banner

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Người tuổi Đinh Sửu vốn ngay thẳng và trung thực. Họ luôn giữ cho mình sự chân thành, đối đãi với người khác bằng cả tấm lòng. Ngoài ra, người tuổi này nổi tiếng bằng sự cần cù, chăm chỉ, luôn bám sát những mục tiêu mà mình đặt ra. Đinh Sửu có suy nghĩ thực tế, có ý chí cầu tiến, linh động để thích nghi với những môi trường khác nhau. Ngoài ra, người tuổi này rất thích hợp để làm lãnh động nhờ vào khả năng nhìn xa trông rộng, có tầm nhìn và biết cách quản lý con người.

Chữ Đinh sẽ có biến hóa, chậm rãi nhưng thành công vững, Đinh Sửu suy nghĩ thực tế, không viễn vông, có khả năng ăn nói khá tốt. Luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ, họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp. Đinh Sửu biết cách tận dụng tài nguyên, các mối quan hệ xung quanh để thực hiện mục tiêu mà bản thân đề ra.

Tuổi Đinh Sửu thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả, không giàu sang, nhưng xác thể vẫn được sung sướng.

Sự cực nhọc thân thể có thể có chỉ trong một giai đoạn tạm thời và sẽ trở về một đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34.

Tuổi Đinh Sửu nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong tâm.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Thông tin

Năm sinh 1997
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1997 29 tuổi âm lịch, 28 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1997

ĐINH SỬU 1997

Xem mệnh ngũ hành 1997 Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1997 Đinh
Địa chi 1997 Sửu
Cung mệnh 1997 Nam cung Chấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên  lụy đến khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Những vận hạn Ngũ Mộ thường gặp phải, cụ thể như sau:

+ Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

+ Hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh khiến công việc trắc trở, kinh doanh thất bại, việc hợp tác làm ăn gặp nhiều vấn đề rắc rối, gây thiệt hại về tài sản chính suy giảm, kinh tế, tài chính suy giảm, công ty làm ăn vỡ lở, nếu không kịp thời giải quyết có khả năng dẫn đến phá sản, thân bại danh liệt.

+ Vào năm này, khi nhập hàng hóa dễ nhập phải hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng, không có chứng từ và hóa đơn, dễ xảy ra kiện cáo, khiến bản thân và công ty rơi vào vòng lao lý.

+ Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

+ Vào năm hạn Ngũ Mộ dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, ốm đau bệnh tật, hay gặp những vấn đề rắc rối khiến bản thân phải đau đầu, suy nghĩ, gây suy sụp tinh thần, tâm trạng buồn bực và lo âu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thể chất.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ là gì?

Về cơ bản, hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn đứng đầu về phương diện tài chính, tiền bạc. Vì vậy, để giải hạn này, bạn nên quan tâm hơn đến cách chi tiêu và quản lý tài chính của mình. Vậy cách hóa giải hạn Ngũ Mộ là gì?

Người có hạn Ngũ Tổ nên xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, chứng từ hàng hóa nếu kinh doanh, buôn bán

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
  • Trong kinh doanh, mua bán: Chỉ nhập hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, tuyệt đối không mua hàng từ “chợ đen”. Bởi khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối pháp lý nếu chẳng may gặp bất cứ sơ suất nào trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa.
  • Trong phong thủy: Nên sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy để hỗ trợ cho năm tới. Điều này làm giảm thất thoát tiền bạc, tăng may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý khắc phục những vị trí không lợi trong nhà, trong tử vi để giảm thiểu những điều xui xẻo có thể xảy ra.
  • Trong lối sống: Bạn cần làm việc thiện, tích đức với tâm trong sáng và thiện cảm nhất, cho đi mà không cần nhận lại. Ngoài ra, bạn nên kết giao với những người tốt bụng, trung thực, nhân từ, yêu thương.
  • Trong quản lý tài chính: Khi tài vận hanh thông với năm Ngũ Mùi, bạn tuyệt đối không nên dồn hết tài sản, của cải để đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Ngoài ra, khi ra ngoài cần cẩn thận tư trang vì có nguy cơ bị cướp giật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thận trọng, cân nhắc kỹ hơn khi quyết định cho người lạ vay tiền, nhất là với số tiền lớn.

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên giữ cho mình một thái độ sống vui vẻ, lạc quan, không nên u sầu, buồn chán vì điều này. Nhìn một cách tích cực, đây là cơ hội để bạn tích lũy thêm cho mình về của cải, vật chất. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền để yên tâm, hoặc có một số vốn lớn để đầu tư vào nhiều dự án trong những năm gặp Cát tinh hoặc không bị vỡ nợ.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỔ TÚ

Trong Cửu Trùng Đài, Sao Thổ Tú là một trong những ngôi sao chiếu mệnh mang hung tinh, điều xấu. Liên quan đến những việc xuất hành, đi lại, quan trường, chăn nuôi không thuận lợi, bị tiểu nhân phá, dễ gây thua lỗ, bị mọi người gièm pha.

Sao Thổ Tú sẽ thử thách lòng kiên trì, sự bản lĩnh, các mối quan hệ, công việc khi chiếu đến tuổi đó. Cần phải có trách nhiệm và sự chuẩn bị kỹ càng, tâm huyết để đương đầu và đạt được kết quả như mong muốn.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

rong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Để hóa giải những điều không may khi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, người ta thường thực hiện nghi thức cúng sao Thổ Tú vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bố trí bàn thờ về hướng chính Tây và đặt 5 ngọn đèn (nến) lên theo các hướng sao hiện.

Thời điểm tốt nhất để người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, thực hiện cúng sao giải hạn đầu năm là vào khoảng 20 – 22h ngày 19 tháng 1 âm lịch hàng năm – thời điểm sao Thổ Tú giáng hạ, hoặc có thể sớm hơn trong ngày.

Bài vị cúng sao Thổ Tú được viết trên giấy màu vàng, trên giấy có đề chữ: Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền (中央戊己土德星君).

Văn khấn cúng sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm 2023 tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Năm 2025, người tuổi Sửu có sự phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp. Công việc cũng có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2025. Đặc biệt, trong năm nay những người tuổi Sửu có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, có quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định uy tín và thăng tiến chức vụ. Công việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi hơn trước, gặp nhiều may mắn, buôn bán có duyên, ngày càng mở rộng quy mô.

Có điều, nam mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả, lao lực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Tình cảm nở rộ, có nhiều mối tình vây quanh, quý bạn Đinh Sửu thông minh, tài giỏi, luôn hấp dẫn người khác phái. Quý bạn còn trẻ, cơ hội còn nhiều, không nên vội vã để rồi nhầm lẫn.
– Quý Bạn Đinh Sửu là người ưu tú, bạn bè quý hiển, yêu mến, mặc dù tuổi còn trẻ nhưng tài cao, tuy nhiên quý bạn nên dành thời gian quan tâm đến cha mẹ.
–  Trong gia đình, thân tộc có nhiều việc nên cần quý bạn quan tâm, chú ý hơn đến công việc nội tộc, ngoại tộc. Hạn chế giao du bạn bè, chơi bời lắm thì mất thời gian.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khỏe

Theo Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Tình hình sức khỏe tuổi Đinh Sửu năm nay bình thường, không có gì đáng ngại, đề phòng mấy bệnh thông thường như cảm mạo, ho sốt, ngộ độc thực phẩm
– Đi lại cẩn thận, đề phòng nạn tai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.