banner

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Hình ảnh biểu tượng cho thắc mắc 1992 mệnh gì nam – chính là vàng sắc bén nằm trong mũi kiếm, luôn cố gắng trở nên mạnh mẽ để có thể chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Vì thế, nam Nhâm Thân 1992 là người luôn chăm chỉ, cần cù và nỗ lực hết sức mình để đạt được nhiều thành tựu trong đời. Họ không ngại mọi khó khăn, gian khổ, mà lấy nó làm bàn đạp để thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của mình.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc.

Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Họ là những người sống thật thà, ngay thẳng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, đồng cảm với những con người bất hạnh.

“Ở hiền gặp lành”, họ may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi.

Năm sinh 1992
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1992 34 tuổi âm lịch, 33 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1992

NHÂM THÂN 1992

Xem mệnh ngũ hành 1992 Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
(Mệnh Kim)
Thiên can 1992 Nhâm
Địa chi 1992 Thân
Cung mệnh 1992 Nam cung Cấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn tuổi

Theo Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

 • + Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.
 • + Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • + Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng Như Thế Nào ?

Như câu tục ngữ thường nói “Có thờ có kiêng, có thiên có lành,” dù hạn Địa Võng mang tính chất gì đi nữa, việc tìm cách giải quyết hạn này là vô cùng quan trọng để giảm bớt lo lắng và bất an trong tâm hồn, duy trì cuộc sống bình yên và tránh xa những rủi ro tiềm ẩn.
1. Vấn Đề Sức Khỏe
Trong những thời điểm đối mặt với hạn Địa Võng, chế độ ăn uống lành mạnh sẽ là điều cần thiết. Bằng việc duy trì lối sống năng động với nhiều hoạt động thể thao, chúng ta có thể cải thiện và bảo vệ sức khỏe của mình. Sự khỏe mạnh vững mạnh sẽ giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với những thách thức và vận đỏ.
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
2. Vấn Đề Sự Nghiệp
Trong việc kinh doanh, buôn bán và làm ăn, tôn trọng đạo đức và tính chân chính là cực kỳ quan trọng. Hãy tránh sự tham lam và khuất phục. Hành động bền vững và có trách nhiệm trong kinh doanh không chỉ giúp bạn trnh xa khỏi tác động xấu của hạn Địa Võng mà còn tạo dựng uy tín và tạo lòng tin với khách hàng.
3. Vấn Đề Cuộc Sống
Để duy trì sự hòa khí trong cuộc sống hàng ngày, hãy kiểm soát lời ăn tiếng nói và tránh xung đột với người khác. Tôn trọng luật lệ giao thông và quan sát cẩn thận khi di chuyển để tránh các tai nạn không đáng có. Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và tốt lành để lan tỏa sự tích cực và xua tan năng lượng tiêu cực.
Không nên vay mượn hoặc cho phép người lạ lưu trú qua đêm tại nhà, bởi khi gặp hạn Địa Võng, nguy cơ rủi ro tăng lên và ảnh hưởng đến an ninh cá nhân và gia đình. Hãy duy trì tâm thiện lành và tích cực để đối mặt với những thách thức.
Để mang lại bình an cho tâm trí và giải trừ tác động của hạn Địa Võng, bạn có thể thực hiện cúng sao. Cúng giải hạn sẽ giúp tâm hồn thư thái, loại bỏ lo âu và giảm bớt tác động của những tình huống không mong đợi.
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô là một trong các chòm sao hạn nằm trong Cửu Diệu. Hiểu đơn giản trong Cửu Diệu sẽ có 9 chòm sao và cứ lần lượt luân phiên mỗi năm. Ngoài sao Kế Đô còn có các chòm sao khác như sao Thái Bạch, Thái Dương, La Hầu, Thổ Tú, Thái Âm, Mộc Đức, Thuỷ Diệu, Văn Hán.

Các sao này thay phiên từng năm và thay phiên nhau chiếu mệnh. Có những sao chiếu mệnh tốt và cũng có những sao chiếu mệnh xấu. Trong đó Kế Đô được biết đến là một trong những sao xấu, đặc biệt với chị em phụ nữ.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Kế Đô chiếu mệnh gặp khó khăn gì?

 • Gặp điều hung dữ: Với tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm này sẽ gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.
 • Gặp nhiều thị phi: Trong năm sẽ gặp nhiều điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng,
 • Chuyện tình cảm: Tình cảm với tuoir sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã, thường bắt đầu xung đột với những vấn đề nhỏ nhặt. Với những người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.
 • Vấn đề sức khỏe: Sức khỏe của người có sao Kê Đô chiếu mệnh trong năm không được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều.

CÁCH HOÁ GIẢI SAO KẾ ĐÔ

Sắm lễ giải hạn sao Kế Đô gồm:

 • – 21 ngọn đèn hoặc nến
 • – Bài vị màu vàng sao Kế Đô
 • – Một mũ màu vàng
 • – Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản
 • – Trầu cau, gạo muối
 • – Bài vị:   “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”.

Đặc biệt lưu ý tất cả các đồ lễ đều là màu vàng, nếu các đồ vật có màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại rồi mới bày trên mâm. Nhớ đặt lễ ở hướng chính Tây mới được lễ.

Thời gian tốt nhất để cúng giải hạn sao Kế Đô

 • Cúng giải hạn sao Kế Đô nên chọn ngày 18 âm lịch hàng tháng vì  đây là thời điểm sao Kế Đô giáng hạ. Nếu chọn vào thời điểm đầu năm, vừa giải hạn vừa cầu may mắn, bình an trong một năm mới chọn vào ngày 18 tháng 1 âm lịch.
 • Cúng sao Kế Đô trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h là tốt nhất.

Văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Tây phương Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân
 • Con kình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân

Tín chủ con là:………(họ và tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày 18 tháng……… năm………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa, trà nước… đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại………… (đọc địa chỉ nơi cúng). Để làm lễ cung nghênh và giải hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp nhận lễ bạc và phù hộ độ trì cho (chúng) con có một năm an lành. Ban phúc, lộc, thọ cho (chúng) con để mọi vận hạn xấu được giải trừ, gia đạo yên vui, an khang thịnh vượng, mọi sự cát tường.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc tuýp người khá nhàn rỗi trong năm 2025

Công ty hoạt động ổn định và không có nhiều thay đổi so với những năm trước, quy mô và lĩnh vực kinh doanh vẫn được giữ nguyên. Công việc của người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 giống hệt như trước đây, và không có áp lực.

Mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc hài hòa, suôn sẻ, đồng nghiệp hòa thuận với nhau một cách thân thiện, không có âm mưu nghiêm trọng. Điều đáng nói là năm nay người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên cố gắng học cách bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đừng quá lười biếng, học hỏi thêm và thành thạo các kỹ năng làm việc mới.

Về tài lộc, những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ có thu nhập tương đương vào năm 2025 so với những năm trước. Tất nhiên, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, ngoài việc làm tốt công việc của mình, bạn cũng nên phát triển một số công việc kinh doanh bên lề một cách hợp lý, việc này có thể tùy theo thế mạnh của bản thân, và ít nhiều chắc chắn bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền nhất định.

Về khoản chi tiêu, không có quá nhiều khoản phát sinh bất ngờ trong năm 2025, chỉ cần người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 biết tiết kiệm, siêng năng là có thể tích lũy được một khoản tài chính nhất định. Ngoài ra, họ cần phải biết cách cắt đứt những tương tác xã hội không hiệu quả, điều này cũng có thể tiết kiệm một cách vô hình.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Tình duyên của nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2025 có thể sẽ gặp phải một vài trục trặc, mâu thuẫn nhỏ. Để giữ lửa hạnh phúc, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên người thân yêu. Việc quan tâm, chăm sóc và trò chuyện mỗi ngày sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, thấu hiểu lẫn nhau, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Để tạo sắc màu thú vị cho cuộc sống hôn nhân năm Nhâm Dần, mệnh chủ Nhâm Thân 1992 có thể tạo ra một vài bất ngờ nhỏ cho gia đình như: Chuyến tham quan du lịch xa, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật người vợ yêu quý…

Nếu chưa thành gia lập thất, những chàng trai tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2025 cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu đã phải lòng đối phương, bản mệnh hãy bày tỏ tình yêu của mình. Sự chân thành của quý bạn sẽ làm tan chảy trái tim của người ấy, một mái ấm hạnh phúc đang chờ đợi phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.