banner

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Mậu Ngọ 1978 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Mậu Ngọ 1978 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Mậu Ngọ 1978 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Mậu Ngọ 1978 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về người mậu Ngọ

Ngọ (con Ngựa) là con giáp đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Theo đặc tính tự nhiên, ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã. Vì thế, dân gian chiêm nghiệm và cho rằng những người tuổi Ngọ sẽ mang tính cách năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ.

Dựa trên thuyết Ngũ hành, ta có thể xác định được người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Nếu xét theo nạp âm, những người sinh năm này sẽ có niên mệnh là Thiên Thượng Hỏa – một loại lửa mạnh mẽ không thể tắt. Loại lửa này phát ra ánh sáng khắp thiên hạ, cung cấp sự sống cho tất cả sinh vật, mạnh mẽ đến mức nước cũng không thể dập tắt được và ngược lại, nó có thể làm khuất phục quy luật Thủy khắc Hỏa.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

tuong-12-con-giap-ma-vang-10Vậy người sinh năm 1978 hợp mệnh nào? Dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc của Ngũ hành, người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Tuy nhiên, vì niên mệnh của họ là Thiên Thượng Hỏa – một loại lửa trên trời mạnh mẽ, nên có thể áp chế được mệnh Kim và Thủy.

Trong công việc, người tuổi Mậu Ngọ thể hiện sự đa tài, biết làm ra tiền, thích đi đây đi đó. Họ thích những công việc năng động, ít bó buộc bản thân trong những quy tắc cứng nhắc. Họ có thể đảm nhận nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau và đạt năng suất lao động cao.
Tuổi Mậu Ngọ thích sự độc lập, tự chủ nên cũng dũng cảm đương đầu với thử thách để đạt được thành công. Họ rất nhạy bén để biết điều gì là cần làm ngay trước mắt.
Một nét nổi bật khác của người tuổi Ngọ là giỏi giao tiếp, óc thẩm mỹ cao và ưa thích vận động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe bản thân. Người tuổi Ngọ thường được nhiều người quý mến và kính trọng.
Tuy có nhiều ưu điểm trong tính cách nhưng tuổi Ngọ cũng không thể tránh được việc có một số nhược điểm. Điển hình trong số đó là họ dễ thay đổi, hào hứng nhất thời, dễ theo đuổi những niềm vui xa vời mà bỏ lỡ cơ hội, vận may.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Trong công việc, đôi khi họ thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, ít lắng nghe người khác nên khó hòa đồng vào tập thể, từ đó không đạt được hiệu quả của làm việc nhóm.
Trong tình cảm, mặc dù tính cách thật thà, thẳng thắn được cho là ưu điểm của người tuổi Ngọ, nhưng cũng chính sự thẳng thắn ấy có thể làm tổn thương người khác.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Năm sinh 1978
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1978 48 tuổi âm lịch, 47 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1978

MẬU NGỌ 1978

Xem mệnh ngũ hành 1978 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 1978 Mậu
Địa chi 1978 Ngọ
Cung mệnh 1978 Nam cung Tốn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

 

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN TINH

Mỗi năm của đời người ứng với một niên hạn chiếu mệnh, có năm may mắn, có năm xui xẻo hơn. Tuỳ thuộc vào niên hạn bản thân gặp phải mà bạn biết được trong năm xảy ra ít hay nhiều tai ương, mức độ nặng nhẹ ra sao. Từ đó tìm cách hóa giải nhằm giảm đi điều xấu, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống tương lai.
Nhìn chung, Hạn Thiên Tinh là một trong những niên hạn chiếu mệnh chủ về luật pháp và kiện cáo.

Người xưa có câu thơ như sau để miêu tả Hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”.

Luận giải câu thơ viết về hạn Thiên Tinh ở trên như sau: Khi gặp năm có vận hạn này đương số dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo, nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù.

Ảnh hưởng Hạn Thiên Tinh đối với vấn đề sức khỏe

Những người nào gặp phải Hạn Thiên Tinh, nhất là nữ mạng sẽ mắc phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Theo đó, sức khỏe của họ ngày một yếu đi trong năm này, mắc phải bệnh tật về đường tiêu hóa hay rối loạn chức năng hấp thụ và chuyển hoá.

Ảnh hưởng của Hạn Thiên Tinh đến sức khỏe

Nhẹ chỉ cảm thấy đau bụng, tiêu chảy, dùng thuốc là khỏi. Nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm nặng đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt đối với những chị em mang thai nếu gặp hạn này dễ bị tai ương như hư thai, thai yếu hay sinh non,… Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thai nhi, vì không phải ai gặp hạn này cũng mắc phải những vấn đề như vậy. Hãy lạc quan và thật cẩn thận để tốt cho cả mẹ và bé.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Ảnh hưởng Hạn Thiên Tinh đối với vấn đề sự nghiệp

Khi gặp phải hạn này, gia chủ thường gặp nhiều vấn đề dẫn đến bị kiện tụng, hầu tòa, vướng vào vòng lao lý. Nếu công việc làm ăn không chính đáng sẽ vướng vào vòng tù ngục. Ngoài ra khi gặp Hạn Thiên Tinh, bạn dễ bị tai bay vạ gió, bị kẻ xấu vu khống hãm hại phải vào trong chốn ngục tù. Nếu bị kiện sẽ dễ phải nhận phần thua, nhẹ thì chỉ chịu tai tiếng, nặng thì chịu án tù.

Ảnh hưởng Hạn Thiên Tinh đối với vấn đề trong cuộc sống

Ngoài sức khoẻ và sự nghiệp, khi chịu hạn này, người ta thường phải đối diện với nhiều áp lực tinh thần trong cuộc sống, luôn trong tình trạng cảm thấy bất an và lo lắng. Cuộc sống luôn buồn rầu, đặc biệt gia đạo dễ trở nên bất hòa, tình cảm của vợ chồng không ổn dễ ra tòa ly hôn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỦY DIỆU

Hạn sao Thủy Diệu hay còn được gọi với những cái tên khác là sao Thuỷ Đức hay sao Phúc Lộc, sao Thuỷ Tinh. Theo phong thủy, sao thuộc nhóm Cửu diệu tinh. Đây là một sao chiếu mệnh mà ai cũng đều phải trải qua trong đời. Loại sao này được biết đến là sao vừa đem lại điều may mắn nhưng cũng đem lại điều xui xẻo cho chủ mệnh.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Người có sao này chiếu mệnh có thể có con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở và tiền bạc rủng rỉnh dư giả. Bên cạnh đó, người có hạn Thủy Tinh sẽ chịu nhiều thị phi, đặc biệt là ở nữ giới. Chủ mệnh là nữ giới dễ gặp hạn đuối nước khi đi cầu phà hay đến vùng sông suối, ao hồ nếu bị Thuỷ Tinh chiếu.
Về đường công danh sự nghiệp: Chủ mệnh có thể đem về Tài Lộc, đồng thời có con đường công danh sự nghiệp thăng tiến.
Về tài lộc: Có tài lộc, của cải sung túc. Với những người đi làm ăn xa, chủ mệnh sẽ rất dễ thành công và mang được nhiều của cải về nhà.
Gặp điều thị phi: Nếu gặp phải hạn Thủy Diệu chiếu, chủ mệnh cũng sẽ dễ gặp điều tiếng, thị phi trắng đen. Ngoài ra, năm 2024 chủ mệnh gặp hạn Thuỷ Diệu cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hằng ngày. Tuyệt đối không nên để xảy ra những tình trạng tranh chấp hay cãi cọ mà thiệt thân.
Về đi lại: Chủ mệnh có hạn Thủy Diệu nên cẩn thận trong đường đi lại, đặc biệt là vùng sông nước. Tốt nhất, chủ mệnh không nên đi du lịch hoặc hãy tránh xa các vùng biển, vùng sông nước.

Bài cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cúng sao Thuỷ Tinh, chủ mệnh khấn theo bài cúng sau để giải hạn sao Thuỷ Diệu hiệu quả nhất:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .

– Con kính kính lạy Đức Bắc Phương nhâm quý Thủy đức tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …. tháng …. năm Quý Mão 2024, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

– Năm nay công việc làm ăn và tài lộc của tuổi Mậu Ngọ không được tốt.
-Gold Việt khuyên bạn : Tránh xung đột với đồng nghiệp, nhân viên, cấp dưới vì điều nay mang lại những hậu họa mà bạn không lường tới
– Công việc làm ăn chú ý gặp nhiều trắc trở, không nên làm mới, không vội vàng quyết định những việc lớn trong năm nay.
– Tài lộc kém, lại gặp điều tiếng thị phi, rắc rối.
– Mọi việc toan tính không nằm trong tầm tay, cẩn thận không mất cả vốn lẫn lời
– Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền.
– Hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn.
– Đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Bạn, “thời gian là vàng”, vì vậy Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh sự nghiệp.
– Là người có ý chí vững mạnh, trong gian khổ vẫn vượt lên tạo thành quả. Đồng thời là người có mưu lược. Có tài tổ chức, rất dễ thắng lợi.
– Có cơ hội hoạnh phát tài danh, gây được uy thế. Nếu đi xa làm ăn lại càng dễ phát đạt hơn.
– Nhiều rối rắm, bạn bè phản bội, lừa gạt, sự nghiệp thường bị cản trở, tiền của hao tán hay bị trộm cắp.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Gia đình cũng có nhiều rối rắm, khó tránh có người ốm đau, nạn tai hay chia ly. Quan hệ bạn bè, nên phòng có người muốn gây khó khăn đưa đến thất thoát tiền bạc, đồng thời dễ bị tai tiếng, thị phi. Tuy gia đình có vài hỷ sự, con cái có những bằng khen trong học hành, nhà cửa cũng có tu bổ hay đổi chỗ ở tốt đẹp, nhưng niềm vui chưa trọn đã có những rối rắm theo sau. Để có thể giảm bớt những bất an trong gia đình, Quý bạn nên cố gắng có mặt ở nhà nhiều hơn và giảm bớt những đòi hỏi, ham muốn., mới có thể chuyển đổi tình trạng.
Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, đừng đua đòi theo chúng bạn, ngoài hậu quả “tiền mất tật mang” còn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm. Đối với Quý bạn độc thân, tình cảm lứa đôi sinh nhiều rối ren, tai tiếng. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột, có hại cho bản thân. Ngoài ra, còn cố thể gây nên thù hận dai dẳng và khó phòng nếu gặp kẻ tiểu nhân. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, tình cảm lứa đôi chẳng có gì tốt đẹp nhưng tiền bạc tiêu hao nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

– Năm nay bệnh nặng bủa vây, hao tốn tiền của, nhưng thật may có Tuần Triệt án ngữ, nên tai qua nạn khỏi.
– chú ý các bệnh Ho, Phổi, Gan mật, thận suy, đau lưng
– Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.