banner

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Quý Hợi 1983 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Quý Hợi 1983 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Quý Hợi 1983 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Quý Hợi 1983 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.
Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tổng Quan

Những người sinh trong khoảng từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984 (dương lịch) sẽ thuộc vào nhóm tuổi Quý Hợi theo năm âm lịch. Mệnh của họ thường là Thuỷ và cụ thể là Đại Hải Thuỷ, được hiểu như nước biển lớn. Theo nguyên tắc ngũ hành, những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thuỷ, tương sinh với mệnh Mộc và Kim.

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.
Quý Hợi cũng là thủy chính vị, thủy cực vượng, chảy tràn lan không bờ bến nên thường người tuổi này sẽ là người có diễn biến tâm lí khó hiểu, không rõ thiện chẳng rõ ác nên muốn đề phòng họ cũng không hề đơn giản. Nếu người này có mệnh sao làm chính trị thì người giỏi ứng phó biến động đặc biệt là tình thế cấp bách.
Khi xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 cho thấy quý ông là người có cuộc đời trải qua nhiều đau thương khi còn nhỏ. Từ năm 30 tuổi trở đi cuộc sống bớt khó khăn buồn khổ. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở về sau mới được sung túc. Từ năm 40 tuổi cuộc sống vững bền sung sướng thế nhưng tâm trí lại hay phải lo lắng. Từ năm 44 tuổi trở đi cuộc sống có được kết quả vững bền.
Năm sinh 1983
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1983 43 tuổi âm lịch, 42 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1983 QUÝ HỢI 1983
Xem mệnh ngũ hành 1983 Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can 1983 Quý
Địa chi 1983 Hợi
Cung mệnh 1983 Nam cung Cấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025 ẤT TỴ 2025
Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Hạn của tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Với 2 câu thơ được trích dẫn ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu rõ những hệ lụy mà hạn Địa Võng mang lại. Hạn Địa Võng là hạn của rắc rối, hiểu nhầm, thị phi, dù chúng ta không làm gì cũng bị ảnh hưởng hoặc mang tiếng xấu về sau. Từ đó, dẫn đến tâm trạng người gặp hạn địa võng cũng trở lên buồn chán, lo âu, hao tâm tổn trí.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

  • Tình cảm: gia đạo bất hòa, các thành viên thường xuyên xung đột đánh nhau. Trên dưới bất đồng, gia đình lúc nào cũng đắm chìm trong buồn tủi. Các sinh hoạt trong cuộc sống trở nên xáo trộn, không có sự thống nhất nào cả.
  • Kinh tế: dù làm ăn xa hay gần thì bạn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Làm gì cũng bị tiểu nhân cản bước, kẻ xấu đeo bám quấy phá và cản trở. Công việc làm ăn ngày càng giảm sút, lao dốc. Dù bản thân đã cố gắng nhưng chuyện xui xẻo đua nhau kéo đến. Tiền của một ngày vơi đi, thậm chí còn vướng vào tù tội, kiện tụng ra tòa.
  • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân.

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ.

Hung tinh của Kế Đô chủ yếu sẽ về bệnh tật, các tai hoạ do bị người âm phá rối, dù có sức sống dồi dào, nhưng cũng sẽ tự gây chuyện rồi gặp phải đại hạn, có thương tật bất ngờ. Nhìn chung, Kế Đô chiếu mệnh cả nam và nữ đều sẽ xấu, nhưng người có âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần sẽ hay bất ổn, buồn phiền và chán nản.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Bài văn khấn cúng sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công Việc

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025. Tuổi Quý Hợi Danh lộc dồi dào gặp nhiều may mắn, có khả năng đánh bại phần nào xui rủi xâm nhập. Đang trong giai đoạn khó khăn, được sự hỗ trợ của phúc tinh là một sự may mắn cho công việc, nhất là trong việc học hành, khoa bảng

– Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều vận hạn khó khăn nhưng bù lại có quý nhân hỗ trợ, nên phấn đấu bỏ cũ làm mới, sẽ gia tăng thêm nguồn thu nhập khác.
– Địa vị, quyền hành được củng cố, lương bổng xứng ý toại lòng. Mặc dù nhiều trái khuấy do kẻ tiểu nhân đem đến nhưng rồi sẽ vượt qua. Không nên cho vay mượn kẻo mất lòng.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình Duyên

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.- Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thường có trí tuệ cảm xúc cao, họ luôn rất bao dung với người yêu sau khi kết hôn. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, áp lực giữa hai người là rất lớn, và thời kỳ đam mê đã phai nhạt, giữa hai người sẽ có những mối quan hệ lạnh nhạt, thậm chí có những khác biệt về thói quen sống hay lựa chọn nghề nghiệp.

Nhưng dù vậy, những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 vẫn tiếp tục kiên nhẫn và giao tiếp với nhau nhiều hơn. Điều tối kỵ là phơi bày nhau trong lúc nóng giận, sẽ gây tổn hại cho nhau, đồng thời cũng sẽ đặt tình cảm của nhau vào những trải nghiệm không vui.

Khuyến cáo người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên trò chuyện với người mình yêu để bày tỏ ý kiến ​​thực sự bên trong, không nên dùng phương pháp chiến tranh lạnh, nếu không hôn nhân sẽ rơi vào khủng hoảng.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức Khoẻ

Theo Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.- Nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe và bệnh tật của người tuổi Quý Hợi là do làm việc quá sức, không điều độ, để cải thiện tình trạng bệnh tật thì việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi thói quen sinh hoạt xấu. Chịu khó tăng cường luyện tập, thể thao
– Đề phòng các bệnh đau lưng, đau mỏi cơ, gan, dạ dày, tiêu hóa, đại tràng.
– Đi lại đề phòng tai nạn

Quý khách có nhu cầu mua Quà tặng mạ vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Quà tặng cao cấp Gold Việt để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo

.

Chuyên viên tư vấn: Mr Dương Tiệp HOTLINE: 0898.786.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.