banner

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Trong phong thủy ngũ hành, có năm yếu tố cơ bản gồm Thổ, Kim, Thủy, Hỏa, Mộc được xem xét khi xác định bản mệnh của một người. Mệnh ngũ hành đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, hôn nhân, sự nghiệp của từng cá nhân.

Vậy năm 1995 thuộc mệnh gì? Những người sinh năm 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa cháy trên đỉnh núi. Sơn Đầu Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa lặng lẽ cháy trên núi, chờ đợi ngày được tỏa sáng. Những người mang mệnh này thường sống với sự đam mê, bên trong họ luôn tràn đầy hoài bão tuổi trẻ và không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách.

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Đối với nam và nữ sinh năm 1995, họ luôn đề cao sự chính trực, yêu công lý và luôn nỗ lực vì công lý. Trong công việc, họ thông minh, chủ động và không sợ khó khăn. Do đó, những người sinh năm 1995 thường có thành công trong việc làm, được mọi người đánh giá cao và tin tưởng. Tuy nhiên, “ngọn lửa” đôi khi không kiềm chế được và có thể bùng nổ ra bên ngoài. Đôi khi, họ có tính cách nóng nảy và không kiểm soát được.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 -Tổng Quát

Năm sinh 1995
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1995 31 tuổi âm lịch, 30 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1995

ẤT HỢI 1995

Xem mệnh ngũ hành 1995 Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1995 Ất
Địa chi 1995 Hợi
Cung mệnh 1995 Nữ cung Khảm
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp trong năm

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TAM KHEO

Người xưa có câu thơ rằng “ Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Câu thơ lục bát trên đề cập đến Hạn Tam Kheo sẽ là hạn dự đoán về đường sức khỏe của con người. Đúng như vậy, theo Tử Vi viết Hạn Tam Kheo chính là hạn về sức khỏe trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh về mắt, tay và chân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Từ lời nhắc nhở của cha ông, khi bạn gặp phải hạn này cần chú ý, cẩn thận hơn các bệnh liên quan đến mắt như tật về mắt, thị lực suy giảm, viêm màng mắt. Các bệnh về tay chân như xương khớp, chấn thương tay chân chẳng hạn.

Cách hóa giải hạn tam kheo

Để giải hạn tam kheo, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

 • Chăm sóc tốt cho mắt, vệ sinh mắt sạch sẽ.
 • Chú ý khi tham gia giao thông để tránh hoặc hạn chế tối đa tai nạn.
 • Cần phải cẩn trọng khi làm việc, lao động, nhất là với những người làm nghề cơ khí hoặc phải leo trèo nhiều. Bạn nên sử dụng đồ bảo hộ lao động để phòng tai nạn.
 • Chú ý sức khỏe xương khớp, nhất là những người ở độ tuổi trung niên, người cao tuổi.
 • Ăn uống kheo học, thường xuyên tập thể dục thể thao.
 • Nên nhẫn nhịn khi có thể, hạn chế tranh cãi, xung đột.
 • Không nên đưa ra các quyết định khi nóng giận.
 • Hành thiện, làm việc có ích cho bản thân và xã hội.
 • Tìm hiểu kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ, để tránh thị phi, phiền toái về sau.
 • Tu tâm dưỡng tính, nên đi chùa, hướng Phật để tâm tình an tĩnh, bình an.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI ÂM

Theo tử vi, sao Thái Âm là cát tinh trong hệ cửu diệu của một niên hạn và đều tốt cho cả nam lẫn nữ. Đây là ngôi sao chủ về danh lợi, mệnh chủ sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến và làm gì cũng được thuận lợi, trôi chảy.

Chiếu theo ngũ hành, sao Thái Âm có quan hệ tương sinh với mệnh Kim, hòa bình với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Thổ và sinh xuất đối với mệnh Mộc. Do đó, sao này hợp với màu trắng và màu ánh kim bởi đây là màu thuộc mệnh Kim. Bạn cũng có thể mặc những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen và màu xanh da trời để mang lại vận may cho bản thân.
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

 • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
 • Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
 • Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
 • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Bài vị cúng sao Thái âm

Trong lễ cúng sao Thái Âm, bạn nên chuẩn bị một số đồ thờ cúng cần thiết như:
Bài vị màu vàng, trên ghi dòng chữ: Nguyệt cung Thái m Hoàng hậu Tinh quân (月宫太阴皇后星君)
8 ngọn đèn hoặc nến
1 chiếc mũ màu vàng
Hương hoa, trái cây, phẩm oản, chai nước
Gạo, muối, trầu cau, tiền vàng
Ngoài ra, các lễ vật cúng sao Thái âm phải là màu vàng. Bạn có thể dùng giấy vàng bọc lại nếu các lễ vật có màu khác. Sau đó, bạn sắp xếp trên mâm cúng và đặt chúng ở hướng chính Bắc rồi mới thực hiện lễ cúng.
Lưu ý, khi tổ chức cúng sao Thái âm nên đảm bảo trang nghiêm, tiết kiệm, tránh mê tín dị đoan. Mọi nghi thức phải đúng với Chính pháp để mọi người hiểu luật nhân quả trong Phật giáo: Làm việc tốt, sống đời sống chính mạng, chính nghiệp mới tránh bất an trong đời sống của mình.

Văn khấn cúng sao Thái âm

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái m Hoàng hậu Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Tín chủ (chúng) con là: …………………………………………………………
Hôm nay là ngày … tháng … năm Quý Mão 2023 tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái âm chiếu mệnh.
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

– Năm nay, Quý Bạn được tạo nhiều cơ hội tốt để thăng tiến về công danh tài lộc, nhưng tâm trí phải bận rộn, lo lắng nhiều. Nếu còn theo đuổi việc học thì dễ đạt, tính toán việc gì cũng sáng suốt
– Có nhiều thuận lợi trong công việc hay học hành, nếu khó khăn cũng được người giúp đỡ đạt được những thành tựu như ý. Cuộc sống tương đối yên bình, không có xáo trộn gì quan trọng.
– Quý Bạn dễ dàng khai thông mọi bế tắc. Sự việc đối với người khác có thể không thực hiện được nhưng với Quý Bạn sẽ có nhiều may mắn để thành công.
– Có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa. Ngoài ra, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.
– Không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm Luật…để giảm bớt khó khăn.
– Thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.
– Nếu Quý Bạn đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Bạn hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

– Quý bạn Ất Hợi đào hoa đa tình, nếu đã có gia đình năm nay đề phòng ngoại duyên sâm lấn. Quý bạn đẹp người đẹp nết nên có nhiều đối tượng để ý, mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn khiến kẻ khác xao xuyến, điều này gây ra mâu thuẫn không tốt trong gia đình. Quý bạn tuy còn trẻ nên dễ sa ngã. Năm nay cũng có tin vui về con cái, có thể sinh thêm em bé hoặc các con ngoan, giỏi giang, thông minh và mạnh khỏe
– Quý bạn Ất Hợi chưa có gia đình năm nay cũng tràn ngập trong các mối tơ duyên nhiều đến nỗi “lắm mối tối nằm không”, Gold Việt hấy rằng quá nhiều mối tình khiến bạn vướng bận, tuy nhiên hãy xác định, bạn chỉ có thể lấy 1 người mà thôi.
– Gia đạo, họ tộc năm nay có nhiều tin vui, có dịp đi chơi đây đó, gắn kết tình cảm gia đình
– Quý bạn là người sâu sắc, tình cảm, thông minh, lanh lợi được lòng bạn bè, chơi với bạn khác giới thì lại dễ bị người ta thích. Nên phân biệt ranh giới tình cảm và tình bạn

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khỏe

Theo Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

– Năm nay sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.