banner

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn: Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Kỷ Tỵ 1989 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn. Nếu năm Giáp Thìn 2024 tử vi Kỷ Tỵ 1989 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại.

Nếu năm Giáp Thìn 2024 mà tử vi Kỷ Tỵ 1989 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Kỷ Tỵ 1989 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1989
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1989 36 tuổi âm lịch, 35 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1989

tử vi 1989 năm 2024
KỶ TỴ 1989

Xem mệnh ngũ hành 1989 Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1989 Kỷ
Địa chi 1989 Tỵ
Cung mệnh 1989 Nam cung Khôn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1989 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tính cách

Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn.
Kỷ Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Họ thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp. Đàn ông  Kỷ Tỵ quyến rũ, nổi bật, Kỷ Tỵ nho nhã, lịch sự, có khí chất.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, điều hòa khí hậu, che chở cho muôn loài. Người mang mệnh này giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác.
Trong dân gian, nếu Rồng tượng trưng cho thần linh thì Rắn là vị thần canh giữ địa ngục. Rắn được nhắc tới với vẻ ngoài trơn trượt lạnh lẽo, biểu tượng của sự khôn ngoan, mưu lược, mềm dẻo, giỏi xoay trở tình huống.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tính chủ kiến của kỷ tỵ rất mãnh liệt. Khả năng giảo biện cũng xuất sắc. Tròn họ có nói thành méo, mà méo cũng có thể nói thành tròn. Sự cùn cố chấp bảo thủ rất cố hữu, chỉ tin điều mình muốn tin, nghe điều mình muốn nghe. Nhất là bét, không toan tính thiệt hơn kỹ lưỡng. Tính cách này nếu thông thuận thì thế tới không gì cản nổi, nếu khó khăn thì trắc trở nghìn trùng. Cứng quá thì dễ gẫy – chân lí này muôn đời vẫn cứ không sai.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Thay vì bộc lộ sự đa nghi, dò xét của bản thân. Kỷ tỵ lại tỏ ra là người rất hòa đồng và dễ sống. Vậy nên họ cũng là người có rất nhiều bạn bè, được phân cấp thành nhiều mức độ thân thiết kiểu như: Cực thân, thân, xã giao, cười cười nhưng coi khinh, không coi ra thể thống cống rãnh gì.

Tuy Kỷ Tỵ đôi khi lại rất hay “ra dẻ” nhưng là một người biết suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, đó chỉ là một khía cạnh để chứng minh người sinh năm 1989 rất hoạt ngôn, năng động trong cuộc sống và công việc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn tốt hay hạn xấu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy hạn gặp năm nay tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh là hạn Huỳnh Tuyền

Hạn Huỳnh Tuyền có nghĩa là Hoàng Tuyền(suối vàng), theo dân gian kể rằng Hoàng Tuyền là chín dòng sông nhỏ màu vàng ở âm phủ. Vì thế khi nói đến Hoàng Tuyền người ta sẽ nghĩ ngay đến sự ra đi, lâm chung của một con người. Từ ý nghĩa này có thể hiểu Hạn Huỳnh Tuyền khá nặng nề và có liên quan đến việc hao tổn tánh mạng.

Hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn về sức khỏe bởi người xưa có câu “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Hàm ý câu nói người gặp Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh tật không rõ nguyên nhân có khi dẫn đến tổn tánh mạng.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Nói về đường sự nghiệp, người này nếu làm ăn đến sông nước rất dễ gặp nạn, thất bại. Ngoài ra bản mệnh không nên can thiệp chuyện pháp luật đặc biệt là làm chứng, bảo chứng cho bất kì ai sẽ rất dễ rước họa vào thân.

Khi gặp Hạn Huỳnh Tuyền vào năm tuổi của mình, bản mệnh tuyệt đối phải thận trọng lời ăn tiếng nói, chú ý các mối quan hệ xung quanh. Lời nhắc nhở từ Hạn Huỳnh Tuyền rằng gia chủ sẽ dễ gặp tai bay vạ gió, dễ chuốc họa vào thân nếu không khéo léo ứng xử hoặc làm người bảo chứng, cho người khác mượn tiền. Nếu bạn không cẩn thận sẽ bị thiệt vào thân, bất lợi và có khi tiền mất mà tật mang.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO MỘC ĐỨC

Trong chín ngôi sao hoàng đạo, sao Mộc Đức được biết là một sao tốt hướng đến sự an lành, hòa thuận, bình yên cho cả nam và nữ. Vì vậy mệnh nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống khi được sao Mộc Đức chiếu vào

Có tổng cộng 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu tinh. Các ngôi sao này sẽ luân phiên nhau chiếu mệnh cho con người với chu kỳ 9 năm 1 lần. Trong Cửu Diệu tinh có cả sao xấu và sao tốt. Tuy nhiên, nếu mệnh chủ là người mà gặp cả hạn xấu và sao xấu trong cùng một năm thì lời khuyên là người này nên cúng sao giải hạn để những tai ương, khó khăn trong năm mới và cuộc sống sau này sẽ dữ hóa lành một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Các đại diện cho nhóm sao xấu là: Sao Kế Đô, sao La Hầu, sao Thái Bạch.

Hạn của sao Mộc Đức tuy không tốt nhưng bên cạnh đó, nó có thể đem đến điều tốt đẹp nếu mệnh chủ vừa cúng giao giải hạn lại vừa đón sao để chào đón điều may mắn.

Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Tuy có gặp một số trắc trở về gia trạch, tiền vận, nhưng sao Mộc Đức là phúc tinh nên mọi sự vẫn được bình an, vận dữ hóa lành.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc và sự nghiệp

Với những đặc điểm tính cách trên, Kỷ Tỵ rất hợp trở thành một nhà triết học, tâm lý học hoặc chính trị gia… Người sinh năm này cũng có thể chọn gắn bó với những công việc mang tính chất nghệ thuật hoặc trở thành nhà văn, nhà báo, giáo viên… Nọc rắn là chất độc chết người, cũng có thể làm thành thuốc quý cứu người, nên người tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể làm các công việc trong ngành y dược.
Những người sinh năm Kỷ Tỵ hay có số hoạnh phát, gặp đúng thời có thể làm giàu nhanh chóng. Tuổi này được trời phú cho sự khôn ngoan, mưu trí lại tự thân lập nghiệp, biết nắm bắt cơ hội, luôn có thể tái tạo năng lượng sau những thất bại, tai nạn (vì họ có bộ thay cây đổi lá, và khả năng lột xác).
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy- Về sự nghiệp, những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 âm lịch sẽ được sao Mộc Đức trợ giúp vào năm 2024. Đặc biệt với Kỷ Tỵ tự mình khởi nghiệp, có thể nắm trong tay quyền lực, uy tín cá nhân sẽ được nâng cao đáng kể, được cấp dưới và đối tác công nhận, ưu ái ở nơi làm việc.
– Ngoài ra, đối với những người làm công việc văn thư và sáng tạo, vận may sự nghiệp năm nay sẽ đặc biệt thịnh vượng, Kỷ Tỵ có thể nhờ một sản phẩm cá nhân nào đó mà trở thành bom tấn, trở nên nổi tiếng trong ngành, đồng thời cũng sẽ có nhiều vinh dự, tán thưởng.
– Những người tuổi Kỷ Tỵ trong các ngành khác rất có khả năng trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, vì vậy họ có thể tự nhiên tích lũy tài sản liên tục.
– Về tài lộc, năm 2024 Kỷ Tỵ 1989 sẽ có nhiều cơ hội và thời gian ra ngoài hơn nhờ được cát tinh “Dịch Mã” trợ giúp.
– Một số Kỷ Tỵ được khuyên nên đi nơi khác để phát tài, bởi vì khi đến một địa điểm mới, họ sẽ có thể khám phá ra nhiều cơ hội kiếm tiền mới, đồng thời cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn.
– Thậm chí có khả năng giàu có rất nhanh, năm nay có thể kiếm được khoản tiền lớn nhờ đầu tư.
– Bởi vì Kỷ Tỵ rất thông minh, họ có những người bạn tốt trong mọi tầng lớp xã hội và họ có thể nắm bắt được một số thông tin mới nhất về ngành. Ngoài ra, tài vận của bản thân trong năm nay rất tốt nên khả năng mất tiền là rất nhỏ, có thể thử một lần.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình duyên

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 từ nhỏ trải qua cuộc sống gia đình bất hạnh, lớn lên sẽ luôn cố gắng giữ cho hôn nhân của mình có được sự hạnh phúc bền lâu. Nam giới Kỷ Tỵ thường đào hoa, có khiếu thẩm mỹ, thích ăn diện và biết cách tận dụng sự lôi cuốn hấp dẫn của mình, với phong thái tự tin quyến rũ, ung dung luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Nam Kỷ Tỵ là một người đàn ông gia đình chuẩn mực, nhưng lại hơi quá tay cho việc mua sắm cho vật dụng nhà cửa. Nam Kỷ Tỵ rất nhạy bén, một khi đã thích ai sẽ theo đuổi đến cùng, nhưng họ sẽ không theo đuổi quá lộ liễu. Trong hôn nhân đàn ông Kỷ Tỵ hơi gia trưởng.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong quan hệ với người khác và cảm thấy như mình đang bị giới hạn trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin và quyết tâm, bạn có thể vượt qua những thử thách này và tìm được hạnh phúc thật sự.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sức khoẻ

Kỷ Tỵ nên dành thời gian để khám sức khỏe tổng quát, theo dõi những triệu chứng bất thường. Người tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng. Để giữ gìn sức khỏe tốt, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Về chế độ ăn uống, Kỷ Tỵ không nên gọi đồ ăn mang đi suốt ngày mà nên tự nấu ăn để đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng và vệ sinh hơn. Về làm việc và nghỉ ngơi, cần đảm bảo ngủ đủ thời gian mỗi ngày, không ngừng nâng cao chất lượng giấc ngủ của cá nhân. Nếu bạn bị mất ngủ và mơ màng trong một thời gian dài, bạn nên đi khám bác sĩ kịp thời.
Đi lại cẩn thận, tuân thủ luật lệ an toàn giao thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.