banner

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới và được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.

Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính.

Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân.

Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 trong cuộc đời. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy trong cuộc đời thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đàn bà nhiều hơn, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Năm sinh 1996
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1996 30 tuổi âm lịch, 29 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1996

BÍNH TÝ 1996

Xem mệnh ngũ hành 1996 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1996 Bính
Địa chi 1996
Cung mệnh 1996 Nữ cung Khôn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên  lụy đến khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Nhìn chung, trong số 8 hạn trong thuyết phong thủy, tử vi, hạn Ngũ Mộ được đánh giá là một tiểu hạn xấu, liên quan trực tiếp đến những vấn đề tài chính của bản mệnh. Một số đặc điểm phổ biến của hạn Ngũ Mộ là gì?

 • Dễ bị kẻ xấu lừa mất tiền bạc, của cải
 • Mua sắm dễ mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, không sử dụng được lâu bền
 • Dễ xảy ra tình trạng thua lỗ nặng nếu có làm ăn, đầu tư riêng
 • Dễ bị vướng vào vòng lao lý bởi những vấn đề liên quan đến tài bạc, hàng hóa
 • Gặp nhiều khó khăn trong việc thu hồi khoản nợ
 • Dễ bị chiếm đoạt tài sản, thất thoát của cải

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát.
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO MỘC ĐỨC

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
 • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

 • Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

 • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Cách cúng giải sao Mộc Đức năm 2025

Cúng sao Mộc Đức vào ngày nào?

Để hóa giải được những điều xui xẻo trên thì cần phải cúng giải hạn sao Mộc Đức đúng thời gian. Theo đó, ngày thích hợp để cúng sao Mộc Đức là vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng. Nên đặt bàn thờ về hướng chính Đông và đeo các loại trang sức, đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu…

Bài vị cúng sao Mộc Đức

Bên cạnh việc xác định thời gian cúng sao thì việc chuẩn bị lễ cúng và bài vị cúng lễ cũng rất quan trọng. Bài vị cúng sao Mộc Đức năm 2023 là giấy xanh với dòng chữ “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”.

Văn khấn cúng sao Mộc Đức

Văn khấn cúng sao Mộc Đức

Nam mô di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

Hôm nay là ngày….tháng….năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

– Tài lộc người tuổi Bính Tý trong năm 2025 có nhiều thay đổi, tài lộc thăng trầm do có các sao xấu lục hợp. Tuy nhiên bù lại, lại có những sự kiện cưới hỏi, mua sắm nhà cửa, sinh con… ngoài ra, đây cũng vẫn đang trong chuỗi năm có thể bị khủng hoảng chia tay.

Những người tuổi Bính Tý đã kết hôn có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong năm 2025. Những người có kế hoạch có thể mong muốn chủ động sự hiểu biết. Trong năm mới, Bính Tý cũng nên đề phòng chuyện gia đình, mối quan hệ với gia đình có thể căng thẳng, có thêm những rắc rối không đáng có khiến những người sinh năm Bính Tý cảm thấy chán nản,

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

– Bính tý gặp nhiều may mắn về vật chất vào năm 2025, dễ kiếm được phần thưởng và phần thưởng lớn, cha mẹ có thể thỏa mãn một số nhu cầu mua sắm của con và cũng dễ nhận được phần thưởng từ nhà trường.
– Nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.
– Nếu đã có gia đình, mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn, nhưng tình cảm êm ấm cũng vẫn thấy hạnh phúc lứa đôi.
– Gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để săn sóc, vỗ về con cái.
– Cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây rối rắm tình vợ chồng.
– Đối với Quý Cô độc thân, công việc làm ăn có nhiều trở ngại và tình cảm lứa đôi cũng có nhiều rối rắm. Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.