banner

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Kỷ Mùi 1979 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Kỷ Mùi 1979 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Kỷ Mùi 1979 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Kỷ Mùi 1979 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về người Kỷ Mùi

Trong ngũ hành, với quy luật Sinh – Khắc, giúp chúng ta giải mã nhiều bí mật về tính cách và dự đoán tương lai. Dựa vào năm sinh, mọi người có thể tìm hiểu sâu hơn về bản thân mình.Nếu biết được năm 1979 thuộc mệnh nào, con giáp gì, màu sắc nào hợp, hay hướng nào tốt cho tuổi 1979, bạn sẽ có thể lập ra những kế hoạch và hướng dẫn đúng đắn cho cuộc sống, hỗ trợ việc đạt được mục tiêu mong muốn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Người sinh năm Kỷ Mùi thể hiện năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Tương tự như vậy, cừu có khả năng chịu đựng tốt những điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa, dường như một sức mạnh vô hình ẩn chứa bên trong cho phép chúng chịu đựng được những thay đổi mạnh mẽ của môi trường.

Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Điều này cho phép họ sống sót, kể cả khi những người khác, với vẻ ngoài cường tráng, lại không thể làm được. Mùi là con giáp không biết lùi. Tuổi Kỷ Mùi đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời, chẳng hạn như tham gia các đội giải cứu, đặc công tinh nhuệ, đối đầu với môi trường khốc liệt.

Những người mang mệnh Hỏa thường sở hữu tính cách nhanh nhạy, linh hoạt và không ngần ngại bày tỏ ý kiến. Khá là khó để giấu điều gì khỏi nam Kỷ Mùi 1979, bởi họ luôn tôn trọng sự rõ ràng và không chấp nhận bất kỳ điều gì mập mờ.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Các quý ông sinh vào năm 1979 thường rất rộng lượng, sẵn lòng chia sẻ và tương trợ bạn bè. Họ cũng rất quyết đoán và luôn tràn đầy hoài bão. Khi được nhờ vả hay cần giúp đỡ, họ sẽ không chần chừ mà hành động ngay lập tức.

Người đàn ông tuổi 1979 mệnh gì giống như mặt trời vì sẵn sàng đóng góp cho xã hội và cộng đồng mà không cần nhận lại sự đáp trả.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 có một niềm đam mê mãnh liệt với sự phong phú, màu sắc và nghệ thuật. Tuy nhiên, sự mê muội danh tiếng và vị thế khiến cho tính cách của họ đôi khi hơi áp đặt. Nam Kỷ Mùi 1979 thường có tính cách mạnh mẽ, đầy tham vọng và đôi khi áp đặt.

tượng dê mạ vàng 5
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng nam nhân sinh năm 1979 thường rất mãnh liệt trong cảm xúc, tuy nhiên họ vẫn biết kiềm chế. Mặc dù vậy, khao khát tham vọng trong họ đôi khi khiến họ trở nên khá bảo thủ và áp đặt.

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng

Năm sinh 1979
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1979 47 tuổi âm lịch, 46 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1979

KỶ MÙI 1979

Xem mệnh ngũ hành 1979 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1979 Kỷ
Địa chi 1979 Mùi
Cung mệnh 1979 Nam cung Chấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Hạn của tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Theo tử vi phong thủy, Hạn ngũ mộ là một trong số 9 sao và 8 niên hạn chiếu mệnh tương ứng trong mỗi năm. Các sao chiếu mệnh và hạn mệnh của con người sẽ luân chuyển theo thuyết tử vi qua từng năm. Bất kỳ người nào trong đời cũng phải trải qua những sao và hạn tuổi này.
Vào những năm gặp hung tinh, hạn xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn hơn. Ngược lại, vào đúng năm gặp cát tinh, hạn tốt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường đời.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Mỗi năm ứng với một niên hạn chiếu mệnh, dựa vào niên hạn này mà bạn biết được tai ương xui xẻo xảy ra trong năm ít hay nhiều, nặng nhẹ ra sao. Song đó tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt điều xấu, đem lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tương lai.

Con người sinh ra và lớn lên nhất định phải trải qua các ngôi sao chiếu mệnh và hạn tuổi. Dù muốn hay không muốn gì thì bạn phải đối mặt với những nạn tai từ chòm sao chiếu mệnh mang lại.

Trong cửu diệu niên hạn thì hạn Ngũ Mộ là hạn xấu chủ về tài chính, hao tài tốn của. Thậm chí còn kéo theo những hệ lụy nguy hiểm từ sức khỏe, tinh thần. Năm nào gặp hạn này, quý bạn nên cất giữ tiền của cẩn thận.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Trong gia đình, cuộc sống hôn nhân sẽ dễ xảy ra tranh cãi, xung đột, căng thẳng hay gia đạo. Bản mệnh tính khí thất thường, nóng nảy, nhiều tâm trạng, không có chủ kiến rõ ràng. Vì vậy, những tuổi được Sao Thổ Tú chiếu tới nên hạ cái tôi của mình xuống, chia sẻ với mọi người nhiều hơn để cùng thấu hiểu nhau, nhường nhịn để gia đình êm ấm, bình yên.

Bạn cũng đừng quá lo lắng, may rủi có thời vì mỗi năm con người đều có sao chiếu mệnh, sẽ có sự khởi sắc trong 6 tháng cuối năm.

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù không được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Văn khấn cúng sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm 2023 tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.
– Năm nay công danh sự nghiệp tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có thuận có nghịch. Được sự giúp đỡ của cấp trên nhưng lại bị bạn đồng nghiệp phá rối, cản trở. Ở tình trạng này, chỉ nên làm việc đã từng làm, đừng mưu tính lớn hay đổi mới, dễ gặp thất bại.
– Không nên thay đổi sang công việc mới
– Gold Việt cho rằng Vận niên xấu do tranh chấp. Thận trọng trong lời nói hành động, tránh gây thù chuốc oán.
– Có được nguồn lộc nhỏ. Dễ kiếm tiền
– Công danh sự nghiệp được người khác phái trợ giúp mà thành.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.

– Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối ren.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa. Đừng nên nóng nảy mà có lời nói không hay, có thể dẫn đến giận lẫy không nhìn mặt nhau.
– Quan hệ sinh nhiều rối tan, hao tốn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.
– Năm nay có thể sinh con. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng và cuộc sống được tốt đẹp hơn.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm, vui ít buồn nhiều, có thể bị thất vọng.
– Nếu muốn thành lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ, nhưng cuộc sống có phần rối ren và sức khoẻ không tốt, nên chờ năm sau.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.

– Xem tử vi năm nay 2025 đang gặp Vận Niên rất xấu, Nên quan tâm đến sức khoẻ và phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.