banner

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Những người sinh năm 1988, có đặc trưng của mệnh Đại Lâm Mộc và hình ảnh con Rồng dũng mãnh, thường có tính cách mạnh mẽ và kiên cường. Họ thường bao bọc, che chở cho những người yếu thế xung quanh và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Những người sinh năm 1988, thuộc tuổi Mậu Thìn, được đánh giá cao về sự thông minh, sắc sảo và tài ăn nói. Họ có chí lớn và nuôi ước vọng cao, thường đạt được thành công sớm trong sự nghiệp. Mậu Thìn thường muốn thực hiện những điều phi thường, khó khăn mà ít ai dám làm trong công việc. Ngoài ra, họ rất coi trọng sự hoàn mỹ, có cái tôi và lòng tự trọng cao, và thường được nhiều người yêu mến và quý trọng.

Mậu Thìn cũng là người rất có nhiều bạn bè và thường giúp đỡ người khác mà không suy nghĩ nhiều. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo tốt, được người khác tôn trọng và theo đuổi. Tuy nhiên, đôi khi, sự kiêu ngạo và quá tự tin có thể khiến họ mất điểm trong mắt người khác. Nếu Mậu Thìn học cách kiềm chế bản thân và đối nhân xử thế một cách khôn ngoan, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và được người khác yêu mến hơn nữa.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Mậu Thìn là người lãng mạn, có sức lôi cuốn đặc biệt. Trong tình yêu họ luôn muốn sự quan tâm, đồng cảm, sẻ chia từ phía người mình yêu, nghĩa là dù họ đúng hay sai cũng mong người kia hoàn toàn đứng về phía họ, và hỗ trợ cho họ cả về công việc lẫn trong cuộc sống.

Chính sự đan xen giữa công việc-tình cảm vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống riêng của hai người dẫn đến sự mệt mỏi trong mối quan hệ. Vậy nên dù Mậu Thìn có rất nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng lại khó tìm được một người phù hợp với họ.

Ngược lại, Mậu Thìn 1988 cũng là người hết lòng bảo vệ người mình yêu, luôn đứng về phía người đó trong mọi hoàn cảnh. Do vậy, Mậu Thìn hợp với những người luôn thể hiện đồng thuận với họ, biết nhường nhịn, thì họ sẽ yêu thương, gắn bó và hỗ trợ lại hết mình.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng

Năm sinh 1988
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1988 38 tuổi âm lịch, 37 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1988

MẬU THÌN 1988

Xem mệnh ngũ hành 1988 Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1988 Mậu
Địa chi 1988 Thìn
Cung mệnh 1988 Nam cung Chấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN NGŨ MỘ

Theo tử vi phong thủy, Hạn ngũ mộ là một trong số 9 sao và 8 niên hạn chiếu mệnh tương ứng trong mỗi năm. Các sao chiếu mệnh và hạn mệnh của con người sẽ luân chuyển theo thuyết tử vi qua từng năm. Bất kỳ người nào trong đời cũng phải trải qua những sao và hạn tuổi này.

Vào những năm gặp hung tinh, hạn xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn hơn. Ngược lại, vào đúng năm gặp cát tinh, hạn tốt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường đời.

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn được cho là rất xấu về đường kinh tế, tiền tài của con người. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, nhưng cũng là thứ mà khiến con người đam mê và trăn trở. Bởi vào năm hạn Ngũ Mộ rất dễ xảy ra những mất mát về tiền của, tài chính suy giảm, khiến con người buồn rầu, suy sụt ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân.

Và nhắc đến đại hạn này, người xưa có câu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Ảnh hưởng Hạn Ngũ Mộ đối với vấn đề sức khỏe

Vào năm gặp vận Hạn Ngũ Mộ, gia chủ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Năm này thường hay ốm đau bệnh tật, hay gặp vấn đề rắc rối khiến bản thân suy nghĩ nhiều, đau đầu, lâu ngày dẫn đến suy sụp tinh thần. Những vấn xảy đến sẽ khiến bản thân người gặp hạn tích tụ tâm trạng buồn bực và lo âu, từ đó gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Ảnh hưởng Hạn Ngũ Mộ đối với vấn đề sự nghiệp

Hạn Ngũ Mộ cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với vấn đề sự nghiệp. Cụ thể, người làm ăn kinh doanh mắc phải Ngũ Mộ sẽ phải đối diện với vấn đề nhập phải hàng hóa là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Hàng hoá nhập về không có chứng từ và hóa đơn hợp pháp hoặc chứng từ giả, dễ xảy ra kiện tụng khiến bản thân và doanh nghiệp rơi vào vòng lao lý.

Ngũ Mộ chiếu mệnh cũng khiến công việc trắc trở trăm bề, kinh doanh sa sút, các mối hợp tác làm ăn gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Tất cả điều đó gây ra thiệt hại lớn về tài sản, công ty dễ làm ăn vỡ lở, nếu như không kịp thời giải quyết có khả năng sẽ dẫn đến phá sản hoặc thân bại danh liệt.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THỔ TÚ

Trong Cửu Trùng Đài, Sao Thổ Tú là một trong những ngôi sao chiếu mệnh mang hung tinh, điều xấu. Liên quan đến những việc xuất hành, đi lại, quan trường, chăn nuôi không thuận lợi, bị tiểu nhân phá, dễ gây thua lỗ, bị mọi người gièm pha.

Sao Thổ Tú sẽ thử thách lòng kiên trì, sự bản lĩnh, các mối quan hệ, công việc khi chiếu đến tuổi đó. Cần phải có trách nhiệm và sự chuẩn bị kỹ càng, tâm huyết để đương đầu và đạt được kết quả như mong muốn.

Để đưa ra được nhận định Sao Thổ Tú là tốt hay xấu thì cần phải xác định được xem nó là Hung tinh hay Cát Tinh. Dù không phải là một ngôi sao hung tinh mạnh nhất, nhưng nó cũng sao chiếu mệnh chủ với những điều xấu dễ bị tiểu nhân phá, liên quan đến quan trường, thiếu may mắn. Hạn sao này còn được gọi là ách tinh, có tai hoạ, mọi sự không bình yên, dễ bị tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm xa.

Nhìn chung thì ngôi sao này chiếu mệnh sẽ đem đến điều xấu cho gia chủ, nên cần để ý đến gia đình, tránh mâu thuẫn không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên mở rộng quy mô, tập trung giữ ổn định cho tài sản qua năm rồi tính sau.

Tuy nhiên người mệnh Thổ gặp sao này thì không mấy đáng lo ngại, trong lòng hay mang nỗi buồn, tâm lý thiếu vững vàng, hay hoài nghi, không được hăng hái, ngoài ra thì sẽ không gặp phải tai hoạ gì. Nếu bản mệnh là người lớn tuổi thì sẽ dễ bị bệnh tật hành, ốm lâu khỏi, gia trạch thì bất an, thường chiêm bao, gặp ác mộng.

Văn khấn cúng sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý: Dâng sao giải hạn chỉ là hình thức tham khảo thêm, không bắt buộc với tất cả mọi người. Để giải vận xui của sao Thổ Tú, quan trọng nhất vẫn là tích thêm công đức, sống chính trực, không gây chuyện thị phi gian dối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.