banner

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Cuộc đời có phần sóng gió và gặp nhiều biến động hơn. Vì gặp nhiều trắc trở nên thành công chỉ đến khi những bạn nam này kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước đến tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ có nhiều tiến triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ khi các bạn nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.

Người Mậu Dần còn có một ưu điểm nữa chính là họ có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải. Với lối suy nghĩ độc lập nên họ thể hiện sự tự tin của bản thân mình từ rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh.

Người sinh năm 1998 là những đồng minh đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè. Nếu là bạn đời thì họ luôn tỏ ra dễ chịu hơn các tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết cân nhắc hậu quả trước khi hành động.

Bạn sẽ có đủ đầy hạnh phúc gia đình, tiền bạc dư giả, dồi dào khi bước qua tuổi 30. Thời kỳ tiền vận có nhiều vất vả, lắm gian nan để có thể tồn tại trong cuộc sống, phải sang trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp , hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Năm sinh 1998
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1998 28 tuổi âm lịch, 27 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1998

tử vi 1998 năm 2025
MẬU DẦN 1998

Xem mệnh ngũ hành 1998 Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1998 Mậu
Địa chi 1998 Dần
Cung mệnh 1998 Nam cung Khôn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

tử vi 1998 năm 2025
ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN TAM KHEO

Theo tử vi, có 8 niên hạn chiếu mệnh. Chúng luân chuyển theo từng năm, mỗi năm lại ứng với những độ tuổi khác nhau. Tam kheo là 1 trong niên hạn chiếu mệnh đó.
Hạn tam kheo là như thế nào? Tam kheo là hạn chủ về sức khỏe, nhất là những bệnh về mắt, tay chân, xương khớp. Ngoài ra, nam, nữ nếu gặp hạn tam kheo còn dễ vướng vào tai tiếng, thị phi, phải chịu áp lực lớn về mặt tâm lý.

Hạn tam kheo tốt hay xấu?

Đến đây chắc hẳn nhiều bạn cũng đoán được hạn tam kheo là tốt hay xấu rồi đúng không? Theo tử vi, hạn tam kheo là một hạn xấu, trong đó:
Hạn tam kheo với sức khỏe: Người bị hạn tam kheo dễ mắc các bệnh về xương khớp tay chân, nhẹ thì đau nhức xương khớp, nặng thì gãy chân, gãy tay, tàn tật… Khi tham gia giao thông có thể xảy ra tai nạn.
Hạn tam kheo đối với các vấn đề khác trong cuộc sống: Hạn tam kheo dễ dẫn đến các xung đột, mâu thuẫn, cãi vã, thị phi, bị người xung quanh lên án, châm biếm… từ đó gây áp lực rất lớn về mặt tâm lý. Cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều về vấn đề mâu thuẫn, tranh cãi với các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh sẽ có nhiều áp lực về tâm lý, gặp phải những vấn đề khiến bạn bất an, lo lắng.

Do đó, nếu đến năm có hạn Tam Kheo, bạn phải biết kiềm chế cảm xúc, không nên mất kiểm soát trong lời nói, không nên kích động và hạn chế uống rượu bia nhiều để tránh ảnh hưởng đến cân bằng cảm xúc.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2025

Mỗi niên hạn gặp phải sẽ có các hóa giải khác nhau. Hóa giải ở đây không có nghĩa là ngăn cản điều xấu không xảy ra, hóa giải chỉ nhằm giảm bớt tai ương xui xẻo có thể xảy ra ở tương lai. Dưới đây là cách hóa giải cho hạn Tam Kheo, mời bạn xem qua.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân.

+ Đời sống: Bản mệnh nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp, không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.

+ Người gặp hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

+ Để tìm sự bình an trong cuộc sống, bản mệnh nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về niên hạn Tam Kheo là gì, tốt hay xấu này, đồng thời hiểu rõ về cách hóa giải để giảm bớt và vượt qua tai ương.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO LA HẦU

Sao La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của một niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn (Thái Dương, Thái m, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô). Sao La Hầu còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh, là hung tin thuộc hành Kim thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ.

Vì là sao thuộc hành Kim nên những ai thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn các mệnh còn lại.

Sao La Hầu thường gây cho người bị chiếu mạng sự hao tổn về mặt tiền bạc, tình cảm ưu sầu, đa sầu đa cảm, sức khỏe gặp nhiều trở ngại (cần chú ý các bệnh về máu huyết, mắt, tai).

Đây là sao chủ quản lời ăn tiếng nói nên dễ gây chuyện thị phi cho chủ mệnh thông qua lời nói, nhất là các chuyện liên quan đến tranh chấp, công quyền, hay gặp muộn phiền không đáng về mọi mặt.\

Cách cúng sao la hầu

Cúng sao La Hầu vào ngày nào?

Ngày tốt nhất để cúng sao La Hầu chính là ngày ngôi sao này giáng trần – mồng 8 tháng 1 âm lịch, lễ cúng sao này nên được thực hiện liên tục vào ngày 8 hàng tháng.

Thời gian cúng vào 21 – 23 giờ quay về hướng chính Bắc. Khi thực hiện người cúng nên treo nhiều đồ vật cầu may trong nhà hoặc mang thêm những trang sức màu đỏ để thêm phần suôn sẻ cho lễ cúng.

Bài vị cúng sao La Hầu

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Mệnh chủ khi cúng thắp 9 ngọn nến/đèn và xếp theo hình bên dưới. Những đồ vật chuẩn bị cần có màu vàng, hoặc dùng giấy vàng để gói lại nếu có màu sắc khác.

Mệnh chủ khi cúng thắp 9 ngọn nến/đèn và xếp theo hình

Bài vị viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” trên giấy màu vàng rồi lạy về hướng chính Bắc. Sau 23 giờ thì đem bài vị vào nhà và đốt đi.

Dùng thêm một cây rìu chặn phía bên trên nếu có, lấy vải che kín bài vị và cây rìu. Cần đặt vật này phía sau 3 nén nhang rồi hướng mặt về phía chính Bắc và thiền trong 21 – 23 giờ cúng.

Văn khấn cúng sao La Hầu

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:……………………..

Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm……………….

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Năm 2025, đàn ông tuổi Mậu Dần cần nỗ lực, chăm chỉ thì mới có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Vốn là người có nhiều hoài bão, mơ ước, bản mệnh luôn muốn hoàn thành nhiều mục tiêu cùng một lúc. Để làm việc hiệu quả hơn thì chỉ nên tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất trong từng thời điểm.
Trong công việc, đàn ông tuổi này luôn tỏ ra quyết đoán để nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, khi vận khí suy giảm, bản mệnh nên hành động chậm lại, phải luôn dành thời gian suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi tiến hành khai trương hoặc ký kết với đối tác có thể xem ngày tốt để dự án được thuận buồm xuôi gió.

Tình hình tài chính của người nam tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp trong năm 2025. Nhờ có tài vận hanh thông, bản mệnh đỡ vất vả hơn nhiều trong việc kiếm tiền. Thêm vào đó, sẽ bất ngờ có nhiều khoản lợi lộc bất ngờ chẳng hạn như hợp đồng làm ăn béo bở, hoặc khoản tiền thưởng lớn.

Dù có nhiều tiền đến mấy nhưng nếu không biết tiết kiệm thì vẫn khó giữ được của cải. Chính vì thế bản mệnh không nên tiêu xài hoang phí mà cần dành dụm một khoản tiền đề phòng trường hợp bất trắc. Ngoài ra, nên dành thời gian suy tính cẩn thận trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc cho người khác vay tiền.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2025 không được tốt. Tình cảm lứa đôi thiếu sự bền chặt, thấu hiểu, gia đạo bất ổn, thường xuyên xảy ra cãi vã. Ra đường cũng dễ xảy ra những xung đột trong các mối quan hệ xã giao.

Với tuổi Dần còn độc thân, tình cảm không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh em khiến tâm trạng bất ổn, dễ sa đà thói hư tật xấu.

Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khỏe

Dù có bận rộn đến mấy thì người nam tuổi Mậu Dần cũng không được lơ là chăm sóc sức khỏe. Tuy được trời phú cho cơ thể khỏe mạnh, nhưng bản mệnh vẫn nên thường xuyên rèn luyện thể thao để duy trì sức để kháng. Nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để cơ thể luôn khỏe khoắn, tinh thần luôn tỉnh táo.

Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến đàn ông tuổi Mậu Dần cảm thấy áp lực. Thay vì cáu gắt với người khác để trút bỏ cảm xúc tiêu cực, nên thực hiện các phương pháp giúp tĩnh tâm, chẳng hạn như thiền định, chơi thể thao, nghe nhạc… Một chuyến đi du lịch cũng có thể giúp khôi phục năng lượng tích cực để bản mệnh có thêm nhiều cảm hứng trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.