banner

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024.Nữ mạng sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim nên luôn sống ngay thẳng, đạo đức. Họ là những người sống rất nỗ lực, lý trí nhưng không nghe theo sự thúc giục của con tim. Bên cạnh đó, nữ Nhâm Tuất còn được mọi người yêu mến bởi tính tình nghĩa hiệp, có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống.

tượng linh khuyển mạ vàng 2
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Khi mang mệnh Đại Hải Thủy, nữ 1982 có nội tâm sâu sắc vô cùng khó lường. Điều này khiến tính khí của họ thay đổi thất thường, không ai có thể đoán trước được. Quý cô tuổi Tuất khi thì rộng lượng, nhiệt tình nhưng cũng có lúc trầm tư, sống khép mình trong cảm xúc của bản thân.

Người tuổi Nhâm Tuất có bản chất của nước biển lớn, cho nên chí khí của họ cũng rất lớn, họ sống mạnh mẽ, anh hùng và thích sự tự do. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất cũng sống rất nội tâm, họ luôn suy nghĩ sâu sắc và tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Trong công việc, Nhâm Tuất 1982 là người có tầm nhìn cao rộng. Họ cương trực, trách nhiệm và có tính kỷ luật cao. Họ nghiêm khắc với cả chính bản thân mình, có những nguyên tắc riêng mà người khác khó lòng phá luật.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là những người thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công.

Vận mệnh của nữ tuổi này nằm ở cung Càn thuộc hành Kim. Nữ Nhâm Tuất 1982 mang phẩm chất Càn Môn nên luôn trung thực và có đạo đức. Họ là những người rất lý trí cứng rắn, sống có tình nghĩa và có trách nhiệm với mọi người xung quanh, nhưng lại dễ mất bình tĩnh, nóng nảy.

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1982
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1982 43 tuổi âm lịch, 42 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1982

tử vi 1982 năm 2024
NHÂM TUẤT 1982

Xem mệnh ngũ hành 1982 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1982 Nhâm
Địa chi 1982 Tuất
Cung mệnh 1982 Nữ cung Càn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1982 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 -Hạn tuổi

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024:Hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

tượng linh khuyển mạ vàng 3
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

8 hạn luân phiên trong đời con người, mỗi hạn sẽ mang tới những tai họa không giống nhau trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Trong hạn Địa Võng, chủ yếu người ta sẽ gặp phải vấn đề về tinh thần. Tinh thần không tốt, tiền bạc tổn hao, gia đình căng thẳng không vui vẻ, hạnh phúc.

Hạn Địa Võng còn được giải nghĩa là lưới đất. Địa Võng thuộc cung Tuất nếu xét trong Tử vi Đẩu số. Sao này có nghĩa liên quan tới luân lý, hành vi của cá nhân bị điều chỉnh ràng buộc trong mối quan hệ với cộng đồng. Hệ thống luân lý có liên quan mật thiết tới sao Địa Võng chính là 2 yếu tố pháp luật và đạo đức.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Cách hóa giải hạn Địa Võng?

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu mệnh.

  • Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
  • Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
  • Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 :Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THÁI DƯƠNG

tượng linh khuyển mạ vàng 1
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024

Sao Thái Dương là ngôi sao cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu hay mang đến những điềm lành với cả nam lẫn nữ mạng. Thái Dương hay còn có nghĩa là mặt trời, thuộc ngũ hành Hoả. Người được ngôi sao này chiếu mệnh sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khoẻ dồi dào và công việc thăng tiến

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng. Vì vậy để có được cát khí, mệnh chủ cần làm ăn ngay thẳng, quang minh chính đại. Kỵ nhất là làm ăn gian dối, mờ ám, lọc lừa người khác. Nếu cố tình làm trái, không những không được cát lợi mà còn gặp phải điều không may, giống như sao Thái Bạch hao tài tốn của.

Ngoài ra, để phúc trạch lâu dài, tránh những năm hạn phải chịu quá nhiều gian nan, thì mệnh chủ cũng nên hành thiện tích đức. Làm việc thiện xuất phát từ cái tâm, thương yêu giúp người mà không nề hà, so đo việc nhận lại.

Với những phúc tinh như sao Thái Dương, dân ta cũng có phong tục nghênh sao. Hi vọng cuộc sống gặp được nhiều may mắn và thành công, thuận lợi hơn nữa.

Văn khấn cúng sao Thái Dương

Văn khấn cúng sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm 2023. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sau khi hoàn thành lễ, chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Rồi lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Xem thêm : Bộ sưu tập Quà tặng mạ vàng Gold Việt cho người tuổi Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Công việc

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024  về công việc :Năm nay, gặp nhiều điều trái lòng nghịch ý, bị mang tai tiếng, tốn hao.

Đề phòng kẻ xấu trộm cặp, lừa gạt cẩn thận nhiều hơn trong giao dịch tài chính.

Công việc làm ăn cũng như quan hệ giao dịch thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng dễ nóng giận, có thể dẫn đến quyết định vội vàng sinh bất lợi.

Công danh tài lộc không thuận, thường gặp chống đối trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc không vừa lòng, nên ẩn nhẫn chịu đựng sẽ ít thiệt hại hơn.

Công danh sự nghiệp hưng vượng, mưu sự được toại lòng. Đặc biệt, Quý Bạn có thể đảm nhận những công việc tưởng như không làm được. Lại sẽ được hưởng hoạnh tài, những món tiền không ngờ hoặc gặp công việc “làm chơi mà ăn thiệt” lợi nhuận không chủ ý.

Đừng quá tin vào sự nhận xét của mình mà hỏng hụt, nhất là việc dùng người, quan hệ với người, dễ sinh bất hòa, tranh cãi… nếu không thì cũng bị liên lụy vì người.

Quý Bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ, giảm bớt khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện thì mọi khó khăn, phiền não sẽ trôi qua và cũng giảm phần tai nạn.

Không nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cần cố gắng trong công việc đang làm vẫn có lợi nhuận. Nếu cần kiệm trong chi tiêu vẫn có phần dư.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Sức khoẻ

– Về sức khỏe, nữ Nhâm Tuất 1982 bị sao Thái Dương chiếu mệnh, sao hung chiếu đến sẽ khiến xảy ra vài điều xung quanh không hay.
– Muốn có được vóc dáng đẹp, quý Cô nên biết tránh xa những buổi tiệc tùng nhậu nhẹt, không tham gia những trò vui chơi nguy hiểm để tránh gặp tai nạn. Tuy nhiên, xét trên phương diện cả năm, vận trình sức khỏe của Nhâm Tuất vẫn rất sáng sủa.
– Về cơ bản, quý Cô sẽ không mắc các bệnh nguy hiểm, nhưng thỉnh thoảng sẽ có những vấn đề nhỏ chỉ cần kịp thời đi khám và điều trị thì sẽ không có vấn đề gì lớn và có thể nhanh chóng khỏi bệnh.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 – Tình cảm

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Bạn dù có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Bạn đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần bạch hóa mọi đường đi lối về ddể người chồng khỏi nghi kỵ

Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.