banner

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Người tuổi Ất Sửu sống kín đáo, hướng nội và luôn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân. Họ cũng là người độc lập, thích tự do và không muốn phụ thuộc vào ai. Người tuổi Ất Sửu thông minh, khéo léo, luôn suy xét kĩ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Đối với công việc, người tuổi Sửu rất cần cù, chăm chỉ. Họ thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao và nhờ đó có thể vượt qua được nhiều thử thách. Tuổi Sửu thường nói đi đôi với làm, một khi xác định mục tiêu là kiên trì theo đuổi.

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tranh mạ vàng cao cấp Gold Việt

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường, chăm chỉ, chu đáo và tận tụy. Vì thế khi làm việc họ luôn có phương pháp tốt và quyết đoán khi thực hiện. Đặc biệt, họ còn biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tính trách nhiệm và tận tuỵ của Ất Sửu khiến họ có khả năng phát triển tốt khi tham gia làm việc trong môi trường tự do, doanh nghiệp. Sự kém trong khả năng hiểu lòng người, không khôn khéo trong giao tiếp, không biết cách sử dụng mưu kế cũng khiến Ất Sửu khó hoà đồng được với môi trường nhà nước xung quanh.  Dễ bị kìm kẹp, thị phi, ghét bỏ oan ức.

Đối với tình cảm, người tuổi Sửu rất trọng về tình cảm, gia đình. Họ thường có cảm giác cô độc và thiếu tri kỉ, tâm giao nên luôn khao khát phải ổn định những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Đa số người tuổi Sửu có tính cách hướng nội, bề ngoài biểu hiện sự bình hoà nhưng bên trong lại là thế giới cảm xúc phong phú. Họ hay giấu sự nhiệt thành, chân tâm xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Năm sinh 1985
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1985 41 tuổi âm lịch, 40 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1985

ẤT SỬU 1985

Xem mệnh ngũ hành 1985 Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
(Mệnh Kim)
Thiên can 1985 Ất
Địa chi 1985 Sửu
Cung mệnh 1985 Nữ cung Ly
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp trong năm

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025:  Hạn của tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN HUỲNH TUYỀN

Hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn về sức khỏe bởi người xưa có câu “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Hàm ý câu nói người gặp Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh tật không rõ nguyên nhân có khi dẫn đến tổn tánh mạng.

Nói về đường sự nghiệp, người này nếu làm ăn đến sông nước rất dễ gặp nạn, thất bại. Ngoài ra bản mệnh không nên can thiệp chuyện pháp luật đặc biệt là làm chứng, bảo chứng cho bất kì ai sẽ rất dễ rước họa vào thân.

  • Theo lẽ thông thường, khi sức khỏe không đảm bảo, ngoài việc bản thân cảm thấy mệt mỏi khó chịu thì cuộc sống thường ngày và công việc đều bị ảnh hưởng. Nhịp độ sinh hoạt lúc này bị đảo lộn, làm ăn ngưng trệ, không thể đảm đương trọng trách trong kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, đối với không ít bệnh tình, người mắc phải còn hao tài tốn cho việc khám chữa, thuốc men.
  • Sự ảnh hưởng của sao hạn Huỳnh Tuyền cũng vậy. Khi gặp phải, đương số có khả năng bị ảnh hưởng lớn về mọi phương diện trong cuộc sống. Trước tiên là tình trạng sức khỏe không đảm bảo, hay đau ốm, thường xuyên nhức đầu, chóng mặt. Điều khó khăn ở đây là việc chữa trị không hiệu quả, bởi không phải lúc nào cũng biết đích xác đâu là nguyên nhân của những triệu chứng này.
  • Trong cuộc sống, gia chủ không nên bảo lãnh cho bất kỳ ai trong giao tiếp, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025: Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung thì ngôi sao này chiếu mệnh sẽ đem đến điều xấu cho gia chủ, nên cần để ý đến gia đình, tránh mâu thuẫn không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên mở rộng quy mô, tập trung giữ ổn định cho tài sản qua năm rồi tính sau.

Tuy nhiên người mệnh Thổ gặp sao này thì không mấy đáng lo ngại, trong lòng hay mang nỗi buồn, tâm lý thiếu vững vàng, hay hoài nghi, không được hăng hái, ngoài ra thì sẽ không gặp phải tai hoạ gì. Nếu bản mệnh là người lớn tuổi thì sẽ dễ bị bệnh tật hành, ốm lâu khỏi, gia trạch thì bất an, thường chiêm bao, gặp ác mộng.

Văn khấn cúng sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý: Dâng sao giải hạn chỉ là hình thức tham khảo thêm, không bắt buộc với tất cả mọi người. Để giải vận xui của sao Thổ Tú, quan trọng nhất vẫn là tích thêm công đức, sống chính trực, không gây chuyện thị phi gian dối.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025:

– Công danh tài lộc không thuận, việc làm ăn thường bị kẻ xấu chống phá hay lừa gạt, gây tốn hao.
– Công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự Trước Xấu Sau Tốt.
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra.
– Có khả năng gia tăng quyền lộc, đem lại điều lành nhưng Quý Bạn cần phải giữ lòng ngay chính, thiện lành. Sự nghiệp có phần suy giảm nếu Quý Bạn nói năng không cẩn thận hay bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng chu toàn trách nhiệm đang có, vẫn có cơ may bảo toàn danh lộc.
– Có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn. Công việc làm có nhiều thuận lợi vừa phù hợp với khả năng, lợi tức cũng dồi dào lại được người nâng đỡ. Nhưng Quý Bạn cũng nên cẩn thận, đừng có thái độ tự hào dễ bị đồng song đồng sự gây tai tiếng, tiểu nhân tìm cách phá hoại.
– Có thể bị mất của, mất tiền lâm vào thiếu hụt. Nếu có cơ hội đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Có thể chướng nạn được hóa giải , nhưng bản thân cần phải tự cứu bằng lối sống hiền hòa, ngay thẳng, cố gắng trong công việc của mình.
– Tiền vào tay mặt ra tay trái. Một phần vì bị kẻ xấu lừa gạt, một phần vì gia đình có chuyện phải lo. Tuy nhiên, Quý Bạn biết dành dụm, cẩn thận trong chi thu, nên cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025:

– Gia đình có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Nên khéo léo trong đối xử, trong lời ăn tiếng nói.
– Quan hệ bạn bè chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Bạn dễ bị ganh ghét vì những thành công của mình Đối với bạn bè cùng lứa.
– Đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây xáo trộn cho đời sống gia đình, , mặc dù đã có chồng, Quý Bạn vẫn có nhiều người đàn ông để ý, theo đuổi, nên cẩn thận trong giao tiếp
– Đối với Quý Bạn chưa lập gia đình, cuộc sống có nhiều vui vẻ, tình cảm vượng phát. Năm nay, Quý Bạn có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn tiến hành hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

– Sức khỏe khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phàn suy giảm. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, sẽ dễ dàng phục hồi.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.Đôi khi nữ Ất Sửu cần lưu ý tới tim mạch các bệnh về dạ dày răng miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.