banner

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Kỷ Tỵ 1989 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn. Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Kỷ Tỵ 1989 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Kỷ Tỵ 1989 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Kỷ Tỵ 1989 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét tính cách

– Người Trung Quốc cho rằng tuổi Tỵ sinh vào hai mùa xuân hạ là lợi hại nhất. Tuổi Tỵ sinh vào mùa đông thì hiền lành, điềm tĩnh. Vì mùa đông là thời kỳ Rắn ngủ. Người nào sinh vào lúc thời tiết đẹp thì vui nhộn, dễ thỏa mãn hơn ai sinh ra trong lúc trời xấu.

Người tuổi Tỵ có thời niên thiếu và thanh niên khá êm đềm, mang bao mơ ước trong sáng bước vào đời và trưởng thành trong hoàn cảnh êm ả. Còn đến thời kì trung niên, rất nhiều phiền muộn không như ý dần dần xuất hiện, nhưng sẽ không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bằng phẳng.

Thế nhưng Tỵ phải đặc biệt chú ý đến tuổi già của mình. Vì bản tính vô cùng mẫn cảm, thêm vào đó còn ưa thích mạo hiểm, nên tuổi già của tuổi Tỵ gặp phải những trắc trở không cần thiết.

– Tuổi Tỵ thường là những người có nhiều ham muốn, tham vọng khá cao. Tuy nhiên, trong công việc lại chẳng bao giờ làm tới cùng do chán nản, không kiên định. Mặc dù người tuổi này đều là những người có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán hơn người nhưng nhược điểm là hay bỏ giữa chừng. Do đó, cuộc sống của người tuổi này thời trung vận vẫn khá lận đận, chỉ đủ ăn đủ tiêu, khó có thể dư giả.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Năm sinh 1989
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1989 37 tuổi âm lịch, 36 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1989

KỶ TỴ 1989

Xem mệnh ngũ hành 1989 Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1989 Kỷ
Địa chi 1989 Tỵ
Cung mệnh 1989 Nữ cung Tốn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN TINH

Mỗi niên hạn trong cuộc đời con người tương ứng với một thời kỳ chiếu mệnh, có những niên hạn thuận lợi và những niên hạn không may. Tùy vào niên hạn mà mỗi người sẽ gặp phải nhiều hoặc ít tai ương, và cường độ của chúng cũng khác nhau. Do đó, người ta thường tìm cách giải quyết để giảm thiểu những điều xấu xảy ra và mang lại nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Câu thơ “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” miêu tả hạn Thiên Tinh, thể hiện rằng khi gặp niên hạn này, người ta dễ gặp phải các rắc rối liên quan đến luật pháp. Những rắc rối này có thể là bị kiện cáo, truy tố, xét xử và bị án phạt, thậm chí là phải nhập tù.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Câu thơ “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” không chỉ miêu tả về tai nạn liên quan đến luật pháp, mà còn có nghĩa khác liên quan đến các tai nạn xảy ra vào ban đêm. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp người ta bị trộm cướp hoặc ngã khi trời tối, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ, hạn chủ về:

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này, nhất là nữ mạng. Sức khỏe ngày một yếu đi, mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn chức năng hấp thụ. Nhẹ thì cảm thấy đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì bị ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng, cái chết. Đặc biệt là những chị em mang thai gặp hạn này dễ gặp tai nạn té ngã hoặc sinh non.

+ Kiện cáo: Khi gặp hạn này, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh rất khó để hóa giải hoàn toàn nhưng có thể dựa vào đặc điểm mà hạn này mang lại nhờ đó giúp phòng tránh và giảm nhẹ những tác động của nó đến cuộc sống:
– Về sức khỏe: Chú ý ăn uống, ăn chín uống sôi, đồ ăn được nấu nướng chế biến sạch sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Hãy chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sửa sạch sẽ, tránh bị ngộ độc. Không sử dụng những đồ ăn đã hỏng, mốc, ôi thiu, không rõ nguồn gốc, bị biến chất và nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng. Cách giải hạn Thiên Tinh đối với phụ nữ có thai chính là trong suốt thai kỳ nên nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận, ăn uống hợp vệ sinh, không làm việc quá sức, tránh bị té ngã. Hãy rèn luyện sức khỏe bằng cách luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng phòng tránh nhiều bệnh tật.
– Về kiện tụng: Cần cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng tất cả các tình huống khi đầu tư, kinh doanh, làm ăn. Để giải sao hạn Thiên Tinh, cần chủ động trước mọi vấn đề có thể xảy ra để lên phương án giải quyết thật tốt công việc. Không nên quá tin tưởng vào lời của người khác, mua bán vật liệu hàng hóa cần có giấy tờ chữ ký đóng dấu rõ ràng. Khi xảy ra vấn đề nên bình tĩnh, tránh nóng vội, tranh cãi dễ dẫn tới xung đột kiện tụng.
– Hạn chế leo trèo, nếu làm việc tại những môi trường có tính chất nguy hiểm như xây dựng, điện lực, cơ khí,… thường trèo thang, leo giàn giáo, mái tôn cần bảo đảm an toàn lao động, có bảo hiểm và cẩn thận trong khi tác nghiệp. Thận trọng khi đi ra ngoài vào ban đêm, đề phòng trộm cắp, tai nạn, tu sửa tường bao khóa cổng chắc chắn bảo đảm an toàn.
– Tu dưỡng bản thân, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện tích đức cho bản thân cũng là một cách hữu hiệu để hóa giải hạn Thiên Tinh. Nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người bất hạnh có hoàn cảnh khó khăn trong điều kiện cho phép về cả vật chất và tinh thần.
– Thường xuyên đi đền chùa lễ thần phật, công đức. Thành tâm cầu trời khấn phật mong bình an, sức khỏe may mắn và tai qua nạn khỏi.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO KẾ ĐÔ

Ý nghĩa của 9 sao chiếu mệnh

Thái Dương Chủ về an khang thịnh vượng – Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp vất vả, tức hợp nữ hơn nam mạng.
Thái Âm Chủ về danh lợi – Tốt cho nữ hơn nam.
Mộc Đức Chủ về sự cát lành – Nữ giới phòng bệnh tật phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh tật về mắt.
La Hầu Chủ khẩu thiệt tinh – Hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ nhất với nam giới.
Kế Đô Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí – Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về. Nam nữ đều kị nhưng kỵ nhất với nữ giới.
Thái Bạch Chủ về hao tán tiền bạc, có tiểu nhân quấy phá, đề phòng quan sự. Sao này kỵ màu trắng quanh năm.
Vân Hớn Tai tinh, chủ về tật ách. Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.
Thổ Tú Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ.
Thủy Diệu Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Kế Đô là gì?

Ghi chú: Sao Kế Đô là một hung tinh

  • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
  • Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
  • Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp các hạn không ?

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có gặp tam tai không ?

Người tuổi Đinh Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2025 (Ất Tỵ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1987 (Đinh Mão) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Kim Lâu không ?

>> Phạm kim lâu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Hoang Ốc không ?

>> Không phạm hoang ốc

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Thái Tuế không ?

>>Trực Thái Tuế

Trực Thái Tuế: Tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên.

Cách hóa giải Trực Thái Tuế: ít đến những nơi có tang, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động vui vẻ hay các tiệc mừng. Ngoài ra có thể đeo những đồ trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giúp hóa nguy thành an. Ví dụ như người tuổi Dần thì cần đeo đồ trang sức có mang 3 hình con Hổ, Ngựa, Chó.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 có phạm Trạch Tuổi không ?

Trạch Hư là một trong 5 trạch xấu gồm (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử).

Trạch Hư là xấu, bởi vậy gia chủ 1986 không nên mua, xây cất hoặc sửa nhà hoặc làm các việc trọng đại khác vào năm 2025.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

  • Các trạch tốt là Phúc, đức, bảo, lộc
  • Các trạch xấu là bại, hư, khốc, quỷ, tử trừ ra.

Tóm lại: Năm 2025 gia chủ sinh năm 1989 gặp Trạch Phúc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 các tháng trong năm

Tháng 1: Công việc khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè, người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện đều đang chuyển biến tích cực. Trong tháng, có khả năng sẽ có chuyến đi du lịch cùng người thân. Có thể kết hợp viếng thăm khu vực tâm linh cầu mong thêm may mắn.

Tháng 3: Mọi điều tiến triển như mong đợi, đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định đầu tư – kinh doanh thì có thể tính toán thực hiện Tuy nhiên, quý bạn không nên chủ quan, hấp tấp làm hư chuyện.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp bất lợi nhưngkhông quá nghiêm trọng. Chỉ cần cẩn thận hơn trước các cơ hội đầu tư kinh doanh.

Tháng 6: Dễ ốm đau bệnh vặt nên chú tâm đến sức khoẻ, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Đón nhận nhiều cơ hội tài lộc.

Tháng 8: Có nhiều cơ hội dành cho sự phát triển. Bạn cần chắt chiu chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn khiến gia đình mất hoà khí.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Bạn nên tập “sống chậm lại”, mọi sự đều đã khá ổn định. Cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.