banner

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Người sinh năm 1979 tuổi con Dê, năm sinh được tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980, năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi. Cụ thể, sinh năm 1979 có Thiên Can Kỷ tương hợp Giáp, tương hình với Quý – Ất và Đia Chi Mùi tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi, từ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Kỷ Mùi hiền lành, biết cảm thông, độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác, ít khi phê bình ai. Họ không thích sự thay đổi, xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận; đồng thời rất chu đáo, cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai. Kỷ Mùi luôn cố gắng giữ quan hệ tốt với mọi người và nhận lại rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với khó khăn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Cũng giống như các tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự bản thân đáp ứng được nhu cầu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào người khác. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương.

Năm sinh 1979
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1979 46 tuổi âm lịch, 45 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1979

tử vi 1979 năm 2024
KỶ MÙI 1979

Xem mệnh ngũ hành 1979 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1979 Kỷ
Địa chi 1979 Mùi
Cung mệnh 1979 Nam cung Chấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1979 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn tuổi

TheoTử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024:Hạn của tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN TAM KHEO

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Người xưa có câu thơ rằng “ Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Câu thơ lục bát trên đề cập đến Hạn Tam Kheo sẽ là hạn dự đoán về đường sức khỏe của con người. Đúng như vậy, theo Tử Vi viết Hạn Tam Kheo chính là hạn về sức khỏe trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh về mắt, tay và chân.

Từ lời nhắc nhở của cha ông, khi bạn gặp phải hạn này cần chú ý, cẩn thận hơn các bệnh liên quan đến mắt như tật về mắt, thị lực suy giảm, viêm màng mắt. Các bệnh về tay chân như xương khớp, chấn thương tay chân chẳng hạn.

Giải hạn tam kheo đối các vấn đề khác trong cuộc sống

 • Nên nhẫn nhịn khi có thể, hạn chế tranh cãi, xung đột.
 • Không nên đưa ra các quyết định khi nóng giận.
 • Hành thiện, làm việc có ích cho bản thân và xã hội.
 • Tìm hiểu kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ, để tránh thị phi, phiền toái về sau.
 • Tu tâm dưỡng tính, nên đi chùa, hướng Phật để tâm tình an tĩnh, bình an.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024:Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO LA HẦU

Sao La Hầu (hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh) là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao thường mang đến vận không may cho cả nam và nữ, nhất là nam mạng.

Trong cuộc đời, ai cũng sẽ trải qua giai đoạn bị sao ác (hung tinh) chiếu mệnh. Vì thế bạn đừng quá lo lắng, những vận hạn sẽ tan biến nếu như biết cách hóa giải.

Ngày tốt nhất để cúng sao La Hầu chính là ngày ngôi sao này giáng trần – mồng 8 tháng 1 âm lịch, lễ cúng sao này nên được thực hiện liên tục vào ngày 8 hàng tháng.

Thời gian cúng vào 21 – 23 giờ quay về hướng chính Bắc. Khi thực hiện người cúng nên treo nhiều đồ vật cầu may trong nhà hoặc mang thêm những trang sức màu đỏ để thêm phần suôn sẻ cho lễ cúng.

Bài vị cúng sao La Hầu

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Lễ cúng sao La Hầu cần chuẩn bị: 9 ngọn đèn/nến, bài vị, mũ vàng, đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, nhang, trái cây, phẩm oản, chai nước.

Mệnh chủ khi cúng thắp 9 ngọn nến/đèn và xếp theo hình bên dưới. Những đồ vật chuẩn bị cần có màu vàng, hoặc dùng giấy vàng để gói lại nếu có màu sắc khác.

Dưới đây là chi tiết bài cúng giải hạn sao La Hầu:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)Lưu ý: Cúng giải hạn đầu năm chỉ là biện pháp tâm lý để mỗi người cảm thấy yên tâm hơn. Ở chùa, các thầy chỉ là người trợ giúp, còn việc tự răn mình cẩn trọng, an toàn… người dân phải tự ý thức lấy.

Xem thêm : Bộ sưu tập tranh mạ vàng Gold Việt cho người tuổi Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Người sinh vào năm Kỷ Mùi 1979 nam mệnh hay được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật, với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực, sáng tạo. Họ có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang cao, thường là những nhà nghệ thuật tài giỏi.
Kỷ Mùi 1979 nam mệnh là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn, sẽ bi quan, đau khổ. Họ là không quen với việc quản lý, dẫn đầu, và thật sự cảm thấy không thoải mái khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Do tính hay chần trừ, do dự, thiếu quyết đoán nên thường khó thích ứng với công việc, để vuột mất những cơ hội, dịp may lớn.
Kỷ Mùi có đi đến đâu, họ cũng muốn được giao tiếp với mọi người, những ai muốn hợp tác với họ đều nhận được sự đối đãi tử tế, chân thành. Nhưng họ cũng không thích bị bó buộc, thích tự do làm mọi việc mình muốn. Tuy là người hiền lành, ít phản kháng, nhưng Kỷ Mùi 1979 mệnh hỏa cũng có phần cứng đầu, nóng nảy hơn so với tuổi Mùi khác, nên rất ghét bị ai đó ép buộc làm một việc, dù có thể là quan trọng trong dự án chung của công ty. Chính thái độ làm việc đó của Kỷ Mùi 1979 nhiều lúc khiến đồng nghiệp cảm thấy rất khó chịu, bực bội. Do vậy, nếu Kỷ Mùi có thể kết bạn hay làm việc cùng những người bạn mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động, phát huy hết sở trường.
Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tiền bạc thất thóat tốn hao, công việc gặp trở ngại nhưng đi xa làm ăn lại phát tài.
– Nhiều chuyện rối rắm trong công việc.
– Nếu không khéo ứng xử, giải quyết tranh chấp, bất hòa có thể phải liên hệ với công quyền, luật pháp.
– Công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, thường có người giúp đỡ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Gia đình tình cảm khó được an vui. Đối với gia đình, vợ chồng dễ sinh bất đồng vì công việc làm ăn không thuận và quan niệm sống cũng có những sai khác. Năm nay, tâm tư hướng về những việc giải quyết trở ngại bên ngoài, có thể vì vậy mà lơ là việc gia đình, là một trong những lý do gây cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Ngoài ra, trong quan hệ bên ngoài, có kẻ xấu dèm pha, bị mang tai tiếng làm cho đời sống vợ chồng, dễ mất hạnh phúc, Quý Bạn cần chia sẻ buồn, vui với chồng để tạo sự thông cảm.

Quan hệ với người thân quen, cũng có những đổi thay khó lường. Nếu không khéo có thể sinh thu oán, biến bạn thành thủ.

Tuy vậy, chồng vợ vẫn có những tháng ngày hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn sẽ là sợi dây vô hình nối kết tình nghĩa phu thê, là nguồn hạnh phúc của gia đình.

Đối với Quý Bạn còn độc thân, năm nay tình cảm có nhiều xáo trộn. Mối giao tiếp càng nhiều càng thêm rối rắm. Chắc chắn Quý Bạn sẽ được nhiều chàng để ý, ngỏ lời. Đừng để lâm vào cảnh khó xử mà bị mang tai tiếng.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không kỵ vì không gặp Hung Niên.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

– Năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, làm việc mệt nhọc. Nên quan tâm về phổi và đường khí huyết. Nếu có thai nghén, càng nên cẩn thận.
– Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.