banner

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất (âm lịch) là người có ngày sinh tính từ từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 (dương lịch). Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm này có mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, đại diện cho dòng nước mạnh mẽ và là nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Cuộc đời Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, vì thế ít khi được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau

Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 tượng trưng của sự trung thành. Người Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu thông qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển tốt nhất.

Người Nhâm Tuất hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
tượng linh khuyển mạ vàng 2
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là những người thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công, vì thế nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay đổi cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề để mọi điều tốt đẹp đến với các bạn.

Nhâm Tuất là người có tầm nhìn xa, muốn được làm việc lớn, họ có những ước mơ cao xa hơn người thường. Nhâm Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ nó. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác, luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. Thực tế cho thấy rất nhiều người mệnh Đại Hải Thủy đều có một sự nghiệp thành công, địa vị, uy quyền khiến người khác ngưỡng mộ.

Năm sinh 1982
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1982 43 tuổi âm lịch, 42 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1982

tử vi 1982 năm 2024
NHÂM TUẤT 1982

Xem mệnh ngũ hành 1982 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1982 Nhâm
Địa chi 1982 Tuất
Cung mệnh 1982 Nam cung Ly
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1982 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Hạn gặp

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho hay : Hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Với 2 câu thơ được trích dẫn ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu rõ những hệ lụy mà hạn Địa Võng mang lại. Hạn Địa Võng là hạn của rắc rối, hiểu nhầm, thị phi, dù chúng ta không làm gì cũng bị ảnh hưởng hoặc mang tiếng xấu về sau. Từ đó, dẫn đến tâm trạng người gặp hạn địa võng cũng trở lên buồn chán, lo âu, hao tâm tổn trí.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

  • Tình cảm: gia đạo bất hòa, các thành viên thường xuyên xung đột đánh nhau. Trên dưới bất đồng, gia đình lúc nào cũng đắm chìm trong buồn tủi. Các sinh hoạt trong cuộc sống trở nên xáo trộn, không có sự thống nhất nào cả.
  • Kinh tế: dù làm ăn xa hay gần thì bạn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Làm gì cũng bị tiểu nhân cản bước, kẻ xấu đeo bám quấy phá và cản trở. Công việc làm ăn ngày càng giảm sút, lao dốc. Dù bản thân đã cố gắng nhưng chuyện xui xẻo đua nhau kéo đến. Tiền của một ngày vơi đi, thậm chí còn vướng vào tù tội, kiện tụng ra tòa.
  • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

Khi đối mặt với hạn Địa Võng, bản thân thường rơi vào những vòng xoáy của tranh cãi và chuyện vặt vãnh. Điều này dễ khiến bạn trở thành đề tài để người khác nói xấu, khiến danh dự bị ảnh hưởng và cả gia đình cũng bị dính líu vào.

Hạn Địa Võng cũng khiến tâm trạng trở nên khó chịu và dễ cáu giận. Mâu thuẫn và bất hòa xuất hiện trong gia đình, gây sự phân cắt và làm mối quan hệ trong cuộc sống trở nên căng thẳng, khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ mới.

Thêm vào đó, hạn Địa Võng còn mang đến những rủi ro tiêu cực đối với sức khỏe. Những vấn đề nhỏ như tổn thương nhẹ, vết xước có thể xảy ra, còn những hậu quả nghiêm trọng hơn như phải nhập viện hay thậm chí đến cái chết.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 cho hay:Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO KẾ ĐÔ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân.

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ.

Sao Kế Đô được xem là tốt hay xấu điều này cần xác định xem nó là Hung tin hay là Cát tinh. Kế đô được xem là hung tinh đem đến những điều buồn khổ, chán nản, thiếu may mắn. Sức mạnh của chòm sao này vô cùng lớn, sẽ gây ảnh hưởng đến bản mệnh cảm thấy nhiều sự bất an, đầy sự tự ti, hoài nghi về bản thân.

Nam giới gặp phải sao này phải đi xe mới có thể làm ăn, còn quanh quẩn trong nhà sẽ gặp nhiều tai ương. Kế Đô cực kỳ kỵ với nữ giới, khi bị sao chiếu mạng sẽ thường gặp nhiều chuyện chán nản, không vui.

Như đã đề cập ban đầu thì Sao Kế Đô thuộc mệnh Thổ, do đó nó sẽ khắc Mộc và Thuỷ, có tương sinh với Hoả và Kim. Tương quan đến ngũ hành nên sẽ hợp và khắc với các màu như sau:

Màu hợp mệnh là màu đỏ, tím, cam, trắng, bạc, ánh kim, mộc. Màu kỵ là màu xanh lá, đen, xanh biển, màu bạc và trắng. Để bớt đi được vận hạn trong năm 2023 thì tốt nhất nên sử dụng những thứ liên quan đến mệnh Thuỷ, Mộc vì sẽ khắc chế được sự ảnh hưởng của Kế Đô. Đặc biệt sao này kỵ nhất vào thời điểm tháng 3, tháng 9 âm lịch, nên ai bị sao chiếu mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhiều muộn phiền, căng thẳng vào  thời điểm này.

Cách cúng dâng sao Kế Đô giải hạn hàng tháng

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Kế Đô cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.
Sắm lễ cúng giải sao Kế Đô cần chuẩn bị:

– Bài vị cúng sao Kế Đô giấy màu vàng viết dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”

– Lễ vật cúng sao Kế Đô: 21 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Kế Đô, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công Việc

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 Bước sang năm 2024 Giáp Thìn, vận trình sự nghiệp của Nhâm Tuất cũng ổn định, chỉ cần kiên trì , có chí tiến thủ thì cuối cùng sẽ có kết quả.

Tuy nhiên, năm 2024 Giáp Thìn sẽ có nhiều điều thách thức đối với Nhâm Tuất, tự cảm thấy không hài lòng với thành tích của mình về mọi mặt, luôn sẽ phải chịu thiệt thòi vì đối phương.

Cái cảm giác này sẽ khiến cho NhâmTuất làm việc trong bầu không khí khó chịu, trong lòng vẫn tương đối phiền muộn, hãy điều chỉnh bản thân thật tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Con đường tài lộc của nam Nhâm Tuất 1982 sẽ tốt hơn trước rất nhiều, thu nhập khả quan được cải thiện bởi sự nỗ lực không ngừng.

Thời gian trước đây phải chịu áp lực lớn về tài chính thì năm nay mọi chuyện cũng sẽ nhẹ nhõm hơn, ngoài thu nhập của bản thân tăng lên thì còn có quý nhân giúp đỡ, hơn nữa còn có thêm phần thu nhập khác.

Nhưng ngay cả như vậy, đối với Nhâm Tuất 1982 vẫn cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, nếu không các vấn đề trong cuộc sống sẽ kéo theo sau. Việc bản thân cần làm là lên kế hoạch cẩn thận chắc chắn thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024- Năm 2024, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ phải đối mặt với điều khó khăn nhất, đó chính là khủng hoảng tinh thần.
– Tâm trạng của người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 vốn đã rất bất ổn, lại thêm sự khủng hoảng trong sự nghiệp, không còn thời gian quan tâm đến tình cảm, người độc thân khó có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.

Khi ai đó trở về nhà, họ thường lầm lì, thậm chí mất bình tĩnh vô cớ, điều này dễ dẫn đến mối quan hệ nhạy cảm với người yêu. Hai người vốn dĩ rất yêu nhau thường hay cãi vã vì những chuyện vụn vặt trong gia đình, nếu không được giải quyết kịp thời thì mối quan hệ này có khả năng kết thúc.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

– Buồn phiền suy nghĩ mà sinh bệnh. Dễ mắc các bệnh dạ dày, đường ruột, thần kinh.
– Có bệnh nạn rồi cũng qua. Đi đứng cẩn thận xe cộ tai nạn giao thông
Xem thêm : Bộ sự tập quà tặng mạ vàng Gold Việt cho người Nhâm Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.