banner

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn là 36 tuổi âm lịch và 35 tuổi dương lịch. Năm này Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn TOÁN TẬN và sao THỦY DIỆU chiếu mệnh.

 Thông tin gia chủ: năm sinh 1989, tuổi can chi Kỷ Tỵ, thiên can Kỷ, địa chi Tỵ, Nữ cung Tốn. Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh ngũ hành là Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) (tức mệnh Mộc)

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Giáp Thìn 2024
KỶ TỴ 1989

 Năm xem tử vi là năm: Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh ngũ hành là Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to) (tức mệnh Hỏa)

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Hãy cùng Gold Việt xem và luận đoán chi tiết tử vi 1989 Nữ mạng năm 2024 là tốt hay xấu (tốt ở điểm gì và xấu về phương diện gì) ở bên dưới đây:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

 Tổng quan tử vi năm 2024 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

THÔNG TIN MỆNH THIÊN CAN ĐỊA CHI
Năm sinh 1989 Mộc Kỷ Tỵ
Năm xem 2024 Hỏa Giáp Thìn
Ngũ hành Tương Sinh Tương Sinh Bình Hòa
Điểm 4/10 3/10 2/10

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Đôi nét tính cách về nữ Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy :Tuổi Tỵ (con Rắn) là con giáp thứ sáu trong danh sách 12 con giáp. Mặc dù trong một số nền văn hóa con rắn mang hàm ý của sự xấu xa nhưng hình ảnh con rắn trong văn hóa người Việt lại mang ý nghĩa may mắn hơn, biểu tượng cho sự nhạy bén, linh hoạt và có phần bí ẩn.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào mùa đông thường hiền lành, điềm tĩnh, còn người nào sinh vào lúc thời tiết đẹp thì vui nhộn, linh động hơn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ  có nhiều ham muốn, tham vọng. Trong công việc họ tập trung cao độ, có chí tiến thủ và thích thể hiện năng lực của bản thân. Tuổi Kỷ Tỵ thích hợp với những công việc lao động trí óc, đòi hỏi sự thông minh và đầu óc suy luận logic, sáng tạo.

Khôn ngoan và kiên nhẫn, Nữ Kỷ Tỵ biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn. Hơn nữa, ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho những ai thuộc cung mệnh này có được tính tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

Những người hay lo nghĩ này còn được phú cho sự thông thái và hiểu biết triết học một cách sâu sắc về những đổi thay của cuộc đời. Đó là tài năng và thực tế cũng là do họ cần có một cuộc sống bảo đảm về tài chính, vì thế mà nữ Kỷ Tỵ còn được xem là những người canh giữ kho báu.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy sao chiếu mệnh năm 2024 là sao : Diệu Thuỷ

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là sao Thủy Tinh là sao may mắn, mang đến tài lộc, những người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, tài sản tăng bội thu.

Tuy nhiên, sao này chủ yếu ảnh hưởng mạnh nhất đến nữ giới, dễ xảy ra tranh chấp, xung đột, hay gặp rắc rối ở đường sông nước.

tượng rắn mạ vàng 4
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Sao Thủy Diệu rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim, những ai thuộc mệnh Hỏa và mệnh thổ sẽ bị giảm may mắn một chút và trong năm sẽ có một vài trở ngại.

Thủy Diệu là phước lộc tinh, mệnh chủ trong năm này có thể tranh thủ các cơ hội làm ăn buôn bán, tiến nhanh trong đường công danh sự nghiệp. Nhất là những người đi làm ăn xa lại càng thu được thành công rực rỡ.

Do vậy, song song với thu tài vận, người được Thủy Diệu tinh chiếu nên chú ý hành thiện tích đức. Có như vậy, công đức mới bền, bù lại các năm sao hạn tránh được tai ương.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn tốt hay hạn xấu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy : Năm này Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là một trong những hạn xui của con người sẽ gặp phải, nó lặp lại trong cuộc đời mỗi người theo một chu kỳ nhất định và ứng với mỗi nhóm tuổi nhất định. Trong 8 niên hạn thì hạn Toán Tận là đại hạn chủ về tiền bạc, hao tài, ngộ trúng. Hạn này thường bất thình lình và ảnh hưởng nặng hơn đối với nam giới.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Nhắc đến hạn này, người xưa có 2 câu lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”.

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ.

Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình cảm

  • Nữ giới tuổi Tỵ thường là những người xinh đẹp và có rất nhiều người theo đuổi, mơ ước được trở thành người yêu của họ. Đồng thời, họ cũng rất lương thiện, thẳng thắn, ngọt ngào, trong sáng, thuần phác, lễ độ và luôn hy vọng có một tình yêu lãng mạn. ngọt ngào. Họ cũng không bao giờ hy vọng người khác phải bỏ ra cho mình một thứ gì đó.
  • Tuy bề ngoài họ có vẻ vui vẻ nhưng thực ra nội tâm của họ cũng có rất nhiều suy nghĩ và sự trống trải. Họ luôn hy vọng tìm được một người bạn đời trong số những người đàn ông mà họ quen biết, nhưng điều đố không hề dễ dàng với họ. Đôi lúc mọi việc còn diễn ra theo chiều hướng ngược lại, khiến cho họ vô cùng thất vọng.
  • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy : – Về tình duyên, đối với những Kỷ Tỵ sinh năm 1989, trong năm 2024, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt lắm do trong nhà có lục đục.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
  • Kỷ Tỵ sẽ dồn nhiều tâm sức vào công việc và kiếm tiền trong năm nay, có thể bỏ bê người nhà, thậm chí có thể không biết người nhà mình có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần. Điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên thờ ơ, khoảng cách với nhau ngày càng sâu hơn, đặc biệt là mối quan hệ cha mẹ con cái trong gia đình sẽ trở nên rất căng thẳng. Trong khi làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trong năm nay, bạn không thể bỏ qua gia đình của mình và bạn phải quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc sự nghiệp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn cho thấy :Trong năm Giáp Thìn 2024, sự nghiệp người tuổi Kỷ Tỵ dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ 2023.

Công việc không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.Dù có cát tinh hỗ trợ nhưng cũng không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi.

Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Trong năm 2024, tài lộc người tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung được cải thiện hơn. Không chỉ lương thưởng được cải thiện mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên đáng kể.

Bản mệnh càng xông xáo, chủ động trong công việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân càng dễ thu lợi. Còn nếu chỉ an phận sẽ chẳng có sự đột phá nào, thậm chí mọi cơ hội thăng tiến cũng tan biến.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý trong các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn. Nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Đặc biệt, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo, người kinh doanh cần thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sức khoẻ

Năm 2024 này tuổi Kỷ Tỵ  sức khỏe có bị giảm sút, có điềm báo về tai nạn thương tật nên những người cầm tinh tuổi Kỷ Tỵ năm nay cần hết sức lưu tâm. Bất kể từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, hay các thanh niên trai tráng có thể lực tốt cũng khó tránh các vấn đề ảnh hưởng tới giấc ngủ, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Hạn toán tận  có sức ảnh hưởng không hề nhỏ, không những gây ra trở ngại về sức khỏe mà còn liên quan đến cả phương diện công việc về các tranh chấp, kiện tụng mà còn gây tai nạn khó lường trước như té ngã xe cộ trên đường, tai nạn liên quan đến sông nước,… Cẩn thận hơn khi tham gia giao thông đúng luật và các nơi liên quan đến nước dễ gây tai nạn.

Chơi các môn thể thao để nâng cao sức khỏe nhưng bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn phù hợp với thể lực của mình.Cô Thần ảnh hưởng tới bản mệnh của người tuổi Tỵ, dẫn đến nảy sinh tâm lý cô đơn dẫn đến tinh thần sa sút có nhiều nỗi phiền lo sinh ra tâm bệnh.

Vì vậy, trong năm này con giáp này nên học cách chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè tránh những u uất trong lòng và tâm trí này càng tăng cao dẫn tới các nguy cơ tiềm tàng của bệnh tật nhất là đối với những người lớn tuổi cần chú trọng tới việc đi khám sức khỏe định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.