banner

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Nhâm Tuất 1982 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn. Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Nhâm Tuất 1982 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Nhâm Tuất 1982 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Nhâm Tuất 1982 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.
Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất (âm lịch) là người có ngày sinh tính từ từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 (dương lịch). Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm này có mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, đại diện cho dòng nước mạnh mẽ và là nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy vậy nên theo ngũ hành, Kim sinh Thủy và gắn kết với nhau theo mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa lỏng, đây là biểu tượng của Thủy. Do đó những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc, bạch kim sẽ hợp với người mệnh Thủy.

tuong-12-con-giap-ma-vang-14

tượng linh khuyển mạ vàng 4
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Ngoài ra thì Thủy cũng tương sinh với chính mình. Cho nên những màu thuộc hành Thủy như xanh biển, đen cũng hợp với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mang trong mình sự cứng rắn, thông minh, điềm tĩnh. Ở họ toát lên khí thế cao sang, từng cử chỉ hay hành động đều khoan thai, không bao giờ vội vàng, hấp tấp.
Nhìn vào nữ giới tuổi này, chẳng ai có thể đoán biết họ nghĩ điều gì. Vì gương mặt vui buồn ít khi biến sắc, luôn trong một trạng thái bình thản.
Trong gia đình hay công việc, nữ sinh năm 1982 thường đảm nhận vai trò lãnh đạo, là người có tiếng nói với một tập thể. Tuy có phần nghiêm khắc nhưng đó lại là điều kiện cần thiết giúp họ đạt được những thành tựu cho mình.
Nữ tuổi Nhâm Tuất lúc nhỏ may mắn, an nhàn, cuộc sống vui vẻ sung túc, gia đình hạnh phúc. Khi lớn lên ban đầu bước chân và xã hội công việc, sự nghiệp họ gặp nhiều khó khăn, trong cuộc sống có điều cản trở khiến tài lộc không thuận.
Nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân họ đã có một chỗ đứng vững chắc khi còn khá trẻ. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều cải thiện đặc biệt là tình cảm và tài lộc.
Năm sinh 1982
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1982 44 tuổi âm lịch, 43 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1982

NHÂM TUẤT 1982

Xem mệnh ngũ hành 1982 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1982 Nhâm
Địa chi 1982 Tuất
Cung mệnh 1982 Nữ cung Càn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên là 1 trong 8 niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời. Bên cạnh đó, Thiên La cũng là tên một vì sao trong Tử vi Đẩu số.

Theo các học giả xưa, sao Thiên La luôn an tọa tại cung Thìn. Nhắc đến Thiên La người ta thường nghĩ ngay đến Địa Võng, hai sao này chủ về hệ thống luân lý cường thường, những nội quy, quy tắc ràng ràng buộc con người phải tuân thủ, chấp hành.

tượng linh khuyển mạ vàng 2
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Điều này cho thấy người nào gặp hạn này đều có một tâm lý bất ổn. Lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt mọi việc trong năm gặp nhiều rắc rối bởi một thế lực tà ma quỷ ám. Hơn thế bạn sẽ mắc một số chứng bệnh kỳ quái, dù điều trị rất nhiều nơi nhưng không tìm rõ nguyên nhân căn bệnh.

Hạn Thiên La, hay còn được gọi là “lưới trời”. Khi mọi người gặp phải hạn này, thường xảy ra các mâu thuẫn và xung đột tình cảm. Đặc biệt, trong mối quan hệ vợ chồng, Thiên La có thể gây ra những cuộc tranh cãi ác liệt, ghen tuông không đáng có và thậm chí đưa đến viễn cảnh chia tay. Khi cả hai bên mất đi sự bình tĩnh và khả năng suy nghĩ lý trí, cuộc hôn nhân dễ dàng tiến đến bước đường cùng.

tượng linh khuyển mạ vàng 5
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Ngoài ra, hạn này cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý của những người trải qua. Họ thường trở nên không ổn định và dễ bị suy sụp cả về thể chất lẫn tinh thần. Những căn bệnh tinh thần như trầm cảm, lo lắng, buồn phiền hay những cảm xúc dễ thay đổi liên tục là những hiện tượng thường gặp. Hơn nữa, họ thường mắc phải những vấn đề giấc ngủ và ác mộng liên tục.

Hạn Thiên La có tác động không chỉ đến tình cảm và tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người bị mắc phải các bệnh kỳ lạ, không hiểu rõ nguyên nhân và không thể chữa khỏi. Do đó, để hóa giải hạn này nên chú trọng vào ba khía cạnh sau:

  • Tình cảm: Về mặt tình cảm, cần chú ý đến việc giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội, tránh gây hiểu lầm và thị phi. Trong các mối quan hệ tình yêu và hôn nhân, quan trọng là dành thời gian quan tâm và lắng nghe đối tác, thể hiện sự thông cảm và hiểu biết. Đồng thời, tránh ghen tuông vô căn cứ và tránh làm quá mọi chuyện, gây mất hòa thuận và rạn nứt trong quan hệ.
  • Tâm lý: Về mặt tâm lý, cần duy trì sự bình tĩnh và tích cực trong suy nghĩ. Tránh kìm nén giữ sự bực bội và tức giận quá lâu, khi cảm thấy lo lắng và phiền muộn, hãy tìm người thân, bạn bè hoặc chuyên gia tâm lý để tâm sự và nhận được sự hỗ trợ. Các hoạt động như yoga, thiền định và tập thể dục cũng có thể giúp giải tỏa căng thẳng và mang lại trạng thái lạc quan.
  • tượng linh khuyển mạ vàng 3
    Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
  • Sức khỏe: Về mặt sức khỏe, cần chú trọng vào việc duy trì chế độ ăn uống và giấc ngủ lành mạnh. Xây dựng một thực đơn cân đối và kết hợp với việc tập luyện thể thao để nâng cao thể lực và sức khỏe. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và cà phê để tránh ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao Chiếu Mệnh

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch còn được gọi là Kim Tinh, đây là một hung tinh và được cho là sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm thường sẽ làm lễ cúng giải hạn để giảm bớt những điều không may mắn, không thuận lợi.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mệnh không thuận lợi trong công việc, dễ hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá hay vướng vào lao lý. Ngoài ra, sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, dễ ốm đau, bệnh tật.

  • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
  • Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
  • Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Văn khấn cúng sao Thái Bạch

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám.

Chư vị thần linh tiên phật xét soi.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Con kính lạy đức Hiệu thiên Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy đức Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân.

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân.

Con kính lạy ngài Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân.

Hôm nay là ngày… năm Quý Mão 2023. Tín chủ con tên là… ngụ tại… sắm chút lễ mọn thành tâm, run sợ cúi đầu cung thỉnh các đấng ơn trên.

Nay vì gặp niên hạn Thái Bạch tinh quân trực chiếu, phận người trần mắt thịt gặp nguy nan như mịt mù giữa chốn biển khơi, tai họa cận kề như trứng nơi đầu đẳng. Bởi thế, hôm nay con sắm sanh lễ mọn với một tấm lòng thành son sắt cầu xin ơn trên phù hộ độ trì, che chở bảo vệ, ban điều phúc lành may mắn cho con cùng gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

Con xin nguyện tự mình giữ gìn phẩm hạnh, trau dồi đạo đức, làm lành tránh ác, quyên góp ủng hộ cho những người còn khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người thông minh, năng động, có ý chí vững mạnh, kiên trì theo đuổi mục đích, không ngại khó khăn sẵn sàng đương đầu với sóng gió. Vì vậy, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng có thể thành công lớn.

Hơn nữa, Qúy Cô có lòng tự cao,tự hào nuôi nhiều tham vọng, muốn nổi tiếng, làm những việc mà người bình thường không dám làm, dễ thành công ở vai trò lãnh đạo hơn làm kẻ thừa hành. Là người có tính tự lập cao, đi vào đời sớm, nghề nghiệp đổi thay nhiều lần, phù hợp với các ngành nghề có tính sáng tạo như văn nghệ, phóng viên, du lịch, mạo hiểm hơn là các ngành cố định, chuyên môn

tuong-12-con-giap-ma-vang-14
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Năm nay dù công danh có nhiều trắc trở, Quý bạn vẫn có chốn lui về rất an toàn, đủ đầy cho cuộc sống thoải mái. Lộc tài không thiếu. Công việc làm ăn vẫn có phần chủ động, tạo được thành công, nhờ có may mắn hay được người trên tạo thuận lợi. Bên cạnh cũng bị cản trở bởi có người ganh tỵ hay cạnh tranh. Về mặt tài chính, năm nay phần tiêu hao cũng phải có, nhưng không lớn, thu nhập lại gia tăng nên sẽ có phần tích lũy.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

– Năm nay, gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.
– Đối với Quý Bạn đã có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn sinh con tuổi Hợi gia đình càng êm ấm.
– Đời sống vợ chồng năm nay có nhiều việc trái ý nhau, dễ sinh cãi cọ. Nếu Quý Bạn vẫn chấp giữ ý kiến riêng và bắt người chồng phải làm theo, càng dễ gây sóng gió, “mái ấm” gia đình có đôi lúc trở thành “mái lạnh” hay “mái nóng” cũng không chừng.
– Đi ra ngoài, Quý Bạn được nhiều người chiều chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đình. Nên cẩn thận ngăn ngừa, tránh trước là hay hơn. Đặc biệt, bất lợi trong quan hệ, nếu không bị người lợi dụng thì cũng có tranh chấp hay bị mang tai tiếng.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, hạnh phúc kéo theo những buồn phiền. Nếu đã gặp được “Người lý tưởng” nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu lầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay sự việc sẽ thành.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

– Lịch âm năm nay cho rằng, Sao Hạn, Can, Chi đều xấu sức khoẻ bất an. Nên quan tâm các bệnh phụ khoa, thận và cần đề phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có đau ốm cũng nhẹ qua.
Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

.

Chuyên viên tư vấn: Mr Dương Tiệp HOTLINE: 0898.786.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.