banner

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Mậu Thìn 1988 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Giáp Thìn 2024 tử vi Mậu Thìn 1988 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Giáp Thìn 2024 mà tử vi Mậu Thìn 1988 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Mậu Thìn 1988 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1988
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1988 37 tuổi âm lịch, 36 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1988

tử vi 1988 năm 2024
MẬU THÌN 1988

Xem mệnh ngũ hành 1988 Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1988 Mậu
Địa chi 1988 Thìn
Cung mệnh 1988 Nam cung Chấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1988 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 -Tính cách

Thìn là một trong số 12 con giáp mà chúng ta thường được biết. Khi nhắc tới Tuổi Thìn chúng ta thường liên tưởng tới sức mạnh – linh thiêng – tôn kính, luôn mang một sự tinh tế – thành công – quyền lực.

Rồng là con giáp không có thật ngoài đời, do đó luôn mang một vẻ huyền bí, do vậy bạn thuộc Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mệnh sẽ là một người thông minh và bên trong có rất nhiều đam mê tham vọng, luôn muốn trở thành một người có danh tiếng được mọi người nể trọng và công nhận.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Chính vì là người nhạy bén, nên luôn mang một sức mạnh to lớn, toát ra bên ngoài niềm tin tưởng, nhưng cũng thể hiện được bản chất là người hiền lành, có tấm lòng yêu thương những người xung quanh mình.

Họ có nhiều người sùng bái, những người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mệnh kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã tự xây dựng lý tưởng và đòi hỏi những người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Người Mậu Thìn không phải là những người hướng nội, vị trí của họ là ở bên ngoài thế giới to lớn kia, giữa đám đông công chúng . Tổ ấm thân yêu của Mậu Thìn có nét đặc trưng là sự uy nghiêm, trang trọng.Tiềm năng của người tuổi Mậu Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của họ như thể sự cuồng nhiệt của họ cháy bỏng như ngọn lửa được phun ra từ miệng rồng.

Nhược điểm trong tính cách của tuổi Mậu Thìn là hay đa tình đa cảm. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi quyền lực, địa vị và cuộc sống xa xỉ.Do tính cách mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán nên tuổi Mậu Thìn cũng dễ bị rơi vào trạng thái tự tin thái quá, không biết cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân.

Họ dễ nóng nảy và nói những lời khiến người khác tổn thương.Trong chuyện tình cảm, tuổi Mậu Thìn ít khi là người chủ động. Hơn nữa, họ yêu thích sự tự do, không muốn bó buộc trong một mối quan hệ hạn hẹp nào.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn Tốt hay xấu ?

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy : Hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo là hạn nhẹ nhất trong cửu diệu niên hạn, hạn này chủ về sức khỏe. Năm nào gặp hạn này soi chiếu thì sức khỏe không tốt, nhất là các căn bệnh về xương khớp. Hạn Tam Kheo này được miêu tả rõ nét qua 2 câu thơ sau: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân” Tức là hạn này không quá nguy hiểm, chủ về là bệnh đau nhức tay chân.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tuy nhiên bệnh tình cứ kéo dài ngày này qua ngày nọ không hết, dù chữa trị nhiều nơi những vẫn không khỏi. Chính vì bệnh tật kéo dài mà sức khỏe tổn hại, ảnh hưởng phần nào đến công việc lẫn tình cảm gia đạo. Hạn Tam Kheo ảnh hưởng như thế nào? Đã là hạn thì không thể nào tránh khỏi.

Tuy nhiên hạn Tam Kheo không quá nguy hại đến tính mạng, bạn không cần quá lo lắng. Song đó chuyện buồn, xui xẻo đua nhau kéo đến. Cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp vô số rắc rối và trở ngại.

  • Về sức khỏe: đây là hạn chủ của hạn Tam Kheo. Người gặp hạn này cần lưu ý chứng bệnh về phong thấp, các thương tích liên quan tới tay chân ngay từ trong những sinh hoạt nho nhỏ thường ngày trong gia đình. Không chỉ bản thân, mà nguy cơ gặp phải những thương tích này có thể xuất phát từ người thân trong gia đình gây ra cho bạn.
  • Về đời sống: để tránh những thương tích thì tốt hơn hết cũng không nên có mặt ở nơi đông người, tránh các xích mích, hiềm khích, cần nhẫn nhịn để không phát sinh mâu thuẫn thậm chí là xô xát nhau.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy : Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO LA HẦU

La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn (Thái Dương, Thái m, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô). Sao La Hầu còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh, là hung tin thuộc hành Kim thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ.

Vì là sao thuộc hành Kim nên những ai thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn các mệnh còn lại.

Tuy nhiên, sao La Hầu sẽ hóa tốt lành khi chiếu mệnh người phụ nữ đang mang thai, mang lại cho chủ mệnh sự may mắn, ăn nên làm ra và sinh nở bình an.

Gặp chuyện thị phi: Trong một năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều điều tiếng không tốt ảnh hưởng tới thanh danh và thể diện.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Kiện tụng: Nam La Hầu chiếu mệnh gặp những chuyện liên quan chính quyền, kiện tụng, tranh chấp lớn.

Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh sẽ là năm đầy chuyện buồn, không may từ gia đạo đến công việc và tình cảm bất kể xa gần.

Vấn về sức khỏe: Gặp sao này chiếu mạng thì tình trạng sức khỏe trong năm sẽ đi xuống, không tốt đặc biệt là liên quan đến bệnh như tai mắt, máu huyết,…

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

  • Về công việc: Cũng được quý nhân phù hộ nhưng chủ yếu tất cả mọi việc phải tự tay lo liệu. Khi làm bất cứ việc gì dù nhỏ hay lớn bạn cũng cần phải thận trọng, suy nghĩ và tính toán cho thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định chính xác nhất. Nhất định sự nỗ lực sẽ được trả giá xứng đáng và gặt hái được nhiều thành công.
  • Về tiền bạc: Tài chính của tuổi Mậu Thìn năm 2024  nam mạng không mất lý tưởng, các khoản thu vào thì không nhiều. Bạn nên tạm gác tất cả các dự định ấp ủ, đợi tới thời điểm thích hợp rồi hãy làm. Đặc biệt bạn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân.
  • Nam Mậu Thìn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh bị thất thoát tiền tài. Nếu muốn đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng. Để tránh bị tiền mất tật mang thì tuyệt đối không được nghe theo lời dụ dỗ của kẻ gian.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – sức khoẻ

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy : Tình trạng sức khỏe của nam Mậu Thìn trong năm 2024 tương đối ổn định. Những người tuổi này vẫn phải chú ý đề phòng bệnh tật, đặc biệt là những người có thể trạng yếu. Đàn ông tuổi này nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá để tránh mắc phải các bệnh nguy hiểm.

Nam Mậu Thìn cũng không được chủ quan với các vấn đề tâm lý. Mỗi khi cảm thấy áp lực, căng thẳng thì nên nghỉ ngơi để thư giãn tinh thần. Hãy dành thời gian thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình duyên

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho thấy:Trong gia đình tình cảm vợ chồng hay xảy ra khắc khẩu làm mất hòa khí, vì vậy bạn cần phải dành nhiều thời gian nhiều cho gia đình. Cân bằng thời gian làm việc và thời gian bên gia đình, hay chia sẻ nhiều điều với bạn đời hay người yêu để giữ gìn nhà cửa êm ấm,đón nhận nhiều tin vui như việc cưới xin, sinh con, thêm người thêm của. Trong gia đình yêu thương lẫn nhau, bố mẹ nâng đỡ cho con cái, thường nhận được quà biếu tặng từ người khác.

Người tuổi này năm nay tài lộc của cả gia đình hoạnh phát, tài chính ổn định nên không khí cũng luôn thoải mái yên tâm. Gia đạo an yên sẽ tạo động lực tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho nam mạng Mậu Thìn 1988 trong cuộc sống, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng, những điều nên làm và nên tránh trong năm 2024. Cuối cùng bạn đừng quên truy cập vào kênh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi, cung hoàng đạo,… nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.