banner

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, nên nữ Bính Tý 1996 là người hơi khó hiểu, thường có sự mâu thuẫn giữa sự nhiệt tình và trầm lắng. Có khi hăng say, nhưng cũng có lúc điềm tĩnh. Hơn thế, nữ Bính Tý 1996 là người rất biết chừng mực, vừa phải, biết lúc nào nên cương và nhu.

Bính Tý là tuổi của sự tự tin, sáng tạo, rất có chủ kiến và ít khi bị mê hoặc. Trong công việc rất thích đi theo con đường riêng của bản thân, khai phá những hướng đi đầy cá tính.

Tuy nhiên nhược điểm là dễ chán chường, sẵn sàng bỏ mặc dù công việc phát triển tốt. Việc quá nặng về chủ kiến cá nhân cũng khiến Bính Tý là những người cùn, cố chấp và bảo thủ, ít lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Họ hay gật gù giả vờ lắng nghe thì đúng hơn, sau đó họ lại diễn giải lại theo ý của bản thân mình và lại quyết theo ý mình. Vậy nên Bính Tý là cái tuổi tiềm ẩn nhiều sự khó khăn những năm tháng đầu đời, khi cái tính cá nhân chưa được mài mòn đi khiến họ đưa ra những lựa chọn nhầm lẫn.

Chuột ngoài đồng ruộng tượng trưng cho việc thức ăn dư thừa, nhìn đâu cũng có. Cuộc sống của 1 người Bính Tý cũng vậy. Xung quanh họ luôn có rất nhiều cơ hội, họ thông minh, có tài năng, dễ thích nghi và không ngại khó nếu đó là công việc họ ưa thích

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Thông tin

Năm sinh 1996
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1996 30 tuổi âm lịch, 29 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1996

BÍNH TÝ 1996

Xem mệnh ngũ hành 1996 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1996 Bính
Địa chi 1996
Cung mệnh 1996 Nam cung Tốn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên  lụy đến khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Hướng dẫn cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần chú ý những việc sau:

– Trong làm ăn kinh doanh gia chủ cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng. Hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì lợi nhuận cao mà nhập hàng kém chất lượng. Nặng thì vướng vào vòng lao lý, tai bay vạ gió.

– Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận. Không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.

– Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Đôi lúc có lòng tốt giúp đỡ cho những người yếu thế và thiếu thốn tiền của nhưng bị “làm ơn mắc oán”. Ví dụ như cho người khác mượn tiền lúc khó khăn thì đòi không được, cho người khác ngủ nhờ khiến hao tiền tốn của vì lòng tham đánh cắp của họ. Tất cả dẫn tới thiệt hại về tài chính của chính bản thân gia chủ.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm được Hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu ảnh hưởng về tiền của, tài sản. Khi biết bản thân gặp hạn gì trong năm nào có thể giúp quý bạn chủ động hơn trong cuộc sống, dù gặp vấn đề khó vẫn bình tĩnh xử lý đưa ra quyết định đúng đắn.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỦY DIỆU

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh là sao may mắn, mang đến tài lộc, những người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, tài sản tăng bội thu.

Tuy nhiên, sao này chủ yếu ảnh hưởng mạnh nhất đến nữ giới, dễ xảy ra tranh chấp, xung đột, hay gặp rắc rối ở đường sông nước.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Sao Thủy Diệu rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim, những ai thuộc mệnh Hỏa và mệnh thổ sẽ bị giảm may mắn một chút và trong năm sẽ có một vài trở ngại.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thủy Diệu như sau?

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp ngườ quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Hướng dẫn cúng sao Thủy Diệu

Cúng sao Thủy Diệu vào ngày nào?

Nên cúng sao Thủy Diệu từ 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Bài vị cúng sao Thủy Diệu

Cúng sao Thủy Diệu thì nên sử dụng bài vị giấy màu đen, trên giấy có viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.

Cúng sao Thủy Diệu cần chuẩn bị những lễ vật sau: Hoa, hương, trái cây, tiền vàng, bài vị, mũ vàng, 36 đồng tiền, phẩm oản, khi cúng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .

– Con kính kính lạy Đức Bắc Phương nhâm quý Thủy đức tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …. tháng …. năm Quý Mão 2023 , tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Năm nay công việc gặp nhiều trở ngại, làm ăn không thuận, tài lộc giảm sút

Cẩn thận hồ sơ giấy tờ, sổ sách, cẩn thận đề phòng dính líu đến pháp luật

Tình hình tài chính, tài lộc năm nay bình thường, không khả quan lắm.

Công việc làm ăn có thuận có nghịch. Được sự giúp đỡ của cấp trên nhưng lại bị bạn đồng nghiệp phá rối, cản trở. Ở tình trạng này, Gold Việt khuyên tuổi Bính Tý 1996 chỉ nên làm việc đã từng làm, đừng mưu tính lớn hay đổi mới, dễ gặp thất bại.

Vận niên thì an nhàn nhưng điều này không phù hợp với quý bạn, tuổi còn trẻ không nên nghĩ đến vui chơi hưởng thụ quá sớm.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Năm 2025 người tuổi Tý gặp nhiều may mắn hơn về đường tình cảm nhưng lại bị tài tinh cản trở vào năm ngoái , do đó tình cảm nếu năm ngoái không có gì tiến triển thì sang năm 2021 cũng chưa thể kết hôn. Tuy nhiên, theo Gold Việt sang năm 2025 là năm mà vận trình tình duyên của Tuổi Bính Tý 1996 sẽ hanh thông. Quý bạn nên tận dụng vận may để nắm bắt cơ hội tình duyên và tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khỏe

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Sức khỏe của Bính Tý sinh năm 1996 sẽ có xu hướng đi xuống trong năm 2022. Đa số mọi người đều có sức đề kháng bền bỉ, không dễ ốm đau nhưng lại dễ gặp tai nạn bất ngờ do các sao hung tinh can thiệp, sẽ gây thiệt hại về tính mạng.

– Đặc biệt đối với những nam tuổi Bính Tý 1996 làm công việc ngoài trời thì an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu và không được sơ suất, nếu không, nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi.

– Lái xe cũng cần đặc biệt lưu ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe mệt mỏi, uống rượu bia khi lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.