banner

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Vận trình sự nghiệp của nữ Giáp Tuất có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực trong năm 2025. Mệnh chủ càng nỗ lực phấn đấu bao nhiêu thì càng đạt được thành tích tốt bấy nhiêu. Mưu cầu về danh lợi cũng được như ý, mệnh chủ sẽ có cơ hội thăng tiến lên chức vị cao hơn ở nơi làm việc.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm Quý Mão 2025 nữ mạng có thể được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1994, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Tổng quan vận số của nữ mạng Giáp Tuất 1994 trong năm Ất Tỵ 2025 có thể được giải đoán như sau:

Ngũ hành của nữ mạng Giáp Tuất là Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi), có mối quan hệ tương khắc với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Mũi Kiếm). Xét về thiên can, Giáp gặp Quý là được bình hòa, chủ về may mắn, cát lợi. Theo đó, nữ mạng Giáp Tuất 1994 có thể sẽ gặp phải một vài thử thách nhưng vẫn đạt được thành công viên mãn trong năm 2025

Năm 2025, cuộc sống của nữ mạng Giáp Tuất chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức. Cát tinh này mang đến cho mệnh chủ công danh sự nghiệp như ý, tài vận dồi dào. Tuy mệnh chủ gặp đôi chút rắc rối về phương diện tình cảm nhưng vẫn giữ gìn được tình yêu hạnh phúc.

Năm sinh 1994
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1994 32 tuổi âm lịch, 31 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1994

GIÁP TUẤT 1994

Xem mệnh ngũ hành 1994 Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1994 Giáp
Địa chi 1994 Tuất
Cung mệnh 1994 Nữ cung Ly
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN HUỲNH TUYỀN

Hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn về sức khỏe bởi người xưa có câu “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Hàm ý câu nói người gặp Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh tật không rõ nguyên nhân có khi dẫn đến tổn tánh mạng.

Nói về đường sự nghiệp, người này nếu làm ăn đến sông nước rất dễ gặp nạn, thất bại. Ngoài ra bản mệnh không nên can thiệp chuyện pháp luật đặc biệt là làm chứng, bảo chứng cho bất kì ai sẽ rất dễ rước họa vào thân.

  • Sức khỏe: như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải được chú ý.
  • Làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.
  • Cuộc sống: không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền 

Để hóa giải hạn này, làm cho vận hạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, dành nhiều thời gian để luyện tập, ăn uống khoa học và
tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cố gắng hạn chế liên quan đến sông nước, không đi lại, tổ chức du lịch hay liên hoan trên du thuyền, không chọn đường thủy trong kinh doanh. Tất cả những điều này là để hạn chế những khó khăn, bất lợi không mong đợi và đề phòng tai nạn nguy hiểm xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

tượng linh khuyển mạ vàng 3

Vào năm gặp hạn Huỳnh Tuyền, đương số cũng không nên đứng ra bảo chứng cho bất kỳ ai. Bởi đây không phải là thời điểm trí óc được tỉnh táo, thông suốt,
rất khó để nhìn ra mối nguy tiềm ẩn. Do đó dù là người thân hay bạn bè lâu năm, bạn cũng nên tìm cách từ chối hoặc tạm hoãn khi có đề nghị bảo lãnh, làm
chứng, đứng ra vay mượn tiền. Nếu tiến hành sẽ có khả năng phải chịu tổn thất hoặc phát sinh những chuyện bất lợi.

Trên hết, cách giải hạn Huỳnh Tuyền hiệu quả chính là cần giữ cho mình tâm ý thiện lành, luôn hướng về những điều thiệt, việc tốt. Việc tu tâm dưỡng tính,
giúp đỡ người khác là cách để chủ mình tích đức, cải tạo số mệnh. Nhờ vậy mà những rủi ro khi vận vào bản thân cũng đỡ nguy hại hơn, có khả năng xuất hiện quý nhân ra mặt giúp đỡ.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý quý bạn hiểu rõ hơn về hạn Huỳnh Tuyền, đồng thời có sự chuẩn bị phù hợp trong những năm tuổi phải đối mặt với những vận rủi này. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vững vàng trước khó khăn thử thách và có được cuộc đời bình yên, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú chính là sao đại diện cho Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân – một trong 5 tinh quân. Ngài có tên gọi đầy đủ là Trung Ương Thổ Đức Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân. Theo các ghi chép thì ngài được nghi là con của hoàng đế, ánh sáng của ngài có thể chiếu xa tới 20 vạn dặm.
tượng linh khuyển mạ vàng 1
Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân dưới chân đứng trên ngọc, áo vàng thêu hạc trường thọ, tay cầm Thất Tinh Huyền Ngọc bảo kiếm cùng với chùy Bạch Ngọc, còn trên đầu có đội mũ tinh tú. Ngài chính là vị tinh quân cai quản khí hậu, côn trùng, sâu bọ,…
Trong phong thủy, tử vi quan niệm rằng sao Thổ Tú chính là một trong các sao hung tinh hay ách tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. Khi bị sao này chiếu mạng có thể gặp nhiều vận hạn, xui rủi, khó khăn, trắc trở.
Dân gian ta có lưu truyền một bài thơ về sao Thổ Tú như sau:
“Thổ tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Cúng Dương Sao Thổ Tú Vào Ngày Nào Hàng Tháng?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù không được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thổ Tú cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải sao Thổ Tú cần chuẩn bị:

– Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng sao thổ tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

– Về sự nghiệp, nữ Giáp Tuất 1994 được sao tốt lành chiếu mệnh nên có thể mang lại nhiều điều tốt lành. Trước thời cơ, một mặt phải tích cực phấn đấu, mặt khác phải không ngừng nâng cao năng lực làm việc cá nhân, có như vậy mới có thể hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.
– Đồng thời, nữ Giáp Tuất tránh để người khác lợi dụng lòng tốt của mình, nếu ai đó luôn đẩy việc cho mình thì nên dũng cảm bảo vệ quyền lợi của mình, từ chối một cách lịch sự và đừng luôn làm việc cho người khác.
– Trong năm 2025, do vận trình sự nghiệp khá mạnh nên nữ Giáp Tuất nếu có được cơ hội việc làm tốt hơn thì phải can đảm thay đổi công việc.
– Về tài vận, nữ Giáp Tuất 1994 do ảnh hưởng của sao hung tinh nên xung quanh ít có quý nhân phù trợ. Trong quá trình kết thân với mọi người, quý Cô nên đề cao cảnh giác và tránh xa những kẻ sẽ mang đến tai họa, phiền phức cho mình. Đặc biệt là trong chuyện hẹn hò, quý Cô không cần phải bỏ ra nhiều tiền chi cho các cuộc gặp gỡ với đối phương.
– Xét về tổng thể, năm 2025 nữ Giáp Tuất sẽ có vận số khá tốt. Bất kể là thu nhập trong hay ngoài đều khá giàu có , được thể hiện thấy rõ qua sự tích lũy không ngừng của tài sản cá nhân.​

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

– Năm 2025 là một năm khó khăn về tình cảm đối với những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 chưa kết hôn. Năm nay không có vận đào hoa, dù có đối tượng yêu trong lòng cũng dễ bị đối phương bỏ qua.
– Đối với những người đang yêu, dưới ảnh hưởng của sao xấu, có thể xảy ra những cuộc cãi vã không đáng có với người yêu. Nếu không có giải pháp hữu hiệu, cả hai có thể sẽ chia tay, đây là một cú đánh lớn đối với những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

– Về sức khỏe, trong năm 2025 nữ Giáp Tuất 1994 sẽ xảy ra một số tai nạn đổ máu nhưng cũng không phải là đặc biệt nghiêm trọng nên không cần quá lo lắng.
– Nữ GiápTuất nên học cách chăm sóc bản thân, đặc biệt là các bệnh phụ khoa, uống nhiều nước nóng hơn trong thời kỳ kinh nguyệt, chú ý nghỉ ngơi.
– Đồng thời, trong năm 2025, vì sức khỏe và tài lộc của Giáp Tuất nhìn chung rất tốt, nên luôn mang đến cho quý cô cảm giác hưng phấn , quan hệ giữa mọi người cũng trở nên tốt đẹp hơn.
– Tuy nhiên, một điều cần nhắc lại là nếu Giáp Tuất làm việc ngoài giờ vào ban đêm hoặ đi công tác xa trong năm 2025 thì cố gắng đừng một mình làm việc gì vào ban đêm để tránh gặp phải kẻ xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.