banner

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét Tổng Quan

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Ất Sửu là người thực tế, không biết nói lời hay, tiếng ngọt, thích cuộc sống vững chắc, tĩnh lặng. Tuổi này còn là một người bạn đáng tin cậy, luôn cố gắng giúp đỡ người khác hết mình.Thuở nhỏ có thể thiếu thốn tình cảm từ phía gia đình, cá biệt có khi cha mẹ mất sớm. Nam mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ, nữ mệnh có số bôn ba.  Đến trung niên con cái đủ đầy. Số cô độc, không được nhờ ai, tự thân vận động.

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 Nam mệnh là những người đàn ông trưởng thành, chững trạc và điềm tĩnh. Tính cách của họ có phần già dặn hơn các con giáp khác chạc độ tuổi, suy nghĩ về cuộc sống cũng sâu sắc hơn.Ở họ có sự đáng tin cậy, giống như một bờ vai vững chắc để dựa vào. Dù tính tình ít nói và trầm tư, nhưng điều đó toát lên một con người chân thật, được mọi người yêu mến và tin tưởng.

Kiến thức của Ất Sửu 1985 nam mệnh được tích luỹ theo hoàn cảnh, môi trường sống và làm việc. Điều này khiến họ sở hữu một khả năng thích ứng tốt với các công việc, hay bất kì lĩnh vực họ tham gia. Ưu điểm điểm của tuổi này là sự hết mình trong công việc, có trách nhiệm, có lí tưởng. Nhược điểm là đôi khi vì trách nhiệm quá mức. Khiến họ phải mải miết chạy theo công việc, quên mất cuộc sống cá nhân của bản thân mình

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.
Tranh mã đáo thành công mạ vàng Gold Việt

Màu hợp:

 • Màu trắng: Đây là màu sắc thuộc hành Kim, sử dụng màu sắc này sẽ khiến mọi chuyện theo kế hoạch diễn ra êm đẹp, suôn sẻ và đạt được thành quả to lớn như ý muốn.
 • Màu ghi, xám: Màu sắc gắn liền với sự bí ẩn, sức mạnh và quyền lực, đồng thời màu sắc này còn thể hiện sự thanh lịch, sang trọng
 • Màu vàng: là màu đặc trưng của mệnh Thổ, sử dụng màu sắc này sẽ giúp giúp cuộc sống được cải thiện và phát triển hơn.
 • Màu nâu đất: tượng trưng cho đất – hình ảnh đạc trưng của mệnh Thổ, màu sắc mang tới vận may, cải thiện sức khỏe, con đường công danh thuận lợi.

Màu kỵ:

 • Màu đỏ, hồng: gam màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa, sử dụng màu sắc này sẽ gây ảnh hưởng tới con đường kinh doanh, làm ăn
 • Màu cam: người mệnh Kim sử dụng màu sắc này sẽ khiến tình cảm lục đục, sa sút tinh thần, gây cản chở con đường sự nghiệp công danh
 • Màu tím: Kim khắc Hỏa, tuổi Sửu dùng màu này sẽ khiến công việc trì trệ, dậm chân tại chỗ, khó khăn để thăng tiến
Năm sinh 1985
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1985 41 tuổi âm lịch, 40 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1985

ẤT SỬU 1985

Xem mệnh ngũ hành 1985 Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
(Mệnh Kim)
Thiên can 1985 Ất
Địa chi 1985 Sửu
Cung mệnh 1985 Nam cung Càn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Gặp

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những hạn xui của con người sẽ gặp phải, nó lặp lại trong cuộc đời mỗi người theo một chu kỳ nhất định và ứng với mỗi nhóm tuổi nhất định. Trong 8 niên hạn thì hạn Toán Tận là đại hạn chủ về tiền bạc, hao tài, ngộ trúng. Hạn này thường bất thình lình và ảnh hưởng nặng hơn đối với nam giới.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Nhắc đến hạn này, người xưa có 2 câu lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”.

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ.

Khi hạn đến, gia chủ sẽ thường gặp phải những vấn đề sau:
-Mất tiền hoặc tài sản trên đường do tài sản bị cướp. Nhưng nếu nghiêm trọng hơn, nó có thể nguy hiểm đến tính mạng. Thậm chí dẫn đến sự tử vong.
-Làm ăn với người khác thường gặp thua lỗ, tài sản mất mát, tiêu hao. Các quỹ đầu tư sẽ không thể thu hồi được. Thậm chí còn rơi vào tình trạng phá sản, thất bại trong kinh doanh.
-Nam mạng không tương hợp với hạn Toán Tân nên đây là hạn lớn đối với nam. Phụ nữ gặp phải hạn này ở một mức độ thấp hơn so với nam giới. Vì vậy đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ.

Hoá giản hạn toán tận bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Vấn đề sức khỏe

Về mặc sức khoẻ có cách để giảm thiểu sự ảnh hưởng của nạn bằng cách:
-Khi tham gia giao thông bạn cần đặc biệt cẩn thận. Tuyệt đối không nên uống rượu bia, sử dụng chất kích thích khi tham gia giao thông.
-Giữ tinh thần tỉnh táo khi làm việc với máy móc nguy hiểm.
-Công việc bạn đang làm thuộc lĩnh vực nguy hiểm đến tính mạng thì bạn hãy đề phòng tai nạn lao động, chuẩn bị tốt công tác bảo hộ trong lao động.
-Không nên đem theo quá nhiều tài sản bên người khi ra ngoài. Nhằm phòng tránh trộm cướp.
-Hạn chế hoặc tránh đến những nơi rừng thiêng nước độc. Đây cũng là một trong những cách giải hạn Toán Tận.
-Bạn nên hạn chế rời khỏi nhà vào những lúc mưa nắng thất thường. Để đề phòng bị cảm mạo, đột quỵ, trúng gió,…
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Vấn đề sự nghiệp

Quản lý tốt đồng tiền thời gian này nên tránh hùn hạp lưu động vốn

Những cách giải hạn toán tận trong sự nghiệp:

 • Khi kinh doanh, tránh lưu động vốn hoặc đầu tư kinh doanh với bất kỳ ai.
 • Bạn nên tự quyết định số tiền của bạn sẽ dùng cho việc gì. Đừng để những lời mời gọi đầu tư lung lay gây cản trở hoặc ảnh hưởng bạn mất tất cả khoản đầu tư ban đầu.

 Vấn đề cuộc sống

Những lưu ý khi gặp Hạn Toán Tận trong đời sống:

 • Mọi việc trong cuộc sống như gia đình, vợ chồng, các mối quan hệ giữa con người với nhau càng nên cẩn thận, kỹ càng.
 • Vì năm hạn nên Toán Tận không nhẹ cũng không nặng, tai nạn nhất định sẽ xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương là ngôi sao cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu hay mang đến những điềm lành với cả nam lẫn nữ mạng. Thái Dương hay còn có nghĩa là mặt trời, thuộc ngũ hành Hoả. Người được ngôi sao này chiếu mệnh sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khoẻ dồi dào và công việc thăng tiến.

Người được sao Thái Dương chiếu mạng gặp nhiều may mắn trong chuyện buôn bán. Chuyện làm ăn thuận lợi, phát đạt, tạo dựng được tiếng tăm.

Đường công danh rộng mở, có cơ hội thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Trẻ con gặp sao Thái Dương học hành thông minh sáng suốt, thi cử đỗ đạt.

Ngoài ra, nữ mệnh gặp sao này cũng rất tốt, sức khỏe dồi dào duyên dáng tươi tắn. Được chồng con gánh vác, lo toan mọi việc.

Đối với nam mệnh sẽ gặp phải hạn Toán Tận khi sao Thái Dương chiếu mệnh có thể mang đến các tai ương bất ngờ, không kịp chống đỡ liên quan đến thất thoát tiền bạc, của cải,… hoặc dính líu pháp luật.

Đối với nữ mệnh có thể gặp hạn Địa Võng, hạn này sẽ mang đến những cảm xúc tiêu cực, bất an. Thường gặp phải những chuyện thị phị, hiểu lầm, bị mang tiếng xấu,..

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp các hạn không ?

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp tam tai không ?

>Người tuổi Ất Sửu cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm 2025 (Ất Tỵ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1985 (Ất Sửu) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  có phạm Kim Lâu không ?

>> Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 1984 (Giáp Tý) là 42 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Tử :Kỵ con: Gây tai hoạ cho con cái.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Hoang Ốc  không ?

>> Năm nay bạn phạm tuổi “Ngũ Thọ Tử” phạm HOANG ỐCNgũ Thọ Tử: Có câu “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Thái Tuế không ?

>> Không phạm thái tuế

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  có phạm Trạch Tuổi  không ?

Trạch Quỷ là một trong 5 trạch xấu gồm (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử).

Trạch Quỷ là xấu, bởi vậy gia chủ 1985 không nên mua, xây cất hoặc sửa nhà hoặc làm các việc trọng đại khác vào năm 2025.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công Việc

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. – So với tình hình tài chính trong năm cũ, thì năm 2025 tương đối ổn định với người tuổi Ất Sửu. Sao thái Dương Chiếu mệnh nên làm ăn khá thuận lợi và nếu bạn có chí làm giàu ắt sẽ phát tài. Ngoài ra, các cá nhân muốn tìm kiếm sự thay đổi trong năm mới nhưng dường như thời cơ chưa đến, nên sử dụng phương pháp hãm tĩnh, duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân. Vì tài lộc có nhiều biến động lớn theo hướng tốt.Nếu làm ăn xa chắc chắn thành công. nên bạn có thể cân nhắc việc xuất hành trong năm mới để hỗ trợ may mắn bằng cách “kiếm tiền theo kiểu di chuyển”.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

– Có nhiều tin vui trong họ hàng thân tộc, và đặc biệt trong gia đình là tin vui về con cái, các cháu ngoan, khỏe mạnh, thông minh giỏi giang. Tình cảm vợ chồng vui vẻ, gắn kết. Có nhiều dịp đi chơi xa nhưng không tốn kém vì có nguồn tài lộc bù đắp.
– Đối với quý bạn Ất Sửu độc thân, năm nay cũng có tin vui, có nhiều cơ hội đi xa gặp gỡ mở rộng thêm các mối quan hệ, có nhiều đối tượng theo đuổi, say mê. Có thể kết hôn trong năm nay cũng không có vấn đề gì

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

– Trong năm 2025, Theo Gold Việt Ất Sửu hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt tay và đầu là những nơi dễ bị tổn thương nhất.
– Những người tuổi Ất Sửu ưa thích các môn thể thao ngoài trời, các môn thể thao mạo hiểm thì nên hết sức cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì những vấn đề nhỏ nhặt và hãy kiên nhẫn giải quyết chúng.
– Đi lại an toàn đề phòng tai nạn, không uống rượu bia khi lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.