banner

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Người sinh vào năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh số Mậu, năm sinh 1998 có mệnh Thiên Can Mậu và Địa chi Dần, dựa trên hai yếu tố Thiên can và Địa chi mà người ta lái suy luận ra được đây là năm Mậu Dần. Người tuổi Mậu Dần sẽ có ngày sinh theo lịch dương từ ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999.

Theo như lý giải về quy luật phong thuỷ, Thiên can Mậu thuộc hành Thổ – Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng làm cho cây đất đai trở nên khô cằn. Chính vì thế, người tuổi Mậu Dần thường gặp nhiều khó khăn và thức thách trong cuộc sống, nhưng nếu có nỗ lực và cố gắng sẽ giúp họ dễ dàng vượt qua.

Cung mệnh của gia chủ nữ sinh năm 1998 là cung Tốn hành Mộc. Nữ Mậu Dần 1998 có lối sống nhẹ nhàng, hòa nhã, bao dung với tất cả mọi người. Vì luôn quan tâm đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của người khác, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Thông tin gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng

Năm sinh 1998
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1998 28 tuổi âm lịch, 27 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1998

MẬU DẦN 1998

Xem mệnh ngũ hành 1998 Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1998 Mậu
Địa chi 1998 Dần
Cung mệnh 1998 Nữ cung Tốn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh là gì?

Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu: “Thiên tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Theo câu thơ trên thì người gặp hạn này cần đề phòng ngộ độc, chú ý suy giảm sức khỏe, hãy thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới có thể qua khỏi. Đối với phụ nữ mang thai gặp hạn Thiên Tinh hãy thăm khám thường xuyên, hạn chế với tay, leo trèo cao kẻo té ngã, ăn uống hết sức chú ý cẩn thận ngộ độc, giữ gìn sức khỏe thai sản thật tốt, đề phòng trụy thai.

Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu

Hạn Thiên Tinh là xấu, đây được cho là đại hạn với nữ mạng và hạn này xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo. Tuổi nào gặp hạn này thì phải rất cẩn thận hai vấn đề trên kẻo vướng vào lao lý, kiện tụng hoặc ốm đau tốn kém nhiều tiền bạc chạy chữa.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Hạn Thiên Tinh ảnh hưởng xấu tới cuộc sống con người về các vấn đề:

– Về sức khỏe: Hạn này chủ về các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như đau dạ dày, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng hoặc ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, phụ nữ mang thai hãy lưu ý vì có khả năng bị hư thai, tai nạn liên quan đến thai sản, sức khỏe sản phụ không tốt… Gặp hạn Thiên Tinh đương số cũng cần đề phòng tai nạn về ban đêm, cẩn thận trộm cắp, té ngã hoặc ngã do trèo lên lấy đồ vật phía trên cao.

– Về kiện cáo: Đương số có thể gặp rắc rối ở một số vấn đề về pháp luật, kiện tụng, mâu thuẫn tranh cãi, nặng thì bị truy tố, chịu án phạt, xét xử hoặc tù tội.

– Về tình cảm: Người vướng hạn Thiên Tinh trong tình cảm có thể gặp nhiều áp lực, mệt mỏi, tinh thần bất an, lo lắng. Dễ xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn có khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia ly.

Cách hóa giải hạn thiên tinh

Vấn đề sức khỏe

Đối với vấn đề sức khoẻ – cũng là vấn đề gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong năm hạn này. Bạn nên thực hiện ăn chín, uống nước đun sôi, chế biến và nấu nướng cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ nguyên tắc về dinh dưỡng.

Tuyệt đối không được sử dụng thực phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc, thực phẩm bị mốc hỏng, biến chất. Ngoài ra, trong năm này bạn nên hạn chế ăn ngoài để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Đối với phụ nữ có thai cần đặc biệt lưu ý về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện nhẹ nhàng, hợp lý. Kiêng những loại thực phẩm có tính hàn, không đến viếng đám tang hay lại gần tử thi.

Trong thời gian đang mang thai tuyệt đối không trèo lên cao, không bắc ghế, với tay lấy đồ đạc ở vị trí cao. Bởi bạn sẽ gặp nguy hiểm từ những điều nhỏ nhặt đó. Hãy nhờ chồng hoặc bạn bè, người thân lấy hộ những đồ vật ở trên cao để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Vấn đề sự nghiệp

Trong công việc dù bị kẻ xấu hãm hại hay chuyện xảy ra xấu thế nào, bạn hãy luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh nhất. Mọi việc đều sẽ có cách giải quyết, thành hay bại trong sự nghiệp đều do cách xử lý sau khủng hoảng của mình. Hãy kiềm chế cảm xúc theo hướng tốt nhất, đừng để cảm xúc nhất thời tạo ra những hành động, lời lẽ ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn.

Khi gặp Hạn Thiên Tinh, bạn cũng cần cẩn trọng hết sức trong việc xử lý và lưu trữ hợp đồng, giấy tờ. Đừng để lộ ra sơ hở để kẻ gian nắm thóp, dễ xảy ra kiện tụng. Trên hết là giữ tinh thần làm việc ở mức tốt, làm việc liêm chính để không có kẽ hở nào mà kẻ xấu có thể lợi dụng được.

Vấn đề cuộc sống

Giữ tâm lý thoải mái

Một trong những cách hóa giải Hạn Thiên Tinh trong cuộc sống là tu dưỡng bản thân. Bạn cần trau dồi đạo đức phẩm hạnh và làm nhiều việc thiện, tích lũy thêm công đức, phúc phận. Nên ủng hộ, quyên góp những người có hoàn cảnh khó khăn nếu như có điều kiện.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân.

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Cách cúng sao Kế Đô

  • Cúng sao Kế Đô ngày nào?

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

  • Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

  • Chuẩn bị lễ cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng (xếp theo hình dưới đây). Trên bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.

Tùy vào điều kiện mà chuẩn bị thêm bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước. Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc), che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.