banner

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Người sinh năm 1979 mang mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa. Nạp âm này mang ý nghĩa Lửa trên trời, đây là ngọn lửa cao quý và được ví là ánh sáng kỳ diệu lan tỏa khắp đất trời. Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh năm 1978 tương sinh – tương khắc với các mệnh:

  • Tương sinh: Mệnh Thổ và Mộc
  • Tương khắc: Mệnh Kim và Thủy

Người sinh năm 1979 mang mệnh Thiên Thượng Hỏa là người sống đầy nhiệt huyết và năng lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy vậy họ dễ làm mất lòng người khác do tính tình thẳng thắn và có phần nóng nảy.Kỷ Mùi hiền lành, biết cảm thông, độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác, ít khi phê bình ai.

Họ không thích sự thay đổi, xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận; đồng thời rất chu đáo, cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai. Kỷ Mùi luôn cố gắng giữ quan hệ tốt với mọi người và nhận lại rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Cuộc đời của nữ Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn. Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui.

Năm sinh 1979
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1979 46 tuổi âm lịch, 45 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1979

tử vi 1979 năm 2024
KỶ MÙI 1979

Xem mệnh ngũ hành 1979 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1979 Kỷ
Địa chi 1979 Mùi
Cung mệnh 1979 Nữ cung Chấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1979 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn tuổi

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Hạn của tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN THIÊN TINH

Người xưa có câu thơ như sau để miêu tả Hạn Thiên Tinh:

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Luận giải câu thơ viết về hạn Thiên Tinh ở trên như sau: Khi gặp năm có vận hạn này đương số dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo, nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù.

Ngoài kiện cáo ra, một dạng tai nạn trong câu thơ trên đó là tai nạn xảy ra về ban đêm. “Dạ tai” với chữ dạ có nghĩa là đêm tối, tai nạn xảy về đêm thường là gặp phải trộm cướp, ngã khi trời tối,… Ngoài ra Hạn Thiên Tinh còn có ý nghĩa chủ về bệnh tiêu hóa, đau bụng, đau dạ dày, nặng hơn có thể bị ngộ độc, phụ nữ có thai dễ bị sảy, hư thai. Nhiều người khác có thể bị té ngã từ trên cao do leo trèo hay với tay lấy các vật trên nóc tủ.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Hạn Thiên Tinh ảnh hưởng xấu tới cuộc sống con người về các vấn đề:

– Về sức khỏe: Hạn này chủ về các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như đau dạ dày, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng hoặc ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, phụ nữ mang thai hãy lưu ý vì có khả năng bị hư thai, tai nạn liên quan đến thai sản, sức khỏe sản phụ không tốt… Gặp hạn Thiên Tinh đương số cũng cần đề phòng tai nạn về ban đêm, cẩn thận trộm cắp, té ngã hoặc ngã do trèo lên lấy đồ vật phía trên cao.

– Về kiện cáo: Đương số có thể gặp rắc rối ở một số vấn đề về pháp luật, kiện tụng, mâu thuẫn tranh cãi, nặng thì bị truy tố, chịu án phạt, xét xử hoặc tù tội.

– Về tình cảm: Người vướng hạn Thiên Tinh trong tình cảm có thể gặp nhiều áp lực, mệt mỏi, tinh thần bất an, lo lắng. Dễ xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn có khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia ly.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ.

Theo dân gian, người gặp sao Kế Đô chiếu mạng năm nào thì năm đó gặp nhiều sóng gió, thị phi, tình cảm dễ sinh phiền muộn, sức khỏe kém, tiền bạc suy giảm, tình duyên lận đận…
Về cuộc sống – công việc: Có thể gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về, hoặc trong nhà xảy ra. Bản mệnh có thể mắc phải thị phi, bị tiểu nhân nói xấu, hay hãm hại sau lưng.
Nam giới gặp sao Kế Đô phải đi xa mới có tiền bạc, nếu quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
Nữ giới cực kị sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm của người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Bài vị cúng sao Kế Đô

Chuẩn bị bài vị với tờ giấy màu vàng viết “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”

Chuẩn bị bài vị với tờ giấy màu vàng viết “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”. Khi làm lễ thì lạy về hướng Tây trong khoảng từ 13 giờ đến 15 giờ, qua 15h đưa bài vị vào nhà bếp đốt là được. Nếu trong nhà có cây rìu thì chặn trên giấy, dùng vải đỏ che kín bài vị và rìu, rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng, rồi qua mặt sang hướng Tây, tọa thiền.

Văn khấn cúng sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sau khi khấn xong, bạn hãy chờ hương cháy hết rồi mới đốt sớ, bài vị và tiền vàng, vẩy rượu sau đó, rải muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

tượng dê mạ vàng 3
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.

Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024: – Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 sẽ cảm thấy khó khăn từng ngày trong năm 2024

Dù không còn là người mới trong công ty nhưng nếu làm sai điều gì, anh vẫn sẽ bị sếp mắng mỏ trước toàn thể công ty. Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 sẽ cảm thấy xấu hổ và chán nản, nhưng người lớn lại không có nhiều lợi thế cạnh tranh, ngại bỏ việc dễ nên sẽ rất đau khổ trong thời gian dài, và đặc biệt là họ sẽ không hài lòng trong công việc mỗi ngày.

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm 2024 nên điều chỉnh lại vận thế của mình, làm việc gì cũng khó tránh sai lầm, hoặc thay đổi công việc cho kịp thời, nếu không sớm muộn sẽ bị đào thải.

Về tài lộc, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc con giáp sẽ gặp phải nhiều khoản chi tiêu lớn và sự cố tài chính bất ngờ trong năm 2024.

Nếu ai đó giới thiệu một sản phẩm quản lý tài sản không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dù thu nhập có hấp dẫn đến đâu cũng phải dứt khoát từ chối, bởi trên đời này không có miếng bánh nào cả. Đồng thời, khi mua đồ người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 phải biết căn vặn, không để mất tiền, mua đắt.

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống, trọng lễ nghĩa nên nhiều khi sẽ tự mang về cho mình những khoản chi tiêu không cần thiết, điểm này cần chú ý một chút, những khoản tiền không nên tiêu sẽ tiết kiệm, nhất là vào những năm xấu.

tượng dê mạ vàng 4
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Những người nào gặp phải Hạn Thiên Tinh, nhất là nữ mạng sẽ mắc phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Theo đó, sức khỏe của họ ngày một yếu đi trong năm này, mắc phải bệnh tật về đường tiêu hóa hay rối loạn chức năng hấp thụ và chuyển hoá.

Nhẹ chỉ cảm thấy đau bụng, tiêu chảy, dùng thuốc là khỏi. Nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm nặng đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt đối với những chị em mang thai nếu gặp hạn này dễ bị tai ương như hư thai, thai yếu hay sinh non,…

Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thai nhi, vì không phải ai gặp hạn này cũng mắc phải những vấn đề như vậy. Hãy lạc quan và thật cẩn thận để tốt cho cả mẹ và bé.

Những ai gặp sao Thiên Tinh, đặc biệt là phụ nữ cần lưu ý tới chế độ ăn uống, chỉ dùng thực phẩm sạch, tránh xảy ra ngộ độc. Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy rằng quan hệ tình cảm có nhiều chống trái. Gia đạo không vui, vợ chồng cơm không lành canh không ngọt. Ai cũng cảm thấy buồn phiền vì đối phương do hạn Cô thần Quả Tủ xung chiếu. Ngay lúc đó lại có Đào Hoa Hồng Loan hội tụ.

Ra ngoài xã hội, lại có nhiều kẻ thứ 3 đưa đẩy, tấn công. Càng làm trầm trọng hơn mối quan hệ của vợ chồng. Khiến gia đình càng xa cách. Hãy nên nhớ, gia đình mới là tất cả. Mọi thứ khác đều không quan trọng. Đừng để mất rồi mới hối tiếc

Đối với những người tuổi Kỷ Mùi còn đang độc thân, năm nay tình cảm biến chuyển khó lường, ” lắm mối tối nằm không”. Có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen phát triển tình cảm nhưng lại chẳng thể đi đến đâu. Chẳng tìm được một người để cùng nương tựa.

Có tin vui về học tập của con cái, con cái thông minh, đẹp đẽ, cũng là niềm tự hào của cha mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.