banner

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn.Theo giả thuyết của chủ nghĩa duy tâm, mỗi người sinh ra trên đời đều mang trong mình một bản mệnh riêng. Thành công, thất bại, may mắn hay xui rủi… trong tương lai đều dựa trên vận mệnh này.

Chính vì thế, người ta thường hay tìm hiểu các thắc mắc như sinh 1981 nữ mệnh gì, 1981 là tuổi gì… cốt để hy vọng vào một tương lai bình an và hạnh phúc. Tất tần tật những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây dựa trên khía cạnh phong thủy.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng lại đôi lúc có số trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Nhất là trong phương diện tình cảm, luôn gặp nhiều gian truân, phiền muộn.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi nữ Tân Dậu đã lập gia đình, còn khi đôi mươi, họ vẫn có cuộc sống khá hạnh phúc và may mắn. Đến ngưỡng 30 là thời điểm sự nghiệp bắt đầu phát triển. Tuổi già được an nhàn, sum vầy bên con cháu, công danh mỹ mãn.

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

TÍNH CÁCH TÂN DẬU 1981 NỮ MỆNH

Tân Dậu 1981 nữ mệnh là người ưa tranh luận, luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Đa phần người tuổi Dậu thường có một gia đình ấm áp.

Nếu có ai muốn xâm phạm đến lợi ích của Tân Dậu thì phải cẩn trọng, vì tuổi Tân Dậu nữ mệnh mang hai hành, Kim và Kim âm (Kim ẩn). Kim có năng lực truyền dẫn tốt, về phần hình thì kim được người dùng để tấn công, nên việc đối đầu trực tiếp với Tân Dậu rất nguy hiểm.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tính cách của người Tuổi Dậu nữ mệnh phân thành hai kiểu

– Khuyết điểm: thích tranh cãi, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác. Họ là một người ghét thừa nhận rằng mình sai, tính tình ngoan cố, kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn.

– Ưu điểm: cá tính khá mạnh mẽ, kiên cường. Tân Dậu cầu toàn, sống nhiệt huyết, có trách nhiệm và siêng năng. Họ tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rộng lớn. Tân Dậu tài giỏi, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Năm sinh 1981
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 1981 44 tuổi âm lịch, 43 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1981

tử vi 1981 năm 2024
TÂN DẬU 1981

Xem mệnh ngũ hành 1981 Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc)
Thiên can 1981 Tân
Địa chi 1981 Dậu
Cung mệnh 1981 Nữ cung Cấn
Năm xem 2024
Năm xem tử vi 2024

tử vi 1981 năm 2024
GIÁP THÌN 2024

Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2024 Giáp
Địa chi 2024 Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn: Hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên là 1 trong 8 niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời. Bên cạnh đó, Thiên La cũng là tên một vì sao trong Tử vi Đẩu số.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Theo các học giả xưa, sao Thiên La luôn an tọa tại cung Thìn. Nhắc đến Thiên La người ta thường nghĩ ngay đến Địa Võng, hai sao này chủ về hệ thống luân lý cường thường, những nội quy, quy tắc ràng ràng buộc con người phải tuân thủ, chấp hành.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Điều này cho thấy người nào gặp hạn này đều có một tâm lý bất ổn. Lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt mọi việc trong năm gặp nhiều rắc rối bởi một thế lực tà ma quỷ ám. Hơn thế bạn sẽ mắc một số chứng bệnh kỳ quái, dù điều trị rất nhiều nơi nhưng không tìm rõ nguyên nhân căn bệnh.

Đã là hạn xấu nên mọi người đều e ngại mỗi khi gặp hạn này. Tuy nhiên dù muốn hay không muốn, hạn Thiên La cứ xoay vòng luân phiên nhau theo một quy luật tự nhiên. Cứ hết hạn này đến hạn khác, do đó bạn nên mạnh mẽ và đối diện với mọi khó khăn.

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này trong năm 2024, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La, mời bạn xem qua.

-Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

-Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau.

Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

-Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn: Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Giáp Thìn 2024 là:
SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch là một trong những sao hạn xấu nhất trong Cửu Diệu Niên Hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, hao tốn tiền của, ốm đau và có thể bị đe dọa tính mạng.

Hung vận của ngôi sao này rất lớn, người bị sao này chiếu mệnh sẽ không được thuận lợi trong công việc, rất dễ hao tốn tiền của, bị tiểu nhân phá rối, dễ vướng vào con đường lao lý. Ngoài ra thì còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, dễ bị ốm đau, bệnh tật thường xuyên hơn.

Khi bị chiếu bởi sao Thái Bạch, mệnh chủ cần lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Đây có thể là một năm khiến bạn gặp nhiều bệnh tật, phải uống nhiều thuốc thang hoặc hao tổn thể chất.

Đặc biệt là những căn bệnh liên quan đến xương khớp, hệ hô hấp hoặc nội tạng… Ngoài ra, bạn phải đặc biệt chú ý đến an toàn khi đi đường hoặc trong lúc làm việc vì người gặp sao Thái Bạch dễ gặp phải điềm xui.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Người gặp sao Thái Bạch thường cảm thấy lo lắng, hoang mang và tìm mọi cách để hóa giải những điềm xui. Tuy nhiên, con người không có khả năng tác động đến việc vận hành của những vì sao.

Bên cạnh việc hóa giải vận xui bằng các thủ tục, chúng ta cần tự điều chỉnh lối sống, cách cư xử và làm việc của mình để hóa giải vận xui.

Vì vậy, bạn nên giữ giữ tâm thái ổn định, làm việc thiện, chân chính để tích thêm phúc đức. Đặc biệt, người bị sao Thái Bạch chiếu nên chú trọng đến giữ gìn sức khỏe, thận trọng khi đầu tư tiền bạc và giữ thái độ bình tĩnh khi gặp phải mâu thuẫn. Việc cẩn trọng trong mọi hoạt động sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối, lỗi lầm và hạn chế bị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn

Bài cúng sao Thái Bạch

Văn khấn cúng sao Thái Bạch:

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám.

Chư vị thần linh tiên phật xét soi.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Con kính lạy đức Hiệu thiên Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy đức Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân.

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân.

Con kính lạy ngài Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân.

Hôm nay là ngày… năm Quý Mão 2023. Tín chủ con tên là… ngụ tại… sắm chút lễ mọn thành tâm, run sợ cúi đầu cung thỉnh các đấng ơn trên.

Nay vì gặp niên hạn Thái Bạch tinh quân trực chiếu, phận người trần mắt thịt gặp nguy nan như mịt mù giữa chốn biển khơi, tai họa cận kề như trứng nơi đầu đẳng.

Bởi thế, hôm nay con sắm sanh lễ mọn với một tấm lòng thành son sắt cầu xin ơn trên phù hộ độ trì, che chở bảo vệ, ban điều phúc lành may mắn cho con cùng gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

Con xin nguyện tự mình giữ gìn phẩm hạnh, trau dồi đạo đức, làm lành tránh ác, quyên góp ủng hộ cho những người còn khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền.

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Công việc sự nghiệp

Về khía cạnh sự nghiệp, nữ tuổi này bước đầu thường không có sự tăng trưởng, con đường công danh sự nghiệp đa phần đều mờ nhạt. Và cũng chỉ khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân, thì sự nghiệp mới từ đó có những bước tiến rõ ràng. Bước vào trung niên, công việc dần đi vào quỹ đạo và không có nhiều thay đổi.

Theo Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn :Vận trình sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực.

Người tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Do vậy, thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp.

Đôi khi, người nữ Tân Dậu thể hiện thái độ độc đoán, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý kiến của bản thân. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh phải cẩn trọng khi ký kết các mối làm ăn lớn, không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định trong năm nay.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Sức khoẻ

Sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng.
Như đã nói ở trên : Khi bị chiếu bởi sao Thái Bạch, mệnh chủ cần lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Đây có thể là một năm khiến bạn gặp nhiều bệnh tật, phải uống nhiều thuốc thang hoặc hao tổn thể chất.

Đặc biệt là những căn bệnh liên quan đến xương khớp, hệ hô hấp hoặc nội tạng… Ngoài ra, bạn phải đặc biệt chú ý đến an toàn khi đi đường hoặc trong lúc làm việc vì người gặp sao Thái Bạch dễ gặp phải điềm xui.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn – Tình cảm

Gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.

Đối với Quý Bạn đã có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn. Tuy vậy, sinh con tuổi Tuất không mấy thuận thảo với Mẹ, quan niệm giữa Mẹ con có phần khác nhau.

Đi ra ngoài, Quý Bạn được nhiều người chiều chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đinh.

Xem thêm : Bộ sưu tập Tranh mạ vàng Gold Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.