banner

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quy luật ngũ hành, vạn vật luân chuyển theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. 5 hành này thường sẽ tương sinh, tương khắc với nhau. Hiểu được nguyên tắc về âm dương ngũ hành, bạn có thể thấu hiểu được mọi thứ liên quan đến bản mệnh của người sinh năm Canh Ngọ 1990.

Canh Ngọ 1990 là năm sinh thuộc hành Thổ. Canh Ngọ 1990 mệnh gì được giải đáp bằng hình ảnh Lộ Bàng Thổ, vốn là vùng đất dọc đường lộ (đường đi). Theo ngũ hành, những người mang mệnh Thổ như Canh Ngọ 1990, tương sinh hành Hỏa, tương khắc với hành Mộc.

Hỏa sinh Thổ với ý ám chỉ vào những thứ khi được lửa đốt vốn sẽ trở về lại với bụi tro, trở lại lại với đất mẹ. Thổ khắc Mộc vì cây cối được sinh trưởng trên đất, hấp thụ bao nhiêu là những dinh dưỡng từ đất, Mộc cũng sẽ vì thế mà hút đi theo lẽ tự nhiên.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1990
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1990 36 tuổi âm lịch, 35 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1990

CANH NGỌ 1990

Xem mệnh ngũ hành 1990 Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1990 Canh
Địa chi 1990 Ngọ
Cung mệnh 1990 Nam cung Khảm
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025: Hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN HUỲNH TUYỀN

Tử Vi đẩu số cho biết rằng, mỗi người sẽ trải qua 8 niên hạn chiếu mệnh bao gồm Huỳnh Tuyền, Toán Tận, Diêm Vương, Thiên Tinh, Địa Võng, Ngũ Mộ, Thiên La và cuối cùng là Tam Kheo. Những niên hạn này ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống của con người, với mức độ nặng nhẹ khác nhau.
Niên hạn Huỳnh Tuyền, có ý nghĩa là “Hoàng Tuyền” hay “suối vàng”, được dân gian kể rằng là chín dòng sông nhỏ màu vàng trong âm phủ. Vì vậy, khi nhắc đến Huỳnh Tuyền, người ta liên tưởng ngay đến sự ra đi và lâm chung của một con người. Ý nghĩa này cho thấy Huỳnh Tuyền là một niên hạn nặng nề, có liên quan đến nguy cơ mất mạng.
Dưới đây là các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp, mời bạn xem qua.
+ Sức khỏe: Gia chủ gặp hạn này thường xuyên mắc phải triệu chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Không những thế còn ảnh hưởng đến kết quả làm ăn kinh doanh.
+ Công việc làm ăn: Tốt nhất khi gặp Huỳnh Tuyền, gia chủ không nên đầu tư làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Khi được mờ tham dự tiệc ăn uống trên du thuyền hay du lịch biển. Tốt nhất gia chủ không nên tham gia, đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.
+ Trong cuộc sống, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai trong giao tiếp, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.

2.1 – Tử vi 1990 Nam mạng năm 2025 gặp hạn gì và tốt hay xấu?

Hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN HUỲNH TUYỀN

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? 

Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Bạn hiểu suối vàng là gì chưa? Đó là con suối có nước màu vàng lấp lánh ở dưới âm phủ. Nghe tới âm phủ là đã thấy tăm tối, nặng nề rồi, vậy là không hề an toàn, đầy nguy hiểm. Gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh.

Chính vì thế chắc chắn đây là kiếp nạn nặng nề nếu gặp phải!

Hạn Huỳnh Tuyền  tốt xấu như thế nào?

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức cẩn trọng.

  • Sức khỏe: như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải được chú ý.
  • Làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.
  • Cuộc sống: không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền, người gặp nạn này sẽ dễ mắc bệnh tật. Một khi có bệnh tật sẽ lại dẫn tới nhiều hệ lụy khác. Bạn sẽ phải hao tốn tiền của vì thuốc thang, chữa trị, không những vậy còn tốn thời gian công sức, chẳng thể tham gia vào những hoạt động, công việc khác. Sức khỏe không tốt dẫn tới không thể làm tốt công việc, kinh doanh, không đưa ra được ý kiến, quyết định đúng đắn, dẫn tới nhiều thất bại, khó khăn, thậm chí có thể khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Khi đầu óc chẳng còn được tỉnh táo thì sẽ đưa ra những quyết định không đúng, dẫn tới nhiều tổn thất. Vì Huỳnh Tuyền là suối vàng nên tuyệt đối tránh xa sông nước.

Các bệnh khi gặp nạn Huỳnh Tuyền thường là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến. Tuy nhiên đối với người lớn tuổi, dù có gặp nạn Huỳnh Tuyền hay không thì vẫn cần phải được chăm sóc và xử lý kịp thời khi gặp phải bệnh này.

Hướng dẫn cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền?

Các biện pháp giải hạn Huỳnh Tuyền đến nay vẫn chưa có. Thế nhưng, dựa vào những đặc điểm đã nêu, ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây:

  • Cần tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh vay tiền. Không đi đến những chỗ sông nước.
  • Vấn đề sức khỏe cũng phải chú ý giữ gìn, nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập, trao đổi sức khỏe. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích (vì những thực phẩm này rất có hại cho bệnh nhân cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.
  • Nguyên tắc chung để tăng cường may mắn, hạn chế điềm xấu  là tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025: Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO MỘC ĐỨC

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

  • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

  • Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

  • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Tử vi tuổi Canh Ngọ Nam mệnh năm Ất Tỵ 2025 các tháng trong năm

Tháng 1: Công việc khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè, người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện đều đang chuyển biến tích cực. Trong tháng, có khả năng sẽ có chuyến đi du lịch cùng người thân. Có thể kết hợp viếng thăm khu vực tâm linh cầu mong thêm may mắn.

Tháng 3: Mọi điều tiến triển như mong đợi, đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định đầu tư – kinh doanh thì có thể tính toán thực hiện Tuy nhiên, quý bạn không nên chủ quan, hấp tấp làm hư chuyện.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp bất lợi nhưngkhông quá nghiêm trọng. Chỉ cần cẩn thận hơn trước các cơ hội đầu tư kinh doanh.

Tháng 6: Dễ ốm đau bệnh vặt nên chú tâm đến sức khoẻ, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Đón nhận nhiều cơ hội tài lộc.

Tháng 8: Có nhiều cơ hội dành cho sự phát triển. Bạn cần chắt chiu chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn khiến gia đình mất hoà khí.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Bạn nên tập “sống chậm lại”, mọi sự đều đã khá ổn định. Cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.