banner

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Kỷ Tỵ 1989 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Kỷ Tỵ 1989 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Kỷ Tỵ 1989 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Kỷ Tỵ 1989 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét tính cách

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn.
Kỷ Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Họ thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp. Nữ Kỷ Tỵ quyến rũ, nổi bật; nam Kỷ Tỵ nho nhã, lịch sự, có khí chất.
Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, điều hòa khí hậu, che chở cho muôn loài. Người mang mệnh này giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác.
Trong dân gian, nếu Rồng tượng trưng cho thần linh thì Rắn là vị thần canh giữ địa ngục. Rắn được nhắc tới với vẻ ngoài trơn trượt lạnh lẽo, biểu tượng của sự khôn ngoan, mưu lược, mềm dẻo, giỏi xoay trở tình huống.

Tuy Kỷ Tỵ đôi khi lại rất hay “ra dẻ” nhưng là một người biết suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, đó chỉ là một khía cạnh để chứng minh người sinh năm 1989 rất hoạt ngôn, năng động trong cuộc sống và công việc.

Một số loài rắn có nọc độc, tưởng chừng người Kỷ Tỵ sẽ có những tính cách giống như thế. Nhưng trái lại họ sở hữu kỹ năng quan sát, phân tích nhiều khía cạnh trong một vấn đề của cuộc sống, họ sẽ lấy thất bại của người khác để làm bài học cho chính bản thân mình.

Những người tuổi Kỷ Tỵ không mong ước cuộc sống xa hoa tráng lệ. Họ đơn giản chỉ cần một khoảng khắc bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm, còn vật chất chỉ là vật ngoài thân, họ có trái tim nhân ái luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Thông tin tổng quan

Năm sinh 1989
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1989 37 tuổi âm lịch, 36 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1989

KỶ TỴ 1989

Xem mệnh ngũ hành 1989 Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1989 Kỷ
Địa chi 1989 Tỵ
Cung mệnh 1989 Nam cung Khôn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Theo Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025..Hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo là 1 trong 8 hạn luân phiên của cuộc đời mỗi người. Hạn Tam Kheo thường xảy đến bất ngờ, thình lình khiến con người không kịp phòng bị và trở tay. Vào năm hạn Tam Kheo mỗi người nên cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những điều xui xẻo và họa thiệt thân.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Hạn Tam Kheo là hạn nhẹ nhất trong cửu diệu niên hạn, hạn này chủ về sức khỏe. Năm nào gặp hạn này soi chiếu thì sức khỏe không tốt, nhất là các căn bệnh về xương khớp. Hạn Tam Kheo này được miêu tả rõ nét qua 2 câu thơ sau: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân” Tức là hạn này không quá nguy hiểm, chủ về là bệnh đau nhức tay chân.

Tuy nhiên bệnh tình cứ kéo dài ngày này qua ngày nọ không hết, dù chữa trị nhiều nơi những vẫn không khỏi. Chính vì bệnh tật kéo dài mà sức khỏe tổn hại, ảnh hưởng phần nào đến công việc lẫn tình cảm gia đạo.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo 

Mỗi niên hạn gặp phải sẽ có các hóa giải khác nhau. Hóa giải ở đây không có nghĩa là ngăn cản điều xấu không xảy ra, hóa giải chỉ nhằm giảm bớt tai ương xui xẻo có thể xảy ra ở tương lai. Dưới đây là cách hóa giải cho hạn Tam Kheo, mời bạn xem qua.
+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân.
+ Đời sống: Bản mệnh nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp, không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
+ Người gặp hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
+ Để tìm sự bình an trong cuộc sống, bản mệnh nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO LA HẦU

Sao La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của một niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

Ý nghĩa của Sao La Hầu, tốt hay xấu?

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ gặp phải chuyện thị phi, hao tán tiền của, đa cảm, phiền muộn, bệnh tật hoặc vướng vào tranh chấp công quyền không đáng có. Về mặt sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì gặp nhiều điều may, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở cũng được bình an, mẹ tròn con vuông.

Theo tử vi, sao La hầu chiếu mạng cả nam và nữ được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Do đó, sao La Hầu sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

  • Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Để hóa giải những số phận không may mắn khi có La Hầu chiếu mệnh. Ngoài việc cúng sao giải hạn thì áp dụng khoa học phong thủy để giải hạn cũng là một cách rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Vì mỗi sao thuộc một ngũ hành tương ứng trong đó La Hầu thuộc hành Kim.

La Hầu là sao xấu, nên áp dụng nguyên tắc sao xấu thuộc ngũ hành để gia giảm. Vì vậy, đối với sao la hán (ngũ hành là Kim) cần dùng hành Thủy để hóa giải, đó là đeo trang sức đá quý màu đen như: thạch anh đen, đá núi lửa, thạch anh tóc đen,…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp các hạn không ?

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp tam tai không ?

Người tuổi Đinh Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2025 (Ất Tỵ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1987 (Đinh Mão) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Kim Lâu không ?

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 1989 (Kỷ Tỵ) là 37 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Phạm Kim Lâu Thân

Kỵ thân: Gây tai hoạ cho chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống thì mình sẽ là người gánh hậu quả nặng nề nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Hoang Ốc không ?

Năm nay tuổi của bạn là “Tứ Tấn Tài” không phạm HOANG ỐCTứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Thái Tuế không ?

Kỷ Tỵ 1989 năm Ất Tỵ 2025 sẽ phạm vào:

Trực Thái Tuế

Trực Thái Tuế: Tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên.

Cách hóa giải Trực Thái Tuế: ít đến những nơi có tang, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động vui vẻ hay các tiệc mừng. Ngoài ra có thể đeo những đồ trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giúp hóa nguy thành an. Ví dụ như người tuổi Dần thì cần đeo đồ trang sức có mang 3 hình con Hổ, Ngựa, Chó.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Trạch Tuổi không ?

Trạch Hư là một trong 5 trạch xấu gồm (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử).

Trạch Hư là xấu, bởi vậy gia chủ 1986 không nên mua, xây cất hoặc sửa nhà hoặc làm các việc trọng đại khác vào năm 2025.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

  • Các trạch tốt là Phúc, đức, bảo, lộc
  • Các trạch xấu là bại, hư, khốc, quỷ, tử trừ ra.

Tóm lại: Tóm lại:Tóm lại: Năm 2025 gia chủ sinh năm 1989 gặp Trạch Phúc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

Tử vi Kỷ Tỵ nam mệnh chi tiết theo tháng năm 2025

Tháng 1: Tài lộc dồi dào, trong tháng này sẽ có nguồn thu tốt. Công việc được nhiều những sự thuận lợi và tốt đẹp.

Tháng 2: Chú ý sức khỏe. Hạn chế tối đã các cuộc ăn nhậu,  hay các thói quen không tốt. Và nên đi thăm khám bác sĩ nếu i có dấu hiệu thay đổi lạ.

Tháng 3: Công việc sẽ gặp áp lực, bạn cần tập trung để hoàn thành công việc.

Tháng 4: Gia đình gặp mâu thuẫn nhỏ, có thể giữa anh chị em, vợ chồng. Quý bạn nên giữ sự hài hòa, không nên nóng nảy.

Tháng 5: Gặp được những mối quan hệ mới, nhưng cũng nên cẩn trọng tránh bị người khác lợi dụng.

Tháng 6: Có cơ hội hợp tác làm ăn, là thời điểm thuận lợi để gia tăng thu nhập.

Tháng 7: Đây là tháng cần chú ý tới sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh nhiều tiến triển, nguồn thu tăng cao. Tuy nhiên cần thu chi rõ ràng để tránh thất thoát.

Tháng 9: Đi lại cần chú ý an toàn cho bản thân. Hạn chế những công việc, cuộc hẹn khi trời khuya, tối muộn.

Tháng 10: Gia đình đón nhận niềm vui mới, hoặc con cái đạt được thành thích đáng nhớ

Tháng 11: Có dấu hiệu mất của.

Tháng 12: Đây là thời điểm khá bận rộn, sức khỏe bị giảm sút vì vậy bạn nên bồi bổ bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.