banner

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025.Những thắc mắc về năm 1993 mệnh gì, năm 1998 tuổi con gì… luôn là vấn đề được quan tâm. Giải đáp những điều này cần lấy quy luật âm dương ngũ hành làm trọng. Bạn cần phải hiểu rõ tường tận về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lí giải những thắc mắc trên.

Xem thêm

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Vốn là học thuyết được lưu truyền lâu đời, ngũ hành đế bây giờ vẫn rất phổ biến ở những quốc gia như Việt Nam. Lý thuyết này xoay quanh 5 hành chính bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Chúng tương hỗ lẫn nhau và ứng theo từng bản mệnh nhất định.

Năm sinh 1993
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1993 33 tuổi âm lịch, 32 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1993

QUÝ DẬU 1993

Xem mệnh ngũ hành 1993 Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
(Mệnh Kim)
Thiên can 1993 Quý
Địa chi 1993 Dậu
Cung mệnh 1993 Nữ cung Cấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Gặp

Theo Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN DIÊM VƯƠNG

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:
Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)
Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)
Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.
Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Bên cạnh 9 chòm sao chiếu mệnh, cuộc đời của mỗi người nhất định phải đối diện với các sao hạn, trong đó có hạn Diêm Vương. Và đây là hạn xấu, hạn nguy hiểm đến cái chết. Vừa nghe qua tên hạn cũng đủ biết mức độ nguy hiểm của hạn này mang lại.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

 

Do đó những ai gặp hạn này đều gặp nguy hiểm, nhẹ thì bị thương, xay xát chảy máu ngoài da. Nặng thì đe dọa đến tính mạng, thần chết gọi tên. Đặc biệt là chị em phụ nữ, hạn này rất kỵ đàn bà. Dù muốn hay không muốn hạn này vẫn xuất hiện. Các niên hạn luân phiên nhau xoay vòng theo một quy luật tự nhiên. Hết niên hạn này đến niên hạn khác, mức độ nguy hiểm ít nhiều khác nhau mà vận số may rủi bị ảnh hưởng phần nào.

Theo các thầy Tử Vi tất cả các hạn đều không thể hóa giải một cách hoàn toàn được. Nếu gặp phải thì nên thận trọng trước những dự báo trước. Bên cạnh đó là những biện pháp hóa giải giảm bớt rủi ro.

Dưới đây là những phương pháp để hạn chế hạn Diêm Vương năm 2025

– Người mang thai: cẩn trọng trong tất cả công việc, nên chủ động nghỉ ngơi, chỉ nên làm những công việc nhẹ nhàng. Không nên tham công tiếc việc, đi ra ngoài nên có người đi cùng để đề phòng bất trắc. Khi cảm thấy có thể không được khỏe, đừng chủ quan, phải đến ngay bệnh viện để điều trị kịp thời.

– Người bệnh khác: khi mắc phải bệnh tật, cần đến cơ sở y tế để thăm khám. Tránh coi thường, để bệnh lâu ngày dẫn đến hao tài tốn của. Cải thiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe.

– Người khỏe mạnh: Nên rèn luyện sức khỏe phát triển thể lực, ăn uống đầy đủ, giảm thiểu ăn ngoài để có mốt sức khỏe tốt. Bên cạnh đó cần trau dồi phẩm hạnh, đạo đức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức cho bản thân.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025  Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO LA HẦU

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao La Hầu như sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ gặp phải chuyện thị phi, hao tán tiền của, đa cảm, phiền muộn, bệnh tật hoặc vướng vào tranh chấp công quyền không đáng có. Về mặt sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì gặp nhiều điều may, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở cũng được bình an, mẹ tròn con vuông.

Phân tích kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Cách cúng giải hạn sao la hầu

Dù là sao tốt hay xấu thì cũng đều nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Nhất là đối với hung tinh như sao La Hầu thì càng nên giải hạn để mọi việc được suôn sẻ, tâm lý vững vàng và tránh các rủi ro.
Bài vị cúng sao La Hầu
Khi cúng sao La Hầu cần chuẩn bị 9 ngọn nến (xếp theo hình dưới). Cùng bài vị màu vàng đề chữ: “Thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”
cúng sao giải hạn la hầu
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025
Bởi sao La hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng cần lấy các đồ lễ có màu vàng, bao gồm: Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trong trường hợp đồ lễ không có màu vàng thì dùng giấy màu vàng gói lại, hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt lễ lên trên.
Tốt nhất, dùng một cây rìu chặn lên phía trên và dùng vải che kín bài vị và rìu. Mang đặt sau 3 nén hương đã dâng và quay mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa.

Văn khấn cúng sao la hầu

Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Tín chủ con (chúng con) là:……………………..
Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Cúng sao La Hầu vào ngày nào hàng tháng?
Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng 1 – ngày La Hầu tinh quân giáng Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để làm lễ giải sao.
Ngoài ra, vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, sao La Hầu tác Họa mạnh nhất. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo, bị hiểu lầm và gặp chuyện đào hoa bất chính.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

– Cô gái Quý Dậu sinh năm 1993 có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và thường rất năng nổ, dù ở đâu, lúc nào, anh cũng luôn nghĩ cách hoàn thiện bản thân. Sự chăm chỉ và tinh thần tích cực này sẽ được đền đáp xứng đáng vào năm 2025.
– Tuổi Quý Dậu sẽ đạt được thành công nhất định trong công việc và được lãnh đạo ghi nhận. Ngoài ra, ngoài công việc sẽ có thêm một số cơ hội mới, chỉ cần bạn có hứng thì cuối cùng sẽ có thể hợp tác thành công.
– Năm 2021 đối với các bạn tuổi Quý Dậu 1993 là một năm khá bận rộn, họ sống rất viên mãn đồng thời cũng đạt được rất nhiều điều, cả năm đều cảm thấy khả quan và đáng mong đợi.
– Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 luôn có vận số vượng phát về tài lộc, đến năm 2025 sẽ càng vượng phát. Những người tuổi Quý Dậu luôn giỏi quản lý tài chính, cả phần tích cực lẫn phần tài lộc trong năm 2025 đều khá tốt, có cơ hội tăng lương, hưởng hoa hồng cao hơn về phần tài lộc.
– Năm 2025 sẽ có vấn đề về vay mượn, bạn bè hoặc người thân xung quanh có thể lo ngại về thu nhập của người tuổi Quý Dậu, khiến người ta thường xuyên phải vay mượn tiền bạc. Tuy nhiên, người tuổi Quý Dậu 1993 có khả năng phán đoán rất cao và rất có kinh nghiệm trong việc kiểm soát rủi ro nên họ sẽ không dễ dàng cho vay. Suy ra sức mạnh của người tuổi Dậu trong năm nay, đây là ví dụ điển hình nhất của việc tăng thu nhập và giảm chi tiêu.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Tình duyên năm nay của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nhìn chung không mấy suôn sẻ. Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng đôi khi còn mâu thuẫn, thiếu hòa hợp, đôi bên chưa thật sự hiểu nhau.

Đối với những người chưa kết hôn thì năm 2025 cũng chưa phải thời điểm thích hợp để lên xe hoa. Bạn có thể vẫn gặp được người mình thương yêu nhưng cả hai cần tìm hiểu kỹ hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, nữ mạng tuổi Tân Dậu cần hạn chế bớt cái tôi của mình, lắng nghe đối phương nhiều hơn để vun vén cho hạnh phúc tương lai.

Nhìn chung, tình duyên của nữ Quý Dậu trong năm 2025 sẽ có thử thách nhưng nếu quý bạn biết cải thiện bản thân, duy trì mối quan hệ thì mọi chuyện vẫn sẽ suôn sẻ.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khỏe

Xem tử vi năm 2025 cho thấy, sức khỏe của nữ mạng 1993 trong năm nay có dấu hiệu đi xuống. Công việc bận rộn khiến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Những ai có bệnh tình cũ thì cần chú ý cải thiện sức khỏe bản thân. Bản mệnh không nên chủ quan mà cần có phương pháp để duy trì sức khỏe tốt.

Công việc bận rộn nhưng cũng nên giữ một tinh thần thoải mái, cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để đạt hiệu suất cao hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Khi sức khỏe tốt, tinh thần minh  mẫn thì các khó khăn sẽ được giải quyết, cuộc sống của quý bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.