • Tiêu hao tiền của, vận trình sự nghiệp ngày càng giảm sút, thành công thì ít thất bại có thừa.
  • Sức khỏe đau ốm liên miên, người gặp phải sao này chiếu mệnh thì tinh thần bất an, lo lắng, cơ thể mệt mỏi, suy nhược điều trị nhưng không khỏi.
  • Các mối quan hệ trong giao tiếp thường xuyên gặp phải vướng mắc khó giải quyết, tranh chấp mâu thuẫn.
  • Chuyện tình cảm gia đình không được hòa thuận, vợ chồng lục đục chia ly xa cách. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tài chính kinh tế eo hẹp.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Đặc biệt vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8, người bị Thái Bạch chiếu mệnh cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi hành động và lời nói của mình. Tốt nhất trong năm hạn gặp sao xấu nên tránh sinh con đẻ cái. Không may sức khỏe đứa bé sinh ra không được khỏe mạnh, gia đinh sinh ly tử biệt.

  • Văn khấn cúng sao giải hạn

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công Việc

– Bước sang năm 2025, nam Ất Hợi 1995 trông sẽ vô cùng sa sút, không thích thể hiện bản thân ở nơi làm việc, thậm chí từ chối hoặc rút lui khi được giao cho một số công việc cần xử lý, hành động đó sẽ khiến bản thân thành người nhụt chí bất tài.
– Nhưng như vậy thì năm nay vẫn sẽ có quý nhân phù trợ, tìm hiểu được tâm lý mong muốn của Ất Hợi , phát hiện ra được những phần thông minh, tài giỏi của nam Ất Hợi nên từ đó có chỉ đạo đúng đắn.
– Nếu Ất Hợi biết cách bước ra khỏi đáy của sự lười biếng, trì trệ thì có thể sẽ mở ra đỉnh cao của sự nghiệp. Năm nay,có sao tốt lành xuất hiện, tuy quý Anh không mấy năng động nhưng có sức tài khá tốt ,nếu có cơ hội được đào tạo nâng cao thì nên tích cực tham gia.
– Đường tài lộc của nam Ất Hợi 1995 nhìn chung trong năm 2025, thu nhập chỉ có thể nói là ở mức trung bình, chỉ vừa đủ để duy trì cuộc sống cơ bản và giao tiếp xã hội hàng ngày. Tình hình tài chính này sẽ không quá căng thẳng đối với Ất Hợi còn độc thân, nhưng nếu kết hôn vào thời điểm này, quý Anh sẽ phải đối mặt với đủ mọi khó khăn. Nên thiết lập kế hoạch tài chính cho mình một cách cụ thể.
– Năm 2025 nên áp dụng phương pháp quản lý tài chính bảo hiểm và làm tốt việc tiết kiệm, nếu thấy còn chỗ trống thì nên tìm cách lấp vào. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách làm một số công việc bán thời gian, để không phải đợi đến khi thực sự cần tiền gấp thì lúng túng tìm cách xoay xở.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

– Người Tuổi Hợi sinh năm 1995 rất tình cảm và lãng mạn, họ cũng rất giỏi bộc lộ cảm xúc khi gặp được người mình thích, đồng thời cũng là người hiền lành, chu đáo, chỉ cần họ sẵn sàng chủ động theo đuổi thì tỷ lệ thành công rất cao.
– Năm 2025, người tuổi Ất Hợi sẽ có mối quan hệ tốt với người khác phái, gặp nhiều may mắn về đào hoa, đối với người độc thân thì năm 2025 là thời điểm thuận lợi để thoát khỏi tình trạng độc thân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

Năm 2025 người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tài lộc về sức khỏe vẫn rất tốt, đang ở vào độ tuổi thanh niên và trung niên, sức khỏe ít gặp trục trặc. Nhưng nên chú ý an toàn khi xuất hành, tuy tuổi Hợi hiền lành, lễ phép nhưng trong lòng lại nhạy cảm hơn, thỉnh thoảng có những cơn bốc đồng.
– Trong năm 2025, đừng tham lam khi tham gia một buổi họp mặt bạn rượu, duy trì các nghi thức cơ bản và tránh xung đột với người khác sau khi uống rượu. Ngoài ra, trong quá trình lái xe, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 cũng nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, đặc biệt chú ý không nói chuyện khi lái xe, lái xe nên chú ý an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.